[Bật mí] Ưu điểm vượt trội của việc nạp tiền online Mobifone

21/12/2020 • 11:23:53 AM

Nếu đã quen thuộc với hình thức nạp thẻ cào điện thoại truyền thống, bằng cách mua trực tiếp tại các đại lý bán thẻ hay đơn thuần là các cửa hàng tạp hóa. Bạn có thể khá lạ lẫm về phương thức mua thẻ cào Mobifone trực tuyến, hay còn gọi là nạp tiền online Mobifone.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì nạp tiền điện thoại cũng trở lên hiện đại hơn bằng cách nạp tiền điện thoại online. Giờ đây khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền điện thoại mobifone online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

1. Nạp tiền online Mobifone là gì?

Nạp tiền online Mobifone là gì?

Nạp tiền online Mobifone nói chung hiện nay đang trở thành một lựa chọn ưu tiên của người dùng điện thoại. Trước hết, do sự bùng nổ của internet, công nghệ thông tin trở nên hiện đại, bứt phá và đặc biệt chúng sớm được phổ cập với xã hội và cộng đồng. Các nền tảng mua sắm công nghệ số và thương mại điện tử đã “soán ngôi” phương thức giao dịch truyền thống đã cũ.

Nạp tiền online Mobifone chính là hình thức điển hình cho xu hướng mua sắm thời đại công nghệ số. Theo đó, người dùng chỉ cần thực hiện việc nạp tiền điện thoại bằng cách truy cập mạng internet để thực hiện giao dịch nạp thẻ hay mua the online mà không cần đến điểm giao dịch cũng như không cần trả tiền mặt mà chỉ cần thanh toán online.

Đây hẳn là một bước ngoặt đáng nhớ trong ngành viễn thông nói chung. Khi nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại là một nhu cầu thiết yếu của con người. Xét về những ưu điểm, nạp tiền online Mobifone thực sự tiện ích đối với người dùng. Cụ thể đó là những tiện ích nào? Dưới đây là tổng hợp của banthe24h.vn về khía cạnh này.

2. Ưu điểm khi nạp tiền online Mobifone

Ưu điểm khi nạp tiền online Mobifone

Một xu thế của thời đại mới, chính là những gì cần nói khi nhắc đến việc nạp tiền điện thoại trực tuyến nói chung, nạp tiền online Mobifone nói riêng. Khi lựa chọn phương thức nạp tiền này, bạn sẽ nhận được những ích lợi sau đây:

- Thứ nhất, nạp tiền online Mobifone mang đến cho người dùng một cách tiết kiệm thông minh. Không chỉ tiết kiệm về thời gian, mà còn tiết kiệm về công sức, về thao tác,... Vì chỉ cần thiết bị di động hoặc thiết bị điện tử được kết nối internet, bạn có thể nạp ngay vào tài khoản Mobifone của mình một số dư vừa đủ nhu cầu và điều kiện. Nhanh chóng, không mất thời gian, có tiền ngay trong vài phút giao dịch là tất cả những gì mà cách nạp tiền truyền thống trước đây không thể làm thỏa mãn được bạn.

- Thứ hai, nạp tiền online Mobifone hỗ trợ người dùng trong việc chủ động hơn cho những nhu cầu, sở thích hay đam mê cá nhân. Thật tồi tệ khi đang trong lúc cần tiền giao dịch nhất nhưng dế yêu lại trong tình trạng “trống rỗng”. Chỉ cần nạp tiền online Mobifone, bạn có thể sử dụng số dư trong tài khoản để đăng ký dịch vụ nghe nhạc, xem phim, xả stress bằng game online,... quả thực là một điều thú vị.

Ưu điểm

- Thứ ba, nạp tiền online Mobifone giúp người dùng làm quen và tiếp cận sớm hơn với công nghệ thông tin nhanh chóng, tân tiến, hiện đại. Bằng cách theo dõi những thông tin khuyến mãi, ưu đãi của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ không bỏ lỡ việc nạp tiền vào tài khoản như trước đây nữa.

- Thứ tư, lựa chọn hình thức nạp tiền online Mobifone, mọi ưu đãi, chương trình khuyến mãi của nhà mạng hay những thông báo về dịch vụ mới ra mắt,... đều được bạn cập nhật dễ dàng. Trong khi đó, rất nhiều người khác phải vật lộn với thời tiết xuất, cái lười biếng của bản thân để tìm đến tận nơi những đại lý bán thẻ cào, những cửa hàng tạp hóa lề đường để mua một chiếc thẻ cào giấy. Chưa kể, bạn còn lo sợ bị đánh rơi, hay bị mất cắp thẻ cào trên đường về nhà,... hàng loạt những rủi ro và hạn chế của việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy Mobifone đã được cải tiến tại phương thức nạp tiền online Mobifone.

3. Điều kiện để nạp tiền online Mobifone

Tất nhiên, không phải ai cũng nắm được điều kiện để sử dụng dịch vụ nạp tiền online Mobifone. Đó là một thiệt thòi mà bạn không đáng gặp phải. Theo đó, để nạp tiền online Mobifone, người dùng có nhu cầu cần đáp ứng được những tiêu chí cụ thể như sau:

Điều kiện để nạp tiền online Mobifone

- Thứ nhất, người dùng cần sử dụng các dịch vụ của ngân hàng (sở hữu tài khoản của ngân hàng) và đã đăng ký, kích hoạt dịch vụ Internet Banking. Đây là điều kiện đầu tiên và cũng là điều kiện bắt buộc thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến nói chung. Nếu chưa đăng ký Internet Banking, bạn có thể tìm hiểu quy trình đăng ký dịch vụ này của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Thông thường, bạn sẽ phải ra các phòng giao dịch hay chi nhánh để được hỗ trợ đăng ký.

- Thứ hai, người dùng đang hòa mạng Mobifone trả trước hoặc trả sau và đang hoạt động bình thường ở hai chiều gọi và nghe. Dĩ nhiên, bạn không thể nạp tiền online Mobifone khi bạn đang là thuê bao của các nhà mạng khác, phải không nào?

- Thứ ba, thiết bị của người có nhu cầu nạp tiền online Mobifone phải có kết nối internet bằng wifi, hoặc 3G/4G. Đây cũng là một trong những điều kiện bắt buộc quan trọng, bởi giao dịch thanh toán trực tuyến hoạt động thành công, không có rủi ro đều nhờ vào chất lượng đường truyền của người dùng có ổn định hay không.

4. Có thể nạp tiền online Mobifone ở đâu và cách nạp

Có thể nạp tiền online Mobifone ở đâu và cách nạp

Hiện nay, người dùng có nhu cầu nạp tiền online Mobifone có thể thực hiện qua nhiều phương thức, địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương thức nào cũng phù hợp và uy tín. Đó cũng chính là lý do bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này nhé. Bạn có thể nạp tiền online Mobifone bằng những cách sau:

- Cách 1: Nạp tiền online Mobifone bằng ứng dụng My Mobifone. Tại cách này, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đã cài đặt và tải về ứng dụng My Mobifone (bạn có thể tải trên các cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành mình đang sử dụng). Sau khi đã tải về, bạn truy cập ứng dụng và tiến hành đăng nhập. Ở màn hình giao diện chính sau khi đăng nhập, bạn chọn danh mục “Thanh toán trực tuyến”. Tại đây, người dùng tiến hành nhập số điện thoại Mobifone mà bạn có nhu cầu nạp tiền vào, sau đó nhấn tiếp tục. Ở mục tiếp theo, chọn mệnh giá nạp vào, sau đó chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM hoặc ngân hàng. Cuối cùng, hoàn thành thanh toán bằng các chỉ dẫn nhập, cung cấp thông tin thẻ ngân hàng trên hệ thống ứng dụng nhé.

- Cách 2: Nạp tiền online Mobifone bằng website của nhà mạng. Tại cách này, bạn truy cập vào địa chỉ chính xác của nhà mạng Mobifone, sau đó cũng tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản) vào hệ thống. Tại giao diện, chọn tiếp danh mục “My Mobifone” > “Hóa đơn và thanh toán”. Ở mục tiếp theo, hãy nhập thông tin về số điện thoại Mobifone mà bạn cần nạp tiền, tiếp tục nhập mã xác thực đã được hệ thống gửi về > nhấn tiếp tục > nhấn thanh toán. Cuối cùng chọn mệnh giá và tiến hành nhập thông tin tài khoản ngân hàng để hoàn thành giao dịch nhé.

Có thể nạp tiền online Mobifone ở đâu?

- Cách 3: Nạp tiền online Mobifone qua website banthe24h.vn. Là một trong những đơn vị cung cấp thẻ cào điện thoại hàng đầu, banthe24h.vn là địa chỉ mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” với nhu cầu nạp tiền điện thoại nói chung, nạp tiền online Mobifone nói riêng. Với đa dạng hình thức thanh toán, bạn có thể nhanh chóng sở hữu số dư tài khoản như mong muốn chỉ sau một vài thao tác. Bên cạnh đó, banthe24h.vn còn cung cấp cho người dùng hai phương thức mua thẻ, nạp tiền. Một trên hệ thống website, một trên ứng dụng di động, thật tiện ích phải không nào?

Thử ngay phương thức nạp tiền online Mobifone trên banthe24h.vn!

>>>  Mời bạn tham khảo bài viết: Vietel khuyến mãi gói cước đăng kí 3G sinh viên cực ưu đãi

Nạp tiền điện thoại online

Tại banthe24h.vn, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng hữu dụng, trong đó có chức năng nạp tiền điện thoại. Truy cập ngay để không bỏ lỡ nhu cầu nạp thẻ vào tài khoản của bạn nhé.

Nạp tiền điện thoại