Cách mua mã thẻ điện thoại qua techcombank chiết khấu cao

30/11/2020 • 09:35:20 AM

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua thẻ atm teckcombank, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua ngân hàng.

Thẻ cào điện thoại

Cách mua thẻ điện thoại online qua techcombank

Trước tiên để mua thẻ điện thoại của bất kỳ một nhà mạng nào khác, bạn cần đăng nhập ngay vào hệ thống https://banthe24h.vn/ bằng cách đăng kí tài khoản thành viên trên trang (Đăng kí thông qua gmail cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng G+, FB)

Sau khi các bạn đăng nhập vào tài khoản thành viên của Banthe24h, những bước mà các bạn cần thao tác để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại sẽ bao gồm như sau:

- Bước 1: Chọn ngay mục “Mua thẻ cào điện thoại” 

                + Chọn nhà cung cấp

                + Mệnh giá nạp thẻ

                + Số lượng thẻ

                + Email

                + Phương thức thanh toán Techcombank

                >> Mua thẻ ngay

- Bước 3: Thanh toán qua ngân hàng 
               + Số thẻ
               + Ngày phát hành
               + Tên chủ thẻ
               + Xác nhận
- Bước 4: Xác nhận lại email
- Bước 5: Chỉ sau vài giây, hệ thống sẽ báo thành công, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn mã thẻ cào với seri của thẻ, lúc này bạn có thể nạp thẻ điện thoại như cú pháp bình thường *100*Mã thẻ#ok
Với các bước thao tác trên thì các bạn cũng có thể sử dụng với các ngân hàng khác như mua thẻ cào giá rẻ online qua Sacombank, VPbank, Oceanbank,...

Những tiện lợi nhận được khi mua thẻ online

  • Thứ nhất: Bạn sẽ không tốn thời gian phải ra cửa hàng để mua, chỉ cần ngồi tại nhà thao tác với thiết bị di động có kết nối mạng vài giây sau bạn đã nhận được mã thẻ cào.
  • Thứ hai: Khi bạn nạp tiền điện thoại qua thẻ atm teckcombank  thì việc nhận % chiết khấu, ví dụ bạn đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ với mệnh giá 100k, nhưng khi phải trả bạn chỉ cần bỏ ra 96k, điều này có nghĩa bạn có 4% chiết khấu trên một mệnh giá thẻ cào.
  • Thứ ba: Bạn có thể mua thẻ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.
  • Thứ tư: Bạn có thể nạp tiền điện thoại teckcombank trực tiếp cho bạn bè người thân của bạn.

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại online qua techcombank

  • Để mua thẻ điện thoại online qua techcombank thì bạn phải đăng ký ngay dịch vụ SMS Banking cho tài khoản ngân hàng của mình.
  • Đồng thời cũng phải đảm bảo tài khoản ngân hàng có ngân sách để thực hiện giao dịch
  • Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và chính xác thì bạn cần nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin có liên quan tới ngân hàng của mình.
  • Sau khoảng 30 phút mà bạn vẫn chưa nhận được mã thẻ cào trong khi đã trừ tiền tài khoản ngân hàng rồi thì có thể liên hệ ngay tới nhà cung cấp để giải quyết kịp thời.

Thẻ game

Tại hầu hết các website bán thẻ ví dụ banthe24h,vn đều liên kết với tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước vì vậy sẽ có đa dạng hình thức thanh toán thẻ cho bạn lựa chọn, các bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online qua Vietinbank, Vietcombank, Agribank,... Bạn hãy tham khảo bài viết cách mua mã thẻ điện thoại qua Vietcombank để  đảm bảo việc thực hiện giao dịch của bạn đều chính xác.