Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền nhanh chóng và tiện lợi nhất

27/01/2021 • 10:13:17 AM

Bạn được tặng, được cho hay có thể bạn đã từng kinh doanh thẻ điện thoại nhưng không thành công? Và bạn không muốn bỏ phí số tiền trong thẻ điện thoại và cần sử dụng tiền mặt vào những việc khác? Với thời đại công nghệ tiến tiến như ngày nay thì việc đổi thẻ cào thành tiền sẽ không phải là một trong những trở ngại quá lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách đổi thẻ cào thành tiền các bạn nhé!

Mua thẻ cào trực tuyến

1. Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Để có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền thì bạn cần một phương tiện để thực hiện, sự có mặt của bên thứ ba đó chính là các trang đổi tiền trực tuyến. Và phương tiện đó chính là những website uy tín và chất lượng nhất, cho phép đổi thẻ điện thoại thành tiền. Web đổi thẻ đầu tiên giới thiệu đến các bạn đó chính là web đổi thẻ 247, để đổi thẻ cào tại web này bạn cần chú ý đến một số thông tin như sau: 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Các loại thẻ cào điện thoại mà bạn có thể đổi thẻ thuộc các nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone và thẻ Vietnamobile với các mệnh giá thấp nhất là từ 10.000 đồng đến 5 triệu. Trong đó, các mức chiết khấu đối với từng nhà mạng bao gồm các thông tin như sau: 

- Đối với thẻ Viettel mức giá chiết khấu đổi thẻ cào là 29%

- Thẻ Mobiphone sẽ có mức giá chiết khấu đổi thẻ cào là 30%

- Thẻ Vinaphone sẽ được chiết khấu 29%

- Vietnamobile sẽ có mức chiết khấu thẻ cào điện thoại là 32%

Nếu bạn chưa biết cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền như thế nào? Thì hãy cùng làm theo các bước hướng dẫn đầy đủ dưới đây các bạn nhé!

Bước 1: Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản hoặc đăng nhập vào web đổi thẻ 247. 

Bước 2: Tại  giao diện chính của web bạn cần chọn mục đổi thẻ cào và thực hiện các bước tiếp theo. Điền đầy đủ các thông tin về loại thẻ thuộc nhà mạng nào? Mã số thẻ cào, mã số seri và mệnh giá vào các ô tương ứng. Tiền của bạn sẽ được chuyển từ thẻ cào điện thoại vào hệ thống web này. Trong trường hợp nếu thẻ cào điện thoại của bạn hợp lệ thì bạn sẽ nhận được xác nhận từ website. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền

Bước 3: Bạn cần thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách điền đầy đủ các thông tin về số tiền cần rút và nội dung chuyển tiền vào các ô có dấu sao. 

Như vậy với 3 bước thực hiện đơn giản như trên là bạn đã có thể thực hiện việc đổi thẻ cào thành thẻ điện thoại rồi. Tại web này bạn còn có thể đổi thẻ game thành tiền cũng bằng những bước làm khá đơn giản. 

Xem thêm: Nạp card điện thoại online tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhận chiết khấu và ưu đãi cao. Nạp ngay!

2. Đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền như thế nào? 

Một trong những website uy tín tiếp theo mà bạn cũng có thể thực hiện việc đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đặc biệt là đối với thẻ Viettel đó chính là nạp thẻ ngay. Để thực hiện đổi tiền bạn cần làm theo các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Tương tự như web đổi thẻ 247, để đổi thẻ bạn cần đăng nhập vào website nạp thẻ ngay. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy lập ngay cho mình một tài khoản mới ngay thôi nào. 

Bước 2: Tại giao diện chính bạn hãy bấm chọn đổi thẻ cào điện thoại Viettel và điện các thông tin cần thiết như là mã số seri, mã số thẻ cào điện thoại vào các ô trống. 

Đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành tiền như thế nào? 

Bước 3: Cập nhật và điền đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền vào trên hệ thống. Sau khi hoàn thiện các mục nội dung trên bạn chỉ cần rút số tiền mà bạn muốn về tài khoản ngân hàng của mình. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

- Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút là từ 100.000 đồng

- Số tiền tối đa có thể rút phải nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản của bạn. 

Sau đó, bạn chỉ cần chờ trong khoảng thời gian từ 10 phút cho đến 1 tiếng bạn sẽ nhận được kết quả về số tiền mà bạn vừa rút. Để có thể đổi tiền từ thẻ cào điện thoại sang tiền một cách nhanh chóng nhất thì bạn hãy canh chừng các khoảng thời gian gợi ý như sau:

- Buổi sáng thời gian thích hợp là từ 8 giờ đến 12 giờ

- Buổi chiều là từ 14 giờ đến 17 giờ 

- Buổi tối là từ 19 giờ cho đến 23 giờ. 

Có thể bạn quan tâm: Mua thẻ game trực tuyến thanh toán online cực tiện lợi, giá hời. Mua ngay!

3. Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại Viettel di động

Bên cạnh các website vừa kể tên ở trên bạn còn có thể thực hiện đổi thẻ cào Viettel tại Viettel Di động với các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập vào web rồi chọn thẻ cào

Bước 2: Chọn mục thẻ cào rồi sau đó điền đầy đủ các thông tin về thẻ cào điện thoại như: Nhà mạng bạn chọn nhà mạng Viettel, mã số seri và thẻ cào, mệnh giá thẻ cào rồi nhấn chọn đổi thẻ. 

Bước 3: Chờ kết quả xác nhận từ hệ thống

Khi đổi thẻ tại web này bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau để không bị tiền mất mà lại không rút được tiền từ hệ thống. 

- Thông tin về các mã số thẻ cần được nhập đầy đủ và chính xác nhất có thể

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại Viettel di động

- Trong trường hợp bạn nhập sai mã thẻ 3 lần liên tiếp thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. 

- Để biết được giao dịch mà bạn vừa thực hiện đã thành công hay chưa thì hãy truy cập vào phần lịch sử để xem kết quả nhé. 

Bằng cách đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến này bạn có thể có được số tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc điền đúng các thông tin, hạn chế điền sai thì bạn còn cần đọc thật kỹ các lưu ý trên để thực hiện một cách chính xác nhất. 

3 website trên bao gồm nạp thẻ ngay, đổi thẻ 247 và Viettel di động là ba trong số rất nhiều các website uy tín mà bạn có thể chọn lựa để đổi thẻ cào điện thoại thành tiền. Mỗi website sẽ có ưu và nhược điểm riêng bạn có thể tìm hiểu thông tin về mỗi website thật kỹ trước khi thực hiện đổi thẻ cào. 

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại Viettel di động

Như vậy với các cách đổi thẻ điện thoại thành thẻ cào như trên, hy vọng các bạn đã nắm được các thông tin chi tiết nhất về cách thực hiện và các bước thực hiện. Bằng cách này bạn không còn phải lo lắng về các khoản tiền trong thẻ cào không dùng đến mà lại muốn đổi thành tiền vào tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng rồi. Hãy tận dụng cách làm này bằng cách thực hiện các bước hướng dẫn trên một cách thật chính xác bạn nhé!

Đổi sim mobifone 11 số chuyển thành 10 số như thế nào?

Bạn đã biết các đổi sim Mobiphone 11 số thành 10 số chưa? Nếu bạn đang dùng sim Mobiphone và muốn thực hiện việc chuyển đổi này thì hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây bạn nhé!

Đổi sim Mobiphone 11 số thành 10 số