3 cách mua mã thẻ điện thoại bằng SMS nhanh nhất hiện nay

22/03/2019 • 09:17:32 AM

Hiện nay nhu cầu mua thẻ cào điện thoại mọi lúc mọi nơi và tại mọi thời điểm đặc biệt là mua thẻ điện thoại bằng SMS trở thành một nhu cầu thiết yếu cho những người muốn sở hữu một nền công nghệ hiện đại đầy tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Với những chiếc điện thoại được kết nối internet thì có lẽ quý khách sẽ không còn gì lạ lẫm với hình thức mua thẻ cào online đúng không ạ? Tuy nhiên hiện nay đã có thêm một hình thức nạp thẻ điện thoại khác, quý khách có thể nạp tiền điện thoại cho di động ngay trên điện thoại của mình và chỉ sử dụng cú pháp SMS thông thường.  

Một điều vô cùng đặc biệt ở hình thức mua thẻ điện thoại online bằng SMS này chính là bạn có thể sử dụng cho dù điện thoại có được kết nối internet/wifi/3G hay là không. Để mua thẻ điện thoại bằng SMS quý khách có thể thực hiện theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Thông qua dịch vụ Bankplus

Đối với dịch vụ Bankplus sẽ được áp dụng cho những thuê bao của nhà mạng Viettel sử dụng dịch vụ liên kết với tất cả các ngân hàng mang tên Bankplus. Khi đó chủ thuê bao phải là chủ thẻ của các ngân hàng như: Agribank, Nam Á Bank, LienVietPostBank, MB, MaritimeBank, ABBANK, BIDV, HDBank, Vietinbank, VIB và VP Bank, Vietcombank.
 
Khi đó quý khách có thể đăng ký dịch vụ này để mua thẻ điện thoại bằng SMS của Viettel thông qua cú pháp tin nhắn *123#OK. Tùy thuộc vào từng ngân hàng mà chính sách cũng như cú pháp đăng ký sẽ khác nhau.

Cách 2: Chuyển đổi từ sim thường sang sim đa năng

Với hình thức này thì chủ thuê bao của tất cả các nhà mạng đều được phép sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng SMS.
Nếu sim của bạn là sim thường bạn phải chuyển sang sim đa năng mới có thể sử dụng dịch vụ với cú pháp: VDK VM gửi 8149 (phí 1.000đ/tin nhắn). Sau khi gửi tin nhắn tổng đài 8149 sẽ gửi lại mật khẩu, hãy lưu lại mật khẩu để sử dụng giao dịch của mình.
Tiếp theo đó quý khách có thể mua mã thẻ điện thoại bằng SMS với cú pháp sau:
Soạn tin nhắn: VBAN<dấu cách>Mã Sản Phẩm><dấu cách>Số điện thoại<dấu cách>Mật khẩu gửi 8049
Trong đó:
- VBAN: Cú pháp dịch vụ
- Mã sản phẩm: là mệnh giá của thẻ cào mà quý khách muốn mua.
+ Mã thẻ của nhà mạng Viettel quý khách có thể viết: VT, viettel. Ví dụ VT20 (Tổng đài sẽ tự hiểu là quý khách đang muốn mua một chiếc thẻ cào mệnh giá 20.000đ của nhà mạng Viettel)
+ Đối với nhà mạng VinaPhone quý khách có thể viết: VN, Vina, VinaPhone. Ví dụ VN20
+ Nếu mua mã thẻ của nhà mạng Mobifone quý khách có thể viết: MB, mobi, mobifone. Ví dụ MB20
- Số điện thoại: Là số mà bạn muốn nhận mã thẻ cào.
 
 
Chú ý: Nếu quý khách mua mã thẻ cào điện thoại cho chủ thuê bao khác thì hãy nhớ nhập số điện thoại của chủ thuê bao đó để không bị gửi nhầm mã thẻ cho thuê bao khác nhé.

Tham khảo thêm:Cách nạp tiền mobifone nhanh nhất hiện nay

Cách 3: Mua thẻ điện thoại bằng SMS trên các website bán thẻ online

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trang web chuyên về dịch vụ mua thẻ điện thoại online, trong số đó Banthe24h.vn được coi là một trong những website hiện đang có nhiều người truy cập nhất, đây cũng là một địa điểm mua thẻ điện thoại online uy tín bạn hoàn toàn có thể tin tưởng
Như vậy với 3 cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mà tôi vừa giới thiệu trong bài viết này, hi vọng các bạn có thể áp dụng ngay để có thể sở hữu cho mình những mã thẻ cào điện thoại theo cách đơn giản nhất.