Khám phá cách chơi Slimz đỉnh cao trong game Arena of Valor

07/07/2021 • 03:40:13 AM

Slimz - Thỏ Tài Phiệt trong Liên Quân Mobile là một vị anh hùng xạ thủ được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng ở vị trí đi rừng. Với những kĩ năng đa dạng như vừa có khả năng làm choáng, vừa có thể chủ động kiểm soát với những lần bật nhảy của mình. Chắc chắn là, Slimz sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp trị những đội hình tank cứng với những phát bắn xuyên nhiều mục tiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách chơi Slimz cũng như thủ thuật chơi sao cho hiệu quả.

1. Giới thiệu về tướng Slimz

1.1. Tổng quan về tướng Slimz

Slimz hoạt động chủ yếu ở vùng đất giữa Castle of Inception và Forest of Shadows. Giống như nhiều thương nhân khác, anh luôn tin vào nguyên tắc kinh doanh “công bằng”. Khi các điều kiện để giao dịch được đáp ứng, Slimz đã thể hiện “Sự công bằng” này bằng cách vắt khô các cộng sự kinh doanh của mình. Với kỹ năng gây sát thương cho kẻ địch theo phần trăm máu cao kết hợp với chiêu lao cơ khí choáng cực lâu thì dù đối thủ có mạnh đến mấy cũng khó thoát khỏi SLimz.

Mua thẻ điện thoại online

Giới thiệu về tướng Slimz

1.2. Điểm mạnh và điểm yếu của Slimz

- Điểm mạnh

+ Khả năng di chuyển rất cao. Do đó, Slimz có thể dễ dàng đi qua bất kỳ ranh giới nào trong trò chơi và qua bản đồ một cách đặc biệt nhanh chóng.

+ Mỗi kỹ năng của Slimz đều tăng cường sức tấn công cho hắn  theo một cách nào đó. Hơn nữa, nếu sử dụng cả ba cùng nhau có thể dẫn đến những khoảnh khắc có khả năng sát thương cực lớn, thậm chí có thể xé toạc cả xe tăng.

+ Khả năng gây choáng đối phương ấn tượng. Ở khoảng cách tối đa, kĩ năng Flying Spear của Slimz sẽ làm choáng một mục tiêu trong 2,5 giây.

- Điểm yếu

+ Slimz dựa vào việc tích lũy các vật phẩm để đạt được tiềm năng thực sự của mình. Vậy nên, đầu game Slimz sức chiến đấu rất yếu.

+ Để tối đa hóa sát thương và thời gian làm choáng, Slimz cần sử dụng kỹ năng Phi thương từ một khoảng cách khá xa. Đây không phải là cú đánh dễ dàng để thực hiện chỉ với ngọn giáo hẹp, hay kẻ thù còn đang di chuyển. Và đương nhiên sẽ yêu cầu độ chính xác phải cao mới có thể giúp Slimz tiêu diệt đối phương.

Thẻ gane

Điểm mạnh và điểm yếu của Slimz

1.3. Những kỹ năng cơ bản của tướng

- Savage Potion

Slimz sử dụng kĩ năng này để kích hoạt bản năng nguyên thủy và cường độ hóa các đòn đánh thường của mình, gây thêm sát thương bằng 4% chỉ số máu tối đa của mục tiêu. Tốc độ di chuyển của tướng cũng tăng 20% ​​trong 8 giây. Mỗi lần giết hoặc hỗ trợ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây.

- Leap_of_Vitality

Slimz được nhảy tới một vị trí xác định và tăng 50 sát thương trong 5 giây sau khi tiếp đất.

- Flying Spear

Slimz ném một ngọn giáo bay, gây 150 (+86) sát thương vật lý và nhân đôi sát thương cơ bản cũng như làm choáng mục tiêu trong tối đa 2,5 giây (hiệu ứng dựa trên khoảng cách mà ngọn thương đã di chuyển). Khi đánh trúng tướng địch, tốc độ đánh của Slimz tăng 20% ​​trong 5 giây và nếu kẻ địch trúng đạn là tướng địch, tốc độ di chuyển của Slimz cũng được tăng thêm 60% trong 1 giây. Ngọn giáo gây thêm 100 sát thương thực khi đánh quái vật hoặc lính.

Những kỹ năng cơ bản của tướng

- Xuyên

Mỗi đòn đánh thường thứ 3 của Slimz nhận được một hiệu ứng xuyên thủng, nơi cả kẻ thù và kẻ địch đứng sau nó phải chịu 130% sát thương vật lý thông thường.

2. Hướng dẫn chơi tướng Slimz

- Thứ tự tăng chiêu

Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3. Tăng đúng theo cấp độ của  tướng Slimz.

+ Combo skills chuẩn nhất cho Slimz: Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Đánh thường liên tục -> Chiêu 2 -> Đánh thường.

- Giai đoạn đầu

+ Khi cho tướng đi rừng, bạn hãy xuất phát ở hướng ngược lại với đường có đồng. Tiến hành dọn dẹp các bãi quái rừng và gank đường rồng. Sau khi gank xong ở đường rồng hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng di chuyển vào hang rồng và tấn công lấy chiến lợi phẩm là bùa lợi rồng hắc ám về cho đội của mình. Nó mang đến thêm kinh nghiệm cũng như một ít vàng cho anh em cùng đồng độ. Ở giai đoạn này, các bạn nên tận dụng Chiêu 2 + Chiêu 1 để kiếm các tài nguyên từ quái thú nhanh hơn. Ngay từ chiêu 1, Slimz sẽ gây ra sát thương khi đánh vào quái rừng hoặc lính.

Ngoài ra, bạn nên để ý bản đồ nhỏ cũng như thời gian tướng đi rừng bên địch sẽ ghé thăm. Nếu nguy hiểm, hãy sử dụng combo Lò Xo Cơ Khí và Lao Cơ Khí để lùi về nếu cần thiết.

+ Khi bạn thấy kẻ địch xuất hiện, canh thời điểm cho tướng phóng lao cơ khí làm choáng mục tiêu. Nếu mục tiêu dính lao thì kích hoạt Chiêu 3 và Đánh thường liên tục để tấn công mục tiêu. Nếu mục tiêu dẫn chưa bị hạ gục hoặc chưa dính chiêu thì sử dụng kết hợp Chiêu 2 và  Đánh thường để được tiếp tục thả diều.

+ Với nội tại, mỗi lần sau 2 đòn đánh thường thì đòn đánh thứ 3 sẽ được cường hóa mạnh lên và xuyên thủng gây một lượng sát thương vật lý cực lớn lên nạn nhân.

Nạp tiền điện thoại online

Hướng dẫn chơi tướng Slimz

- Giai đoạn sau

+ Slimz đi rừng, bạn hãy tập trung dọn dẹp những bãi quái rừng của mình để gia tăng cấp độ và trang bị mang trên mình. Sau đó, tích cực đảo đường để đi gank hỗ trợ lấy trụ cùng với đồng đội của bạn.

+ Slimz xạ thủ, mục tiêu giai đoạn này đó là ăn lính, đẩy trụ. Bên cạnh việc đó, bạn hãy kiểm soát con chim ánh sáng bên cạnh đường nó sẽ giúp bạn có thêm tầm nhìn bên trong rừng đối phương. Dần về cuối, chính là lúc bạn cùng những người đồng đội của bạn nên tập trung di chuyển cùng với nhau để tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần.

Xem thêm: Cách chơi Mundo bất tử trong mùa mới: kỹ năng và trang bị?

3. Một số mẹo chơi tướng Slimz hay nhất

3.1. Lên đồ cho tướng Slimz mạnh nhất

Lưu ý về một số món đồ có thể giúp phát huy sức mạnh của tướng SLimz.

- Cung bão tố

Giá: 1750

+15 Công sát thương vật lý

+20% Tốc độ đánh

+10% Khả năng hút máu

+ Săn bắt: Tăng thêm 30% sát thương lên quái rừng. Khi tiêu diệt sẽ nhận 30% kinh nghiệm.

+ Lùng diệt: Khi tiêu diệt một con quái rừng giúp tăng 2% Tốc độ đánh và hiệu ứng được cộng dồn 15 lần.

+ Lốc xoáy: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu gần sẽ gây thêm (18 + cấp tướng *0.5) sát thương phép. Còn khi địch ở xa thì chỉ gây ra 75% lượng sát thương trên, hiệu ứng cộng dồn được tối đa 6 lần.

- Giày Hộ Vệ

Giá: 700

+110 Giáp

+60 Tốc độ chạy

Khi bị tấn công có thể giảm đi 15% lượng sát thương gánh chịu.

Đổi thẻ cào uy tín

Lên đồ cho tướng Slimz mạnh nhất

- Thánh Kiếm

Giá: 2000

+100 Công vật lý

+30% Tỷ lệ chí mạng

Sau khi đánh chí mạng giúp tăng 3 lần cấp tướng, tăng  tốc chạy trong 1.5 giây. Lưu ý là chỉ có hiệu quả khi dùng với Slimz đánh xa

- Kiếm Fafnir

Giá: 2040

+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng là đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý cho kẻ thù tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu.

- Thương Longinus

Giá: 2060

+80 Công sát thương vật lý

+15% Giảm khả năng  hồi chiêu

+150 Giáp

Nếu tướng gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.

- Kiếm Muramasa

Giá: 1980

+70 Công sát thương vật lý

+10% Giảm khả năng hồi chiêu

+40% Xuyên giáp

3.2. Hiểu rõ về kẻ thù của Slimz

Hiểu rõ về kẻ thù của Slimz

Có hai kẻ thù mà cần phải hiểu rõ vì nó sẽ khắc chế khả năng tấn công của Slimz. Đó là Nakroth, Violet.

3.3. Lưu lại kỹ năng quan trọng nhất của Slimz

Bước nhảy sinh lực là kỹ năng duy nhất mà có thể cứu mạng Slimz. Vì vậy, hãy lưu nó cho Escape hoặc Clean.

Tóm lại, SLimz là một tướng của game Liên quân Mobile, hắn có nhiều kỹ năng đặc biệt xong để sử dụng được thành thạo những kỹ năng đó không phải game thủ nào cũng làm được. Qua bài viết này, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về tướng và từ đó có những chiến thuật chơi của riêng mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Soraka từ các cao thủ ở vị trí hỗ trợ 2021

Tìm hiểu cách chơi Mundo trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Được ra mắt từ khá lâu, Dr. Mundo đã trở thành tướng được chuyên dùng bởi rất nhiều game thủ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách chơi Mundo đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé.

Cách chơi Mundo