Tổng hợp các loại sim mobifone đang hiện hành

06/07/2021 • 07:07:20 AM

Mobifone ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thuê bao của mình. Một trong những biểu hiện rõ nhất đó là sự gia tăng của các loại sim Mobifone. Nếu như bạn chưa kịp cập nhật những loại sim ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng này thì hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất giúp bạn nắm bắt cơ hội sở hữu được loại sim ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có một điều chúng ta cần lưu ý trước khi tìm hiểu cụ thể các loại sim Mobifone đó chính là đặc điểm nhà mạng này tạo ra các loại sim phục vụ cho từng vùng miền cụ thể, kèm theo đó là các ưu đãi, cách đăng ký khác nhau, do đó không phải sim nào cũng có thể dùng một cách tự do. Điều này càng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin của từng loại để có thể chọn đúng sim trong phạm vi có thể sử dụng tại nơi bạn sinh sống nhé.

Mua thẻ cào

1.  Sim Hạt dẻ Mobifone

Gọi là Sim hạt rẻ vì sim cung cấp gói data giá siêu rẻ. Loại sim này được cung cấp chủ yếu tại khu vực vùng núi phía Bắc như một cách hỗ trợ của nhà mạng cho đại đa số các thuê bao còn chưa có điều kiện tốt về tài chính. Với loại sim này, người dùng được hưởng rất nhiều ưu đãi. Thông tin chi tiết về sim cụ thể như sau:

Các loại sim của Mobifone

- Phạm vi áp dụng: ở 5 khu vực thuộc vùng núi phía Bắc, gồm các tỉnh thành Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng và Hà Giang.

- Tên gói cước: DIP50

- Chi phí: 50.000 đồng

- Những ưu đãi của Sim là gì?

+ Miễn phí Data truy cập internet với tốc độ cao trong thời hạn 30 ngày (5GB)

+ Miễn phí Data tốc độ cao để truy cập thả ga vào một số ứng dụng giải trí như MyK+, MyTV Net và các trò chơi game online.

+ Được cộng vào tài khoản 30.000 đồng mỗi tháng, kéo dài ưu đãi cộng tiền trong thời hạn 6 tháng.

+ Cứ nghe 1 phút thì được tặng thêm 1 phút gọi miễn phí áp dụng khi gọi cho tất cả các nhà mạng khác nhau.

Sim Hạt dẻ Mobifone

Một số thao tác với để nhận ưu đãi Sim Hạt Dẻ bạn cần tiến hành như sau:

- Để đăng ký sim, bạn soạn tin DK_DIP50 gửi đến tổng đài 999

- Hủy đăng ký sim soạn tin theo cú pháp HUY_DIP50 gửi đến 999.

- Để kiểm tra lưu luowngj Data hiện có, hãy soạn tin theo cú pháp KT_ALL gửi đến 999.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

2. Sim Hoa Phượng Mobifone

Sim Hoa Phượng sẽ được áp dụng cho các tỉnh thuộc Khu vực 5 gồm có Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Coa Bằng, Hà Giang, Gói cướccủa sim được gọi là gói data DIP79 vì giá cước phí là 79.000 đồng. Ngay sau đây sẽ là thông tin về ưu đãi của sim Hoa Phượng do nhà mạng Mobifone cung cấp, bạn hãy cập nhật nhé.

- Được miễn phí 8GB data truy cập với tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

- Được miễn phí data tốc độ cao khi truy cập vào ứng dụng giải trí FIM+.

- Được cộng vào tào khoản số tiền khuyến mại hàng tháng là 30 nghìn đồng, hưởng ưu đãi này trong vòng 6 tháng.

Thẻ game

Sim Hoa Phượng Mobifone

- Cứ nghe cuộc gọi đến 1 phút thì được cộng thêm 1 phút gọi free.

Cú pháp liên quan đến sim Hoa Phượng:

- Đăng ký sim: DK_DIP79 gửi tới tổng đài hỗ trợ 999

- Hủy sim: HUY_DIP79 gửi 999

- Kiểm tra dung lượng: tương tự cách của Sim Hạt Dẻ.

3. Sim Cây Khế

Nạp tiền điện thoại online

Sim Cây Khế

Sim Mobifone Cây Khế áp dụng tại 7 tỉnh thành thuộc khu vực 5, gồm có tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh. Sim có giá 50 nghìn đồng, trong vòng 6 tháng đầu sử dụng, mỗi tháng quý khách hàng được cộng 30.000 vào tài khoản khuyến mãi. Ngoài ra còn được cộng tiền ngay cả khi nghe cuộc gọi, cụ thể công thức tính số tiền được cộng như sau: nghe n giây của tháng trước sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại 3 ở tháng kế tiếp sau n x 1,15 đ.

4. Sim Mobifone Bông Lúa

So với 3 loại sim vừa kể ở trên, dòng Sim Bông Lúa tỏ ra nổi trội hơn về mặt ưu đãi dành cho thuê bao. Cụ thể điều hấp dẫn đó được thể hiện ra sao? Hãy tìm hiểu ngay bạn qua nội dung chia sẻ sau đây:

Sim Bông Lúa triển khai áp dụng tại các tỉnh ở khu vực Duyên hải Miền Trung gồm 4 tỉnh là Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình. Cũng có giá mua rẻ như các loại sim khác là 50.000 đồng nhưng ưu đãi có phần hấp dẫn hơn. Thứ nhất đó là ưu đãi đối với các cuộc gọi nội mạng, đối với những cuộc gọi dưới 10 phút. Thứ hai là ưu đãi đến từ việc nghe cuộc gọi ngoại mạng, tức là khi thuê bao Bông Lúa nhận được n giây từ thuê bao ngoại mạng thì sẽ được cộng n.000 đồng vào trong tài khoản khuyến mại 3 của sim.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sim Mobifone Bông Lúa

Ngoài ra, sim cũng được hưởng chế độ nhận tiền theo định kỳ hàng tháng, áp dụng trong 6 tháng và ưu đãi nhận data miễn phí tốc độ cao giống với 3 loại sim trên. Nhưng riêng với ưu đãi về data thì sim này sẽ còn mở rộng chế độ được hưởng cho chủ thuê bao đó là có cơ hội đăng ký gói MIU chỉ với giá rất rẻ - 25k trong vòng 6 tháng thực hiện, kèm theo đó là 150 MB data tốc độ cao hàng tháng.

5. Sim Phú Quý của nhà mạng viễn thông Mobifone

Đây là một cái tên được giới trẻ quan tâm rất nhiều không chỉ vì nó có cách gọi đầy lộc lá mà còn có chi phí mua sim cực kỳ thấp chỉ với 50k, trong khi ưu đãi lại tỉ lệ nghịch với giá thành. Sim này được áp dụng ở các tỉnh thuộc khu vực 3, là Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên.

Các ưu đãi hấp dẫn của Sim Phú Quý như sau:

- Các cuộc gọi nội mạng, liên mạng đều được giảm cước phí, chỉ còn 690 đồng mỗi phút gọi.

Sim Phú Quý của nhà mạng viễn thông Mobifone

- Miễn phí lên đến 1 nghìn phút gọi tới 2 số thuê bao cố định, đăng ký với hệ thống.

- Cước phí khi đăng ký mạng 3G của gói MIU được giảm chỉ còn 25k/tháng, nhận về tài khoản 2GB. Đồng thời nhận về mỗi tháng 30k tiền khuyến mại, hưởng ưu đãi trong vòng 6 tháng.

Ngoài 5 loại sim trên thì những cái tên như Sim Hương Trầm, Sim Bông Sen, Sim Kỳ Nam của Mobifone cũng có thể trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của bạn. Tất cả thông tin đã giúp bạn tổng hợp các loại sim mobifone đang hót hít trên thị trường viễn thông nói chung và thị trường các thuê bao dùng mạng Mobifone nói riêng. Đọc bài viết thật cẩn thận để mua đúng sim hỗ trợ tại khu vực mà bạn đang sinh sống và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nó mang lại nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Nạp tiền điện thoại chiết khấu siêu yêu

Để tiết kiệm tài chính mà vẫn được nghe gọi thả ga, chắc chắn các chủ thuê bao di động luôn để ý săn tìm các chương trình mua thẻ điện thoại khuyến mại. Nếu như bạn chưa biết làm thế nào để có thể săn tìm thành công một cách thường xuyên những chương trình hấp dẫn này thì hãy ghé thăm website banthe24h.vn để tận hưởng cảm giác nạp thẻ thỏa thích mà không lo tốn kém nhé.

Nạp tiền điện thoại