Đổi thẻ gmobile sang thẻ khác nhanh chóng - tiện lợi bạn đã biết?

20/01/2021 • 11:30:48 AM

Cái tên Gmobile được xuất hiện vào tháng 9 năm 2012 do kế nhiệm tiền thân Beeline Việt Nam. Mặc dù không được phổ biến như những nhà mạng Viettel, Vina hay Mobifone thế nhưng Gmobile lại được đông đảo khách hàng trẻ ưa chuộng.

Trong trường hợp bạn mua thẻ Gmobile nhưng lại không có nhu cầu sử dụng nữa vậy thì phải làm sao để không bị lãng phí? Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu những gợi ý mà banthe24h.vn đưa ra ngay dưới đây nhé.

1. Một số thông tin cần thiết về thẻ Gmobile

Dù đã xuất hiện trên thị trường cũng khá lâu thế nhưng cho đến giờ vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến cái tên Gmobile và chưa có bất cứ thông tin nào về nhà mạng này. Vậy hãy để banthe24h.vn cung cấp cho bạn 1 số thông tin hữu ích về nhà mạng trước khi chúng ta đến với cách đổi thẻ nhé.

Ngày 8/7/2008, công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu thành lập bởi 2 cổ đông lớn đó là Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu Việt Nam và Tập đoàn Vimpelcom đến từ Liên Bang Nga.

Một số thông tin cần thiết về thẻ Gmobile

Tuy nhiên cho tới tháng 4 năm 2012, phía Vimpelcom đã chuyển giao toàn bộ cổ phần cho phía cổ đông Việt Nam và rút lui về nước. Từ đó doanh nghiệp GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông với 100% vốn trong nước hay còn gọi là nhà mạng viễn thông Việt Nam.

Đến tháng 8/2012, GTel Mobile JSC đã chính thức sử dụng thương hiệu Beeline tại Việt Nam và ngay sau đó vào hồi tháng 9/2012 thì GTel Mobile JSC đã công bố chính thức với khách hàng về sự hoạt động với cái tên Gmobile thay thế cho thương hiệu Beeline trước đó.

Như vậy chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về nhà mạng này và biết được sự ra đời của thương hiệu Gmobile. Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Gmobile này vì sao họ lại muốn chuyển đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác? Hãy cùng tôi tìm hiểu nội dung phần sau rồi sẽ rõ.

2. Vì sao lại phải chuyển đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác?

Nhiều khách hàng của Gmobile đã phản ánh rằng chất lượng sóng của nhà mạng không được ổn định vì vậy trong khi thực hiện cuộc gọi thoại hay bất kể dịch vụ nào khác do nhà mạng cung cấp thì khách hàng cũng cảm thấy không được hài lòng. Khi thì sóng yếu, lúc lại do đường truyền mạng không có,... vì vậy họ buộc phải chuyển qua sử dụng sóng của nhà mạng khác.

Hầu hết những khách hàng sử dụng sim Gmobile đều dự trù thêm cho mình 1 sim chính có thể là Viettel, Mobifone hay là Vinaphone,... đề phòng khi đang sử dụng lại mất mạng, mất sóng thì còn có phương pháp thay thế. Chính vì vậy nếu đã lỡ mua thẻ Gmobile mà lại không thể sử dụng thì bạn có thể chuyển đổi sang thẻ cào khác để tránh bị lãng phí.

Vì sao lại phải chuyển đổi thẻ gmobile sang thẻ khác?

Như đã nói, đối tượng sử dụng sim Gmobile là không nhiều như những nhà mạng khác, chính vì vậy khi bạn mua dư số lượng thẻ so với nhu cầu sử dụng của mình vậy thì có thể chuyển đổi sang thẻ cào khác cho người thân sử dụng.

Như vậy rõ ràng là nhu cầu đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác là rất lớn, vì vậy thông tin hướng dẫn chuyển đổi sẽ là cần thiết cho tất cả những khách hàng đang sử dụng song hành 2 nhà mạng Gmobile và 1 nhà mạng khác. Vậy bạn có biết thẻ Gmobile có thể đổi sang thẻ nào hay không? Tìm hiểu ngay đáp án có ở nội dung bên dưới bạn sẽ rõ.

3. Thông tin về việc đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác

Hiện nay việc liên kết các nhà mạng với nhau là điều hết sức bình thường, tuy nhiên không phải là bất cứ dịch vụ nào họ cũng có thể liên kết để khách hàng cảm thấy hài lòng. Với việc đổi thẻ Gmobile được đổi như thế nào mời các bạn theo dõi những thông tin bên dưới.

3.1. Có thể chuyển đổi thẻ Gmobile sang loại thẻ nào?

Vì nhiều lý do khác nhau mà các nhà mạng có thể không liên kết với Gmobile để giúp khách hàng đổi thẻ. Trong số tất cả các nhà mạng có ở thị trường Việt Nam, mới chỉ có nhà mạng Mobifone là chấp nhận cho phép Gmobile đổi thẻ cào.

Có thể chuyển đổi thẻ Gmobile sang loại thẻ nào?

Có nghĩa là khi khách hàng sở hữu thẻ cào Gmobile mà không có nhu cầu sử dụng thì có thể đổi sang thẻ Mobifone để tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ dang dở.

Trong trường hợp bạn sử dụng cùng lúc sim nhà mạng Viettel, Vina và Gmobile vậy thì có thể liên hệ với người dùng sim Mobifone hoặc Gmobile để tiến hành đổi thẻ. Hoặc bạn có thể ra cửa hàng nơi mua thẻ để trao đổi với người bán về việc đổi thẻ, tránh gây lãng phí.

3.2. Hướng dẫn cách chuyển đổi thẻ gmobile sang thẻ khác

Cách thức thực hiện thao tác đổi thẻ chính là vấn đề mà nhiều người quan tâm, khi chưa đổi được thẻ thì họ sẽ ăn không ngon ngủ không yên. Vì vậy không để các bạn đợi lâu nữa, hãy tham khảo những hướng dẫn cụ thể bên dưới sau đó áp dụng ngay nếu như bạn có nhu cầu đổi thẻ nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào cac site đổi thẻ uy tín

Hình thức đổi thẻ được nhiều người áp dụng trên các trang web đổi thẻ, vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 website uy tín sau đó đăng ký tài khoản để đăng nhập và đổi thẻ thành công nhé.

Hướng dẫn cách chuyển đổi thẻ gmobile sang thẻ khác

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ cào

Khi truy cập vào trang chủ của trang web mà bạn tin tưởng, hãy chọn đến phần “Đổi thẻ cào” ngay trên thanh menu và lựa chọn nhà cung cấp là Gmobile, nhập chính xác số thẻ cào và số seri của thẻ vào khung yêu cầu của hệ thống.

Tiếp theo bấm “Đồng ý” và chờ hệ thống xử lý yêu cầu này của bạn. Sau khi xác nhận thẻ này là đúng và còn giá trị sử dụng, ngay lập tức bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản tại hệ thống website.

Bước 3: Mua thẻ cào Mobifone

Đỏi thẻ Gmobile sang thẻ khác như thế nào?

Sử dụng số tiền được cộng trong tài khoản ấy để mua thẻ Mobifone bằng cách nhấn vào nút “Mua thẻ cào”. Khách hàng tiếp tục lựa chọn thẻ cào Mobifone cùng với mệnh giá, số lượng thẻ và phương thức thanh toán, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Sau đó nhập mã OTP, kiểm tra lại toàn bộ các thông tin vừa nhập và ấn vào “Đồng ý” nếu chúng đã chính xác.

4. Cần lưu ý gì khi đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác?

Việc đổi thẻ thường là khó khăn bởi nó gây mất thời gian cho cả người có nhu cầu đổi và người thực hiện đổi. Nếu như bạn đổi thẻ trực tiếp vậy thì cần trình bày khéo léo vấn đề để người bán dễ dàng đổi sang thẻ khác. Với cách thức này bạn có thể thuyết phục họ đổi thẻ Gmobile sang bất cứ loại thẻ cào nào khác theo nhu cầu của mình.

Với những website đổi thẻ, trước khi thực hiện khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để không mắc phải những cái bẫy được giăng đầy trên mạng. Hãy tìm hiểu thông tin cần thiết như là tên địa chỉ làm việc của website, website có nhiều thành viên hay không, thậm chí bạn có thể lên diễn đàn và hỏi về website đó,... Tất cả biện pháp này đều nhằm mục đích giúp bạn không bị mất tiền oan sau khi nhập mã thẻ cào, vì vậy cần hết sức cẩn thận.

Cần lưu ý gì khi đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác?

Banthe24h.vn vừa cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ đổi thẻ Gmobile sang thẻ khác. Hy vọng bạn có thể áp dụng khi có nhu cầu chuyển đổi, ghi nhớ các bước trên để thực hiện nhanh nhất có thể nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Gmobile

Sở hữu sim Gmobile vậy bạn đã biết cách đăng ký 3G cho dế yêu của mình hay chưa? Khám phá hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây để hiểu rõ về cách đăng ký dịch vụ này để tự đăng ký cho mình trong thời gian nhanh nhất.

Đăng ký 3G Gmobile