[Thông tin tổng hợp] 1 CMND đăng ký được mấy sim, bạn biết không?

06/07/2021 • 03:59:21 AM

Có rất nhiều khách hàng muốn làm sim chính chủ từ chứng minh thư nhân dân mà mình đang sở hữu. Tuy nhiên, họ đang có thắc mắc không biết 1 CMND đăng ký được mấy sim? Ở các nhà mạng khác nhau, 1 chứng minh dân dân có thể đăng ký sử dụng sim với số lượng khác nhau đó nhé! Cùng tìm hiểu cụ thể về số lượng sim mở được từ 1 số CMND của các nhà mạng viễn thông hiện nay với chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trả lời: 1 CMND đăng ký được mấy sim Viettel?

Nếu bạn muốn đăng ký sim chính chủ của nhà mạng Viettel bằng CMND thì có số lượng đăng ký được tối đa là 13 sim. Tuy nhiên, số lượng sim Viettel có thể đăng ký sẽ được quy định khác nhau tùy theo loại sim mà khách hàng muốn dùng, cụ thể như sau:

Mua thẻ cào

Trả lời: 1 CMND đăng ký được mấy sim Viettel?

+ 1 CMND đăng ký được Dcom và sim di động trả trước của Viettel với số lượng tối đa là 3 sim chính chủ.

+ 1 CMND đăng ký được Dcom và sim di động trả sau của Viettel với số lượng tối đa là 10 sim chính chủ.

Trong quá trình sử dụng, để biết được số CMND của bạn đã sử dụng cho những sim Viettel nào rất quan trọng, thông qua mà các bạn có thể xác định được sim chính chủ của mình có thể lập được nữa hay không. Để tiến hành kiếm trả, các bạn thực hiện theo cú pháp tin nhắn như sau:

CMT_số chứng minh nhân dân của bạn gửi đến 195.

Trong cú pháp trên, gạch dưới tượng trưng với khoảng trắng trong cú pháp khi bạn soạn tin nhắn đó nhé! Tổng đài 195 sẽ sớm có kết quả phản hồi lại bạn cực chi tiết và cụ thể giúp bạn nắm rõ thông tin về số chứng minh nhân dân của mình đã đăng ký bao nhiêu sim.

Đặc biệt, bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

1 CMND đăng ký được nhiều sim Viettel

+ Nếu bạn là sinh viên hoặc học sinh thì chỉ có thể dùng 1 chứng minh nhân dân hòa mạng 1 sim duy nhất, đối với các loại sim như Economy, Tomato,… được phép đăng ký nhiều sim cùng 1 lúc.

+ Bạn có thể đăng ký sim chính chủ hòa mạc trả trước tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Viettel. Còn khi bạn muốn mở sim hòa mạng trả sau thì chỉ có thể đến 1 cửa hàng Viettel duy nhất mà thôi.

2. Đáp án: 1 CMND đăng ký được mấy sim Vinaphone?

Rất nhiều bạn có thắc mắc không biết 1 CMND đăng ký được mấy sim Vinaphone? Theo quy định của nhà mạng viễn thông này, khi đăng ký sim chính chủ từ số CMND của bản thân bạn có thể mở sim hòa mạng với số lượng cụ thể như sau:

+ Một CMND có thể sử dụng đăng ký được số lượng tối đa 3 sim Vinaphone trả trước.

+ Một CMND có thể dùng để đăng ký được số lượng không giới hạn sim Vinaphone trả sau.

Thẻ game

Đáp án: 1 CMND đăng ký được mấy sim Vinaphone?

Để có thể hòa mạng Vinaphone với nhiều sim trên cùng một chứng minh thư nhân dân, các bạn cần lưu ý đến một số điều như sau:

Thứ nhất, bạn được phép đăng ký hòa mạng cho cả thuê bao di động và Ezcom.

Thứ hai, khi bạn muốn đăng ký không giới hạn thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone thì cần phải đến 1 điểm giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ thực hiện.

Thứ ba, khi làm sim Vinaphone chính chủ bằng CMND, tốt nhất bạn nên đến các điểm giao dịch gần nhất để thuận tiện cho việc hòa mạng, điều chỉnh, giải quyết khiếu nại, chuyển nhượng hoặc bất kỳ trường hợp nào mà bạn cần giải quyết sẽ tiện hơn rất nhiều.

Thứ tư, tùy thuộc vào từng điểm giao dịch của Vinaphone mà các yêu cầu làm sim chính chủ có thể phát sinh thêm các quy định khác, khi tiến hành mở sim để hòa mạng, các bạn cần lưu ý đáp ứng đủ các quy định và yêu cầu để mở sim chính chủ thành công.

3. Giải đáp: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone?

Một CMND theo quy định của nhà mạng MobiFone có thể dùng để đăng ký chính chủ cho nhiều sim khác nhau, cụ thể như sau:

Giải đáp: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone?

+ Một CMND có thể mở sim chính chủ với số lượng không giới hạn thuê bao trả trước. Tuy nhiên, khi đăng ký từ số lượng 3 thuê bao trở xuống thì bạn chỉ cần tiến hành ký xác nhận thông tin vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách thuê bao mà bạn đăng ký. Trong khi đó, nếu bạn đăng ký số lượng từ 4 thuê bao trở lên thì phải tiến hành ký hợp đồng thuê bao có kèm theo danh sách các thuê bao bạn mở.

+ Một CMND có thể mở tối đa với số lượng 5 thuê bao MobiFone trả sau.

Khi các bạn sử dụng CMND để mở nhiều sim MobiFone chính chủ thì cần lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

Thứ nhất, bạn có thể sử dụng 1 CMND để đăng ký nhiều sim, tuy nhiên sim đăng ký được là sim thông thường và sim Fast Connect MobiFone.

Thứ hai, bạn cần ra cửa hàng MobiFone khi đăng ký 5 thuê bao trả sau trên cùng một chứng minh nhân dân. Bạn không thể đăng ký mỗi thuê bao ở một cửa hàng khác nhau được.

Nạp tiền điện thoại

Mở được nhiều thuê bao MobiFone từ 1 chứng minh thư

Thứ ba, mỗi khu vực và cửa hàng MobiFone sẽ có những quy định khác nhau khi đăng ký sim MobiFone chính chủ, vì vậy, tại một số cửa hàng bạn sẽ không thể đăng ký được tối đa 5 thuê bao trả sau của nhà mạng này đâu nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

4. Câu hỏi: 1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile?

Nếu bạn muốn sử dụng một CMND đăng ký nhiều sim của nhà mạng Vietnamobile là hoàn toàn có thể. Cụ thể nhà mạng viễn thông này có quy định như sau:

+ Một CMND có thể đăng ký với số lượng không giới hạn thuê bao trả trước. Tuy nhiên, nếu chỉ đăng ký dưới 3 thuê bao thì bạn chỉ cần thực hiện ký vào bản xác nhận thông tin có kèm theo danh sách thuê bao đăng ký. Còn nếu bạn mở với số lượng từ 4 thuê bao trả trước trở lên thì cần phải ký hợp động thuê bao và có kèm theo danh sách các thuê bao bạn mở.

Đổi thẻ cào

Câu hỏi: 1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile?

+ Một CMND có thể đăng ký với số lượng tối đa 2 thuê bao trả sau của nhà mạng Vietnamobile.

Khi sử dụng 1 chứng minh nhân dân để đăng ký nhiều sim chính chủ của nhà mạng Vietnamobile thì các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Thứ nhất, một chứng minh có thể dùng để đăng ký sim chính chiê với tất cả các loại sim của Vietnamobile hiện nay như Siêu Thánh UP, Thánh Sim, Siêu Thánh Sim,…

Thứ hai, bạn muốn đăng ký nhiều thuê bao trên cùng 1 sim thì phải đăng ký tại 1 cửa hàng, tức là bạn không thể đăng ký trên cùng 1 số CMND cho nhiều sim tại các cửa hàng khác nhau của Vietnamobile.

Thứ ba, khi tiến hành làm sim chính chủ, các bạn sẽ mất phí đăng ký là 20.000đ với thời gian thực hiện từ 15 – 30 phút đồng hồ.

5. Thắc mắc: 1 CMND đăng ký được mấy sim Gmobile?

Gmobile là một nhà mạng viễn thông còn khá trẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều người hiện đang sử dụng hòa mạng của Gmobile đó nhé! Đặc biệt, rất nhiều khách hàng quan tâm và có thắc mắc không biết 1 CMND đăng ký được mấy sim Gmobile?

Thắc mắc: 1 CMND đăng ký được mấy sim Gmobile?

Theo quy định của nhà mạng viễn thông này thì một chứng minh nhân dân có thể sử dụng đăng ký nhiều sim chính chủ khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Một CMND có thể đăng ký với số lượng không giới hạn thuê bao Gmobile trả trước. Và cũng tương tự như các nhà mạng khác khi đăng ký từ 4 thuê bao trả lên phải ký hợp đồng thuê bao có kèm theo danh sách các thuê bao chính chủ bạn mở. Còn nếu chỉ mở dưới 3 thuê bao thì không cần ký hợp đồng mà chỉ ký xác nhận thông tin kèm theo danh sách thuê bao mà thôi.

+ Một CMND có thể đăng ký với số lượng tối đa 2 thuê bao Gmobile trả sau.

Khi tiến hành đăng ký nhiều thuê bao trên 1 CMND của nhà mạng Gmobile thì các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Thứ nhất, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà đăng ký số lượng thuê bao Gmobile phù hợp theo quy định của nhà mạng viễn thông này để dùng nhé!

Thứ hai, nên tiến hành mở thuê bao chính chủ tại cửa hàng gần nhất để thuận tiện cho việc điều chỉnh, giải quyết các vấn đề khiếu nại, tiến hành chuyển nhượng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mở được nhiều sim chính chủ Gmobile từ 1 chứng minh thư

Thứ ba, sẽ có thêm những yêu cầu phát sinh khác nhau khi bạn muốn mở nhiều thuê bao trên một CMND tùy thuộc vào từng địa phương và điểm giao dịch Gmobile mà bạn đến làm dịch vụ đó nhé!

Như vậy, toàn bộ chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc có đáp án chi tiết và đầy đủ cho câu hỏi “1 CMND đăng ký được mấy sim” rồi đúng không nào. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà qua thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn mở được số lượng thuê bao phù hợp với từng nhà mạng viễn thông nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Bày cho bạn cách đăng ký sim chính chủ Viettel mới nhất

Bạn muốn đăng ký sim chính chủ của nhà mạng viễn thông Viettel? Vậy bạn đã biết tất cả các cách và cách thông tin để mở thuê bao hay chưa? Cùng bỏ túi những thông tin hữu ích khi tiến hành đăng ký sim chính chủ Viettel với bài viết chi tiết và đầy đủ dưới đây nhé!

Đăng ký sim chính chủ Viettel