ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền? Đầy đủ thông tin mới nhất

29/01/2021 • 07:50:00 AM

Bạn muốn rút tiền với con số lớn từ thẻ ATM Sacombank nhưng lại không biết ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền trong ngày và trong 1 lần? Cùng đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này để bỏ túi những kiến thức hữu ích cho bản thân và có được mức rút phù hợp nhất để sử dụng theo nhu cầu của bản thân nhé!

Nạp thẻ điện thoại online

1. Quy định thẻ ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Sacombank là một trong những ngân hàng được rất nhiều người sử dụng hiện nay, tuy nhiên khi dùng ATM của ngân hàng này, không ít người có những thắc mắc về ATM Sacombank rút tối đa được bao nhiêu tiền trong 1 lần, trong ngày. Cùng tìm hiểu chi tiết với những thông tin hấp dẫn này qua chia sẻ cực kỳ hữu ích qua thông tin dưới đây để có câu trả lời như sau:

1.1. ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại cây của ngân hàng?

Theo đánh giá từ nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thì hạn mức rút tối đa cho một tài khoản là khá cao, so với nhiều ngân hàng khác hiện nay thì có nhỉnh hơn một chút. Hạn mức về rút tiền được ngân hàng quy định tối đa khi rút tại cây ATM của ngân hàng Sacombank cụ thể như sau:

ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại cây của ngân hàng?

+ Số tiền có thể rút tối đa trong một lần giao dịch thực hiện tại cây ATM Sacombank lên tới 10 triệu đồng/lần rút.

+ Số tiền khách hàng có thể rút tối đa trong một ngành lên đến 100 triệu đồng tại các cây ATM Sacombank hiện nay.

Quy định về hạn mức rút tiền ở trên được dành cho thẻ thanh toán Student và Plus của ngân hàng Sacombank, nhưng nếu bạn sử dụng các loại thẻ ATM khác của ngân hàng này, hạn mức rút tối đa trong ngành có thể cao hơn con số 100 triệu đồng đó nhé!

Như vậy, ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại cây chính chủ của ngân hàng như trên đã cho bạn đáp án. Mỗi lần rút tối đa được 10 triệu đồng và một ngày có thể rút tối đa lên tới 100 triệu đồng để sử dụng. Nhưng khi tiến hành rút tiền tại ATM của ngân hàng khác thì hạn mức rút ATM Sacombank là bao nhiêu nhỉ? Cùng đọc thông tin về nó qua chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

Có thể bạn quan tâm: Phí rút tiền ATM Sacombank là bao nhiêu? Click để xem ngay! 

1.2. Thẻ ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại cây ATM khác

Nếu như hạn mức rút tiền của thẻ ATM Sacombank tại cây chính của ngân hàng có thể rút cao thì khi rút tiền tại các ATM khác cây sẽ bị hạn chế hơn nhiều và mức rút sẽ thấp hơn đó nhé! Cụ thể ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại các cây ATM khác ngân hàng như sau:

Thẻ ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại cây ATM khác

+ Tối đa trong một lần giao dịch tại các cây ATM khác ngân hàng thẻ ATM Sacombank chỉ rút được 2 triệu đồng/lần giao dịch.

+ Tối đa trong một ngày, hạn mức tài khoản ATM Sacombank có thể rút tại các ngân hàng khác chỉ lên đến 10 triệu đồng/ngày.

Tuy nhiên, với một số thẻ của ngân hàng Sacombank như Mastercard, JCB, Visa hạn mức rút tiền tại các ATM của ngân hàng khác có thể sẽ cao hơn và tùy thuộc theo chính sách của từng thẻ được ngân hàng Sacombank đưa ra. 

Còn đối với các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể rút tiền mặt tối đa tại các cây ATM khác ngân hàng lên đến 90% hạn mức tín dụng được cấp, hạn mức này tùy thuộc theo từng sản phẩm tín dụng mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, với những loại thẻ tín dụng này, khách hàng nên hạn chế trong tính năng rút tiền bằng bởi phí và lãi suất của thẻ này cao.

Thẻ ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền tại các ngân hàng khác

Như vậy, thẻ ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cây rút tiền bạn thực hiện giao dịch của chính ngân hàng hay tại ngân hàng khác. Ngoài ra, hạn mức rút tối đa còn phụ thuộc vào loại thẻ ATM Sacombank mà khách hàng sử dụng nữa đó nhé! Chắc chắn khi các bạn tiến hành giao dịch rút tiền mặt tại các ATM hiện nay, thẻ ATM Sacombank sẽ mất phí rút tiền, cụ thể như thế nào, hãy cùng đọc thông tin trong phần tiếp theo nhé!

Đọc thêm: Mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn cùng lúc qua tích hợp API, giá đại lý, không lo hết thẻ.

2. Thông tin về phí giao dịch rút tiền của ATM Sacombank

Tùy thuộc vào từng cây ATM mà các bạn sử dụng để rút tiền mặt mà phí giao dịch rút tiền của thẻ ATM Sacombank sẽ có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể như sau:

+ Phí giao dịch khi bạn tiến hành rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Sacombank sẽ là 1.100đ/1 lần giao dịch thực hiện thành công.

Thông tin về phí giao dịch rút tiền của ATM Sacombank

+ Phí giao dịch khi bạn rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác hiện nay thường sẽ là 3.300đ/1 lần giao dịch rút tiền thành công được thực hiện.

+ Phí giao dịch chuyển tiền cho các tài khoản khác cùng ngân hàng Sacombank là 2.200đ/1 lần chuyển tiền thành công.

+ Phí chuyển tiền khác ngân hàng theo hệ thống NPAS là 3.300đ/1 lần giao dịch chuyển tiền thành công.

Tuy nhiên, mức phí rút tiền và giao dịch thực hiện cũng có sự khác nhau với các trường hợp như sau:

Thứ nhất, nếu bạn đang sử dụng các loại thẻ như Mastercard, JCB hay Visa của ngân hàng Sacombank thì mức phí giao dịch sẽ cao hơn khi thực hiện rút tiền tại các ATM của ngân hàng khác đó nhé! Mức phí này sẽ được tính riêng theo từng chính sách của các ngân hàng đó, mức phí giao dịch rút tiền tại các ATM khác ngân hàng cao nhất có thể lên đến 33.000đ/1 lần giao dịch rút tiền thành công.

 ATM Sacombank khi rút tiền phí giao dịch thể nào?

Thứ hai, khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank thì phí rút tiền mặt bằng thẻ này cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Mức phí rút lên đến 4% giá trị giao dịch, tối đa có thể lên đến 60.000đ/1 lần thực hiện giao dịch rút tiền thành công. Đặc biệt, sử dụng với những loại thẻ này, các bạn khi tiến hành rút tiền tại nước ngoài có thể mất thêm phí chuyển đổi ngoại tệ lên đến 2.95% giá trị của giao dịch tùy thuộc vào từng loại thẻ tín dụng mà bạn sử dụng. Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch, các bạn còn phải tính thêm phí thứ 2 đó là phí lãi suất sẽ được tính với số tiền bạn rút ngay tại thời điểm tiến hành giao dịch thành công.

Tham khảo: Nhiều ưu đãi và chiết khấu lớn khi mua thẻ game online ngay tại banthe24h.vn. Đừng bỏ lỡ!

3. Thẻ ATM Sacombank rút tiền được tại những ngân hàng nào hiện nay?

Như đã nói ở những phần thông tin trên, thì thẻ ATM Sacombank có thể rút tiền tại cây ATM của ngân hàng và tại các cây ATM của ngân hàng khác. Vậy các ngân hàng khác đó bao gồm những ngân hàng nào các bạn có thể tiến hành rút tiền, cụ thể như sau: VIB, DongA Bank, SHB, Ngân hàng Đại Tín, VRB, Nam A Bank, Western Bank, BIDV, Phuong Nam Bank, Tpbank, GPBank, PG Bank, ABBank, ACB, Techcombank, ABBank, SeAbank, SaigonBank, MSB, OceanBank, HDBank, Vietcombank, Vietinbank, Eximbank và Agribank.

Thẻ ATM Sacombank rút tiền được tại những ngân hàng nào hiện nay?

Khi rút tiền tại các ATM của ngân hàng khác thẻ ATM Sacombank sẽ mất phí giao dịch và hạn mức rút tiền tại các cây nay là khác nhau đó nhé! Nếu các bạn muốn rút nhiều tiền để sử dụng thì tốt nhất nên tìm đến các cây ATM Sacombank của chính ngân hàng này nhé!

Qua chia sẻ ở trên, các bạn đã có được câu trả lời cho ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Hy vọng với những thông tin chia sẻ đầy đủ và chi tiết, chính xác ở trên sẽ giúp các bạn có được những hiểu biết và lựa chọn được cây ATM phù hợp nhất để rút được lượng tiền mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân khi dùng thẻ ATM Sacombank nhé!

Chia sẻ toàn bộ thông tin chi tiết về thẻ Visa Debit Sacombank

Tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về thẻ Visa Debit Sacombank cho bản thân qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Thẻ Visa Debit Sacombank