Cách chơi Rourke hay và độc đáo nhất cho người mới bắt đầu

05/06/2021 • 09:59:48 AM

Liên Quân hẳn không còn là cái tên xa lạ với bất cứ game thủ nào dù là mới chơi hay đã nằm lòng về quy luật chơi của Liên Quân. Trong Liên Quân có sử dụng rất nhiều các nhân vật với những chiêu thức và bộ kỹ năng kỳ phùng địch thủ. Vậy quy luật và cách chơi của Rourke Liên Quân có gì đặc biệt mà được các game thủ săn lùng như vậy? Tất cả những yếu tố và các vấn đề liên quan đến cách chơi của Rourke sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này ngay sau đây.

1. Những trang bị cần thiết cho Rourke trước khi lâm trận

Những trang bị cần thiết của Rourke chính là điểm mà các game thủ hết sức quan tâm. Đó cũng chính là điều làm nên thành công của nhân vật này, đồng thời cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt về trang bị kỹ càng của nhân vật Rourke so với các nhân vật khác.  

Thứ nhất là về bảng ngọc, bảng ngọc của Rourke sẽ bao gồm các viên ngọc thuộc 3 thể loại sau: Ngọc đỏ có 10 viên tốc đánh và tỉ lệ chí mạng gây sát thương vô cùng lớn. Tỷ lệ chí mạng mà +0,7% và tỷ lệ sát thương là +3,6%. Đây đều là những tỷ lệ vàng bạn cần biết để hiểu rõ hơn về Rourke. 

Trang bị vũ khí

Ngọc tím: với tỷ lệ là 10 viên hút máu, tỷ lệ chí mạng là +0,5% và máu tối đa là +60. 

Ngọc lục: là công vật lý và xuyên giáp. Với tỷ lệ công vật lý là +0,9 và xuyên giáp là +6,4. 

Cách lên đồ cho Rourke cũng là một điểm bạn cần hết sức lưu ý. Bộ trang bị dành cho Rourke thuộc vào hàng tuyển với rất nhiều loại trang bị tối tân. Cùng với đó là lực tốc chiến đánh nhanh, thắng nhanh cùng với đó là lực sát thương vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra bản chất của Rourke là một chút chịu đựng và băng cắt khá là tốt trong lúc giao tranh. Bao gồm Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Thương xuyên phá, Quỷ kiếm, Kiếm Muramasa. 

Kiếm truy hồn được coi là thần hộ mệnh của Rourke. Vì nó có khả năng đi rừng và mang lại một lượng lớn công lực và phép thuật cũng như khả năng hút máu và tấn công không bị tốn quá nhiều công lực và suy giảm lượng máu. 

Công pháp Rourke

Giày kiên cường vũ khí lợi hại cho những game thủ yêu thích sự tốc chiến và khả năng kháng cực hiệu ứng tốt.

Kiếm Fafnir: đối với một vị tướng phụ thuộc quá nhiều vào các đòn đánh thì kiếm Fafnir chính là trợ thủ đắc lực cho việc tăng tốc độ đánh và công vật lý cũng như khả năng hút máu. Với khả năng gây sát thương theo tỷ lệ phần trăm Rourke tự tin có thể đánh thắng là nhân vật vô cùng nguy hiểm cũng như không hề run sợ trước các đối thủ khác.

Thương xuyên phá: Cung cấp các lực công pháp và xuyên giáp khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một chiếc áo giáp không gì có thể xuyên thủng giúp Rourke tạo ra các đòn đánh và pha tấn công mạnh mẽ.

Quỷ kiếm chính là yếu tố gây hoang mang và sợ hãi nhất cho kẻ địch vì khả năng trang bị cung cấp hút máu và với những đòn giao tranh quyết liệt xoáy sâu vào tâm pháp của kẻ thù. 

Thủ thuật chơi của tướng Rourke

Kiếm Muramasa tiếp tục là công cụ không thể thiếu trong việc xuyên giáp và tăng khả năng sử dụng các đòn đánh tấn công đúng trọng tâm và gây sợ hãi cho kẻ thù.

2. Cách chơi Rourke các game thủ cần nằm lòng

2.1. Cách chơi ở giai đoạn đầu

Rourke có khả năng bắt đầu ở phần ngược lại của đường rồng, để sau đó hoàn tất quá trình thâm nhập vào vòng rừng sau đó bạn mới có thể dễ dàng gank vào các vị trí và mức độ gank với các xạ thủ chủ lực có tầm cỡ của đối phương. Đồng thời đây cũng là cách tuyệt vời để gia tăng công pháp cũng như tăng lượng tiến và hưởng lợi từ các bùa pháp mạnh nhất ở đầu game. 

2.2. Cách chơi ở giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Rourke mạnh mẽ nhất với khả năng tung ra các đòn đánh không chừa một đối thủ nào cùng với đó là khả năng gây sát thương cho đối thủ là cực cao. Chính vì vậy ở giai đoạn này bạn hãy cố gắng đi gank thật nhiều đường khác nhau để tiêu diệt kẻ địch cũng như tạo ra sức ép trên mọi mặt trận đồng thời kiểm soát được các mục tiêu lớn. 

2.3. Cách chơi ở giai đoạn sau

Đây là thời điểm mà dường như Rourke đã rơi vào tình huống suy yếu chính vì vậy tại giai đoạn này bạn nên lui về việc phòng bị. Hãy cẩn thận với các đòn đánh và các chiêu thức khác nhau của kẻ thù. Canh me khoảng thời gian hợp lý nhất để tung ra các chiêu combat và đánh vào các vị trí chủ lực của đối phương như pháp sư, xạ thủ. 

Lưu ý về cách chơi của Rourke trong toàn bộ quá trình chơi game đó là phải cẩn thận không để kẻ thù áp sát được mình và đồng thời dùng sức mạnh của Rourke để tối đa hoá các lực sát thương cũng như tăng khả năng và cơ hội tăng thêm sức mạnh cho mình. 

Tướng Rourke

Với nội tại là khả năng xuyên giáp cực đỉnh cùng với đó là việc tận dụng lợi thế về khả năng xuyên giáp của Rourke tăng cường tạo ra các đòn đánh và các lực tấn công gây sát thương nên kẻ thù. 

Là một vị tướng đấu sĩ, xạ thủ và lạc tướng của lạc quan nên Rourke cần mạnh dạn trong việc áp sát mục tiêu đặc biệt là tiếp cận với các luồng sinh khí và nguồn sát thương cao như Xạ thủ và Pháp sư của đối phương. 

3. Bộ kỹ năng cần có dành cho Rourke khi chinh chiến

Với vai trò chính của Rourke là đi rừng nên sẽ được ưu tiên sử dụng bộ kỹ năng gồm 4 kỹ năng sau đây: tán xạ, đoạt mệnh nỏ, xung phong và càng chiến càng hăng.

- Tán xạ: nội tại của cả quá trình này là việc sử dụng các đòn đánh và đòn tấn công gây sát thương cao lên đối thủ. Chiếc nỏ được Rourke lựa chọn là chiếc nỏ có khả năng và sử dụng loại mũi tên đặc biệt khiến cho nạn nhân phải lao đao, điêu đứng. Với chiêu thức này sẽ làm cho đối thủ bị giảm giáp nhanh chóng chỉ trong vòng 6 giây. Tỷ lệ này sẽ cộng dồn với tối đa số lần sử dụng là 12 lần gây ra 50% công pháp và 40% lực sát thương do các mũi tên cộng dồn vào. Tán xạ còn có khả năng tạo ra các đòn đánh và các lực sát thương chí mạng gây ra những hao tổn về sức lực của đối phương và kích hoạt những hiệu ứng đi kèm với các đòn tấn công đặc biệt.

Bộ kỹ năng

- Đoạt mệnh nỏ: năng lượng để hồi chiêu là 8 giây, với năng lượng tiêu hao là 60. Rourke có thể tăng khả năng chiến đấu lên đến 40% và tốc độ chạy là 1.5 giây. Đồng thời, Rourke cũng là chúa trong việc tạo ra các đòn đánh và các mũi tên nguy hiểm đặc biệt gây 225 lực sát thương vật lý qua mỗi mũi tên. Đối phương nếu bị trúng 4 mũi tên thì sẽ bị giám tốc độ chạy cũng như công pháp sẽ giảm theo.  

- Xung phong: mức độ hồi chiêu là 10 giây cùng với đó là năng lượng tiêu hao lên đến 80. Rourke xứng đáng được mệnh danh là anh hùng gay ra 180 lực sát thương vật lý kèm theo những hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng có khoảng cách và phạm vi hoạt động nhỏ. Nếu đối phương có kẻ bị trúng mũi tên này hoặc trúng chiêu thức này của Rourke thì độ hồi chiêu tương ứng sẽ giảm đi khoảng 2 giây. 

Cách thức sử dụng bộ kỹ năng

- Càng chiến càng hăng: đúng như tên gọi của nó là càng chiến càng hăng. Rourke luôn biết cách để điều khiển cuộc chiến luô trong hồi gay cấn nhất. Với mức hồi chiêu là 60 giây và năng lượng tiêu hao là 130. Rourke đã ngay lập tức loại bỏ được các đối thủ và trạng thái kìm hãm sự tấn công của Rourke đồng thời luôn biết các tạo ra những lá chắn an toàn và tung chiêu đặc biệt vào thời điểm cần thiết nhất. 

Như vậy bài viết này đã cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến trận đấu của Rourke. Cách chơi Rourke hay mà hiệu quả không phải ai cũng biết. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ hy vọng rằng cả những game thủ mới bước vào nghề cũng có thể tự tin chơi game hay nhất. 

Võ lâm truyền kỳ offline

Giới thiệu về game Võ lâm truyền kỳ Offline, cách thức chơi và những yêu cầu cần biết khi chơi sẽ được chỉ dẫn qua bài viết này.

Võ lâm truyền kỳ offline