Cách chơi Warwick bất bại trên mọi mặt trận mọi game thủ cần biết

02/04/2022 • 02:10:04 AM

Warwick, kẻ được mệnh danh là “Quái thú sổng chuồng” trong liên minh huyền thoại mà game thủ nào cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi Warwick ngay bây giờ nhé!

Có lẽ đối với bất cứ một gamer nào đã gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại không thể không biết đến Warwick, một tên quái vật lẩn khuất trong những con hẻm xám của Zaun. 

Sau khi bị biến đổi, bị trải qua nhiều những thử nghiệm vô cùng đau đớn. Hắn là một kẻ sát nhân mà nhiều người theo đuổi để lùng bắt và giết chết, nhưng cũng không dễ dàng gì để có thể tóm được hắn.

Người ta vẫn thường hay nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, dù là bạn muốn nhập vai trở thành Warwick hay khắc chế hẳn, thì cũng hãy xem qua bài viết này của banthe24h để nắm rõ về tất cả những đặc điểm liên quan đến tên Warwick này nhé!

1. Giới thiệu về Warwick

Warwick là một tên quái vật sống lẩn khuất trong những hẻm xám của Zaun, cuộc đời của Warwick vô cùng đáng thương vì phải trải qua vô cùng nhiều những cuộc thử nghiệm đau đớn, cơ thể hắn bây giờ đây được kết hợp với một hệ thống vô cùng phức tạp với những khoang bơm và hóa chất ngập tràn trong cơ thể.

Warwick bị thu hút bởi máu, mùi vị của máu tươi khiến hắn thèm thuồng đến phát điên, chính vì vậy những nạn nhân xấu số bị chảy máu không thể nào thoát được khỏi hắn. 

 Giới thiệu về Warwick

Warwick sống trong một thế giới ảo ảnh, nơi hắn không biết nó là ai, rơi vào tay của tên Signed như thế nào, thậm chí hắn còn không thể nhớ được khi nào thì cơn đau bắt đầu. 

Dù cho là thể xác và tinh thần của hắn bị suy sụp nghiệm trọng sau nhiều lần bị hành hạ, Warwick vẫn cố gắng chống lại hóa chất, thứ đang hủy hoại hắn mỗi ngày. 

Chất độc rỉ ra từ mắt hắn thay cho những giọt nước mắt, những đợt ho kéo dài không kể siết, bị trói chặt trên mặt bàn thép, hắn không thể làm gì hơn ngoài việc rúm ró đau đớn hàng giờ liền, và hắn đã trút hơi thở của mình ngay tại đó.

Quái thú xổng chuồng

Nhưng chính cái chết chính là nơi để chúng có thể chuyển hóa thành những tội ác mà hắn tạo ra, hắn thiết lập một hang ổ quỷ quái và tiếp tục những cuộc hành sát, hẳn chẳng thèm quan đến ai là nạn nhân xấu số mà hắn giết, cơn đói, khát máu đã khiến hắn quên đi tất cả những mối bận tâm xung quanh kể cả những nạn nhân mà hắn tàn sát.

Sau một thời gian tàn sát đẫm máu những nạn nhân vô tội, hắn trở về theo đuổi những người đã bị mùi máu tanh bao phủ và tình cảnh y như thể ngày mà hắn bị kéo đến trước phòng thí nghiệm của tên Signed vậy. 

Xem thêm: Học hỏi cách chơi Blitzcrank hỗ trợ gây áp lực đè đường

2. Điểm mạnh, yếu của Warwick 

2.1. Những điểm mạnh mẽ của Warwick 

- Warwick có độ chống chịu mạnh, có khả năng phục hồi máu cực kỳ tốt;

- Hắn có khả năng truy lùng kẻ địch một cách đáng sợ;

- Khá dễ điều khiển 

- Warwick có khả năng đi rừng mà không tốn quá nhiều máu 

- Khả năng đi gank của Warwick cũng cực kỳ hiệu quả. 

Những điểm mạnh mẽ của Warwick 

2.2. Những điểm yếu của Warwick 

- Đi đường không được mạnh, cần phải tăng lên level 6 mới có thể phát huy sức mạnh;

- Có tốc độ dọn lính khá yếu nếu như không được trang bị từ sớm;

- Chiêu cuối cùng có được khả năng khống chế vô cùng tốt nhưng rất dễ bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật

- Tham gia giao tranh với đồng đội yếu, dễ dàng bị khắc chế bằng Khăn Giải Thuật.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Syndra bùng nổ gánh team cực mạnh như DWG ShowMaker

3. Bảng kỹ năng mà Warwick có

3.1. Nội tại - Đói khát 

Đây là đòn đánh của Warwick gây nên sát thương phép lên đối thủ, nếu trong trường hợp Warwick còn dưới 50% máu, hắn sẽ có cơ hội được hồi lại tương ứng. Nhưng nếu Warwick chỉ còn 25% máu, lượng hồi máu sẽ được tăng gấp 3 lần. 

3.2. Cắn xé - Q

Với kỹ năng này, Warwick xông đến mục tiêu, gây nên sát thương trên máu tối đa của chúng và hồi lại máu theo sát thương mà chúng gây ra. Khi Warwick lao đến và cắn xé nạn nhân, nếu cố gắng giữ lì nút, hắn sẽ bám lấy mục tiêu rồi sau đó nhảy ra ngay ra sau chúng.

Cắn xé - Q

Khi đã thả chúng ra, hắn sẽ gây 8% máu tối đa thành sát thương phép, gây ra hiệu ứng đòn đánh và hồi máu 30% sát thương đã gây ra cho đối thủ. Khi đeo bám, Warwick sẽ kết nối với mục tiêu và từ đó bám sát  mọi di chuyển mà đối phương thực hiện. 

3.3. Mùi máu - W

Warwick có thể ngửi được những kẻ địch có dưới 50% máu, bên cạnh đó, chúng nhận thêm tốc chạy và tốc đánh lên chúng, khi đã còn dưới 20% máu, hắn sẽ hóa điên lên và nhân ba điểm thưởng.

Nội tại: Warwick nhận được 50% tốc đánh lên những kẻ địch chỉ còn dưới 50% máu. Hắn cố gắng ngửi được mùi tướng địch thấp máu trên toàn bộ bản đồ, di chuyển một cách nhanh chóng hơn 35% về phía kẻ thù khi chúng ở ngoài giao tranh. Hiệu ứng được công thêm nhân ba đối với những kẻ địch dưới 20% máu. 

Khi kích hoạt, Warwick sẽ thoáng có thể ngửi thấy được những mùi máu trong vòng 8s, khi không có kẻ thù nào săn đuổi Warwick thì Mùi máu hồi chiêu sẽ được tăng gấp đôi. 

3.4. Gầm Thét - E

Trong chiêu này, Warwick được giảm sát thương gánh chịu trong vòng 2,5s. Sau khi kết thúc hoặc được tái kích hoạt lại, Warwick sẽ cất tiếng ru và khiến cho những kẻ địch gần đó bỏ chạy tức khắc trong 1s.

 Gầm Thét - E

3.5. Chiêu cuối - Khóa chết

Ở chiêu này, Warwick nhảy theo một hướng công với gia tăng thêm tốc chạy, hắn áp chế tướng địch đầu tiên mà hắn va phải trong 1,5s.

Sau đó, Warwick nhảy một quãng bằng khoảng cách chạy trong vòng 2,5s, áp chế tướng đầu tiên mà hắn va phải trong 1,5s. Điều này gây nên 175 sát thương phép và gây ra hiệu ứng trên đòn đánh 3 lần. Warwick hồi máu 100% tất cả những sát thương gây ra trong lúc hắn khóa chết. 

Xem thêm: Tất tần tật các thông tin chi tiết về cách chơi Florentino

4. Cách chơi Warwick 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Warwick khi đi rừng nhé!

Đối với cách đánh của Warwick vô cùng đặc biệt, anh chàng này có thể cơ động và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau. Chính vì lẽ đó, để có thể khai thác được hết những thế mạnh của anh chàng cũng như mở ra nhiều những chiến thuật phù hợp nhịp nhàng, bạn cần chơi nhiều cũng như tham khảo qua tài liệu về cách mà Warwick đi rừng như thế nào. Dưới đây là một vài chỉ dẫn cơ bản dành cho bạn như sau:

Cách chơi Warwick 

4.1. Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận đấu, cách tiêu diệt Warwick trong giai đoạn đầu tương đối dễ dàng. Đối với các game thủ đi cầm tướng đi rừng thì điều đầu tiên mà chúng ta cần làm đó chính là ăn bùa và farm lính. Các bước mà bạn cần tiến hành như sau: Bùa xanh → Cóc → Bãi Sói → Bãi chim → Bùa Đỏ → Người Đá. 

Đặc biệt Warwick có một thế mạnh vô cùng lợi hại đó chính là hắn có thể ăn rừng mà không mất máu. Chính vì vậy hãy cố gắng tranh thủ đẩy nhanh việc farm rừng khi chiến đấu với hắn. Đừng cố gắng lân la đi gank với hắn vì trong giai đoạn đầu tiên, việc đi gank với Warwick sẽ là rất khó khăn. Nếu bạn kiên quyết muốn đi gank thì hãy cố gắng đợi lên level 6 nhé!

4.2. Giai đoạn giữa trận

Trong giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng hoàn thành những món trang bị để có thể giúp cho tuyệt chiêu cuối chiêu Khóa chết có thể phát huy tác dụng. Sau khi đã trang bị xong, cố gắng sử dụng ngay để có thể mở màn giao tranh nhằm đẩy nhanh tiến độ làm việc của các tướng trong trận chiến. Trong lúc này, đừng quên sử dụng một số combo skill của anh chàng để có thể hiệu quả một cách tối đa.

Một số những combo hữu dụng của Warwick đó chính là: Mùi máu→ Kích hoạt gào thét lần đầu → Khóa chết.

Giai đoạn giữa trận

Sau khi đã khóa được đối thủ một cách thành công thì hãy bắt đầu kích hoạt Gào Thét lần hai, và cắn xé để kết liễu luôn đối thủ. Chúng ta cũng có thể hợp lực của các tướng khác lại với nhau trong team để có thể tổ chức được các cuộc đi săn. Hãy cố gắng tập trung và giành được những lợi thế trước các cuộc combat bạn nhé!

4.3. Giai đoạn cuối trận 

Trong giai đoạn cuối game, việc đánh bại Warwick rừng là vô cùng quan trọng. Tuyệt chiêu cuối cùng của Warwick chính là đòn chí mạng đưa Warwick vào chỗ chết. Nếu là kẻ địch của Warwick ở phía trước thì hãy cố gắng kích hoạt Gào Thét trước rồi sau đó sử dụng Khóa Chết. Còn nếu hắn đang ở sau thì hãy cố gắng sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình lao về phía đối thủ rồi sau đó khóa chết hắn ngay lập tức. 

Vậy là hôm nay, chúng ta đã cùng nhau sơ lược qua nhân vật Warwick, về những điểm mạnh, yếu, bộ kỹ năng của tên này và cách chơi Warwick đi rừng hay nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, chúc bạn khắc chế Warwick thành công.

Cách chơi jhin

Dưới đây là bài viết về cách chơi jhin vô cùng thú vị, hãy click ngay để xem cách chơi jhin như thế nào nhé!

Cách chơi jhin