Sự nhập cuộc game Nấm lùn phiên lưu ký dễ dàng cho người mới

07/07/2021 • 02:19:49 AM

Game Nấm Lùn phiêu lưu ký – cái tên nghe hết sức dễ thương đã kích thích sự tò mò của không biết bao nhiêu game thủ, đặc biệt là đối với những em nhỏ, những cô nàng mộng mơ, yêu thích những điều đáng yêu thì hình nảnh Nấm Lùn quả thực luôn gần gũi và khiến tất cả muốn được hòa mình vào thế giới của chúng. Là một tựa game online, Nấm Lùn phiêu lưu ký mang đến những giá trị giải trí lớn, phù hợp cho nhiều đối tượng. Hầu hết ai cũng có thể tham gia trải nghiệm trò chơi này.

Vậy thì trước khi chính thức quyết định bước vào thế giới nấm lùn, các game thủ hãy tìm hiểu những thông tin đầy thú vị về game này trước nhé.

1. Giới thiệu về tựa game Nấm Lùn phiêu lưu ký

Đây là một tựa game đã được Việt hóa từ tên gọi quốc tế là Maple Story, độ dễ thương và sức hấp dẫn của trò chơi đã cập đến gần 60 quốc gia trên thế giới, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của hàng triệu con người. Tại thị trường Việt Nam, Nấm Lùn Phiêu lưu ký được đón nhận một cách nồng nhiệt. Ai cũng có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu ký của những bé Nấm Lùn, đặc biệt là các bạn nhỏ, trò chơi chính là một sự lựa chọn giải trí phù hợp và tuyệt vời dành cho các em.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Giới thiệu về tựa game Nấm Lùn phiêu lưu ký

2. Lối chơi của game Nấm Lùn Phiêu lưu ký

Nằm trong thể loại game Nhập vai (MMORPG), game có lối chơi tập trung chính vào nhiệm vụ đi thám hiểm các vùng đất mới, dũng cảm và đầy mạnh mẽ khi chiến đấu chống lại vô vàn những quái vật nguy hiểm ở trong thời gian thực. Nhiệm vụ cần thực hiện thường xuyên của người chơi là đánh quái thú, làm các nhiệm vụ khác được game đưa ra để có thể tích lũy điểm kinh nghiệm, thu thập meso hay sắm thêm trang bị cho nhân vật để có thêm nhiều sức mạnh chiến đấu.

Nhân vật trong game có thể tăng hạng level khi đạt tới một số điểm kinh nghiệm nhất định, lên tới tối đa 200 level. Với mỗi lần lên level thì nhân vật sẽ nhận về 5 điểm Ability Point (điểm tiềm năng) và 3 điểm skill Point (điểm kỹ năng). Chúng giúp cho các chỉ số tăng lên hiệu quả.

Nạp thẻ game online

Lối chơi của game Nấm Lùn Phiêu lưu ký

Chuột, bàn phím là những công cụ chính yếu để phục vụ cho việc điều khiển nhân vật. Trong đó, mọi thao tác diễn ra đều do bàn phím phụ trách và người chơi có thể thay đổi bàn phím trong game trong nhiều hình thức xuất hiện để làm cho trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Với chuột cũng có những tính năng tương tự nhưng nhiệm vụ chính là tạo ra sự tương tác trong game.

Có rất nhiều thế giới ở bên trong game và chúng được chia theo các server và các kênh. Về vấn đề này người chơi hãy lưu ý rằng với mỗi tài khoản người chơi, bạn có thể tạo trong 1 world tối đa là 3 nhân vật và thật đặc biệt rằng chúng hoàn toàn có thể qua lại giữa các kênh, các server trong cùng một world.

Xem thêm: Những tuyệt chiêu chinh phục Game 7 viên ngọc rồng online

3. Những đặc điểm của nhân vật trong Nấm lùn Phiêu lưu ký

3.1. Nhiệm vụ tạo nhân vật mới của người chơi

Trước khi start game, nhiệm vụ đầu tiên nhất mà game thủ cần làm đó chính là xác định cụ thể giới tính cho nhân vật nấm lùn bằng cách chọn cho nó một giới tính mà bạn muốn. Hãy nhớ rằng, chọn cho thật chuẩn giới tính vì ngay sau đó bạn sẽ thể thay đổi yếu tố này được nữa. Dựa vào giới tính nhân vật mà những người chơi khác có thể nhận định đó chính là giới tính của bạn ngoài đời thực đấy nhé.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Game Nấm Lùn Phiêu lưu ký

Khi tạo nhân vật, người chơi được chọn cho mình điểm tiềm năng theo cách ngẫu nhiên và có thể đặt tên cho nhân vật theo sở thích, thay đổi vẻ bên ngoài bất cứ lúc nào nếu muốn. Vậy những nhiệm vụ này có ý nghĩa gì đối với người chơi và cuộc chơi của mình?

3.2. Về điểm tiềm năng của nhân vật

Người chơi cần điều phối điểm tiềm năng của nấm lùn đưa vào trong 4 chỉ số cụ thể. Những chỉ số này đều trực tiếp có mối liên quan tới phần Sức mạnh, sự may mắn, khéo léo và một trí tuệ thông minh. Thông thường nhân vật sẽ được điều phối điểm qua thao tác thủ công của người chơi tuy nhiên nếu còn bỡ ngỡ thì cũng đừng có lo, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn nhưng việc điều phối diễn ra ngẫu nhiên nên sẽ không thỉ chuẩn theo ý bạn được, ảnh hưởng một phần nào đó tới định hướng về nghề nghiệp mà nhân vật của bạn sau này sẽ theo đuổi trong game cũng như định hình lối chơi trong những chặng tiếp theo.

3.3. Về ngoại hình, diện mạo của Nấm Lùn

Game Nấm Lùn Phiêu lưu ký có gì đặc biệt?

Ai cũng muốn tạo ra cho nhân vật của mình những ngoại hình bắt mắt, dễ thương hay bất cứ phong cách nào mà bạn thích. Hãy tận dụng những tính năng liên quan bao gồm tạo các kiểu tóc, màu tóc, màu da, hay khuôn mặt, chọn những trang bị cơ bản nhất cho nhân vật. Ngoại hình có thể thay đổi sau đó nhưng có kèm theo điều kiện đó là cần phải sở hữu được các loại vé tương đương với nhu cầu cần thay đổi, chẳng hạn như cần chăm sóc da thì sẽ có vé chăm sóc da, cần thay đổi kiểm tóc thì cần trình ra vé làm tóc,… Điều này khá thú vị và có vẻ như rất phù hợp với thế giới trẻ thơ.

3.4. Đặt tên cho Nấm Lùn của bạn như thế nào?

Thế giới Nấm Lùn trong game

Chúng ta có thể đặt tên nhân vật của mình dựa trên một vài quy tắc nhất định như sau:

- Không được phép đặt trùng với tên đã có trên hệ thống

- Không đặt tên mang nội dung bật bạ

- Không đặt tên có chứa những ký tự dạng đặc biệt

- Không đặt tên trùng với tên của "Nguyên thủ quốc gia" hay tên có nội dung bài xích,…

3.5. Lựa chọn nghề nghiệp lúc đầu cho nhân vật mới

Người chơi mới tạo ra nhân vật mới sẽ không thể chọn nghề cho nhân vật mà hệ thống sẽ mặc định nhân vật của bạn đều có tên công việc là "Lính mới". Các nhiệm vụ cũng sẽ được thực thi theo chế độ đúng với tính chất những lính mới nên khá nhẹ nhàng, đến khi nào nhân vật có đủ các điều kiện yêu cầu thì mới có thể thay đổi một vài giá trị liên quan như chức vụ, nghề nghiệp.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Tải game Nấm Lùn Phiêu lưu ký

Đây là những nhiệm vụ cơ bản nhất cũng là kiến thức nhập môn dành cho bất cứ ai mới bắt đầu chơi game Nấm Lùn phiêu lưu ký. Hãy trải nghiệm trò chơi vào những giờ giải lao, thư giãn nhé. Chúng ta chắc chắn sẽ có được giây phút giải trí trọn vẹn và đúng nghĩa. Đừng quên truy cập banthe24h.vn để khám phá những cơ hội mua thẻ game chiết khấu cao.

Xem thêm: Nạp Mộng Giang Hồ qua những hình thức phổ biến nào?

Mua thẻ game

Những thông tin hữu ích liên quan đến việc mua thẻ cào game sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu như bạn là một game thủ, nhu cầu mua thẻ cào sẽ rất lớn, điều này đồng nghĩa rằng hầu bao của bạn sẽ bị hao hụt đi rất nhiều. Ai rồi cũng phải lo lắng và tính đến bài toán tiết kiệm. Để có thể chơi game thả ga mà không phải lăn tăn về việc tốn kém chi phí mua thẻ cào, bạn hãy truy cập ngay banthe24h.vn và đón nhận vô vàn những chương trình thẻ cào game siêu khuyến mãi nhé. 

Mua thẻ game