Phát huy sức mạnh qua cách chơi miss fortune đa dạng

02/04/2022 • 08:52:46 AM

Chơi liên minh lâu năm, liệu bạn đã biết tới bao nhiêu cách chơi miss fortune ? Không chỉ có lối chơi lên thuần sát thương vật lý mà giờ đây, với sự cập nhật của nhiều trang bị tiên tiến ở bản cập nhật mới này, phong cách đánh của miss fortune cũng đa dạng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị về lối đánh đa dụng của vị tướng này.

1. Cách chơi miss fortune ad truyền thống

Với những chỉ số cơ bản và chất tướng thì miss fortune thường các game thủ chơi ở vị trí ad hoặc chơi theo lỗi đánh sát thương vật lý. Sau đây là 2 cách chơi miss fortune hấp dẫn cho vị trí gây sát thương vật lý chính này.

1.1. Thốn trong từng đòn đánh thường với miss fortune chí mạng

1.1.1. Bảng ngọc cho ad chí mạng

Để tối đa lượng sát thương trong từng đòn đánh tay thì bạn hãy lấy nhánh ngọc chính là chuẩn xác với các điểm sẵn sàng tấn công. Có thể nói với một tướng mà tốc độ bắn không quá cao như miss fortune thì việc cộng khả năng gây thêm sát thương sẽ tạo lợi thế để cân kèo với các ad còn lại. Tiếp theo đó, bạn hãy cộng cho cô nàng điểm hồi máu vượt trội và huyền thoại hút máu, đây là 2 điểm cộng giúp miss fortune có thêm khả năng chống chịu với mỗi lần trao đổi chiêu thức với đối phương hoặc cũng giúp cô nàng giảm bớt sát thương khi bị sát thủ team địch để mắt. Cuối cùng là điểm cộng cho nhát chém ân huệ, gây thêm sát thương với những kẻ thù đang thấp máu.

Ưu tiên bảng ngọc chuẩn xác cho miss fortune ad

Về nhánh ngọc phụ, hãy lấy cho cô nàng cảm hứng với điểm cộng cho bước chân màu nhiệm. Với nội tại đến từ khả năng tăng tốc sẵn có của mình, kỹ năng làm chậm từ mưa đạn và cộng thêm lợi thế từ điểm bước chân màu nhiệm, sẽ giúp cô nàng có khả năng truy điểm kẻ địch tốt hơn. Cuối cùng, gia tăng thêm độ hồi phục nhờ điểm giao hàng bánh quy. Với các điểm cộng phụ khác thì game thủ có thể lựa chọn tùy ý theo lối đánh hợp với mình hoặc phù hợp với từng hoàn cảnh nhất.

1.1.2. Cách lên đồ cùng phép bổ trợ

Cách chơi miss fortune đánh thường

Tất nhiên rồi, với lối chơi ad đánh tay truyền thống thì không thể thiếu 2 phép bổ trợ đó là tốc biến và hồi máu, tùy từng trường hợp bạn cũng có thể cân nhắc tới việc mang thiêu đốt hoặc lá chắn nếu muốn chơi khô máu với đối phương.

Về, cách chơi miss fortune đầu trận, bạn hãy tập trung vào farm để có tiền lên các trang bị cần thiết như bó tên ánh sáng, giày tốc cuồng nộ cho ad. Nên lưu ý là để nâng cao độ cơ động cho vị tướng này thì hãy lên trang bị cung phong linh cho cô nàng nhanh nhất có thể.

Về giai đoạn giữa game, khi mà lúc này bạn cần đảo qua các lane để thăm hỏi đối phương, nếu không muốn bị “gậy ông đập lưng ông” hoặc bị phản gank thì hãy lên thật nhanh các món trang bị sát thương cho cô nàng như: súng hải tặc và đại bác liên thanh để tăng tầm bắn cũng như tối ưu hóa sát thương. Nếu team địch có sát thủ thì bạn nên cân nhắc đi gank cùng support để tránh bị bắt lẻ, giúp đối thủ kiếm đống tiền nhờ mạng shutdown của bạn.

Về giai đoạn cuối game, lúc này những pha giao tranh ngày một nhiều, bạn cần đảm bảo được sự an toàn cũng như lượng sát thương tay đầu ra cho từng pha combat. Chính vì điều này, hãy hoàn thiện các món trang bị cuối cùng như vô cực kiếm, nỏ thần dominik nếu team địch có tanker hoặc giáp thiên thần nếu muốn sống lâu nhất trong combat. Cuối cùng là vì cách chơi này bạn sẽ chỉ lên thuần sát thương cho tướng nên có thể nói cô nàng của chúng ta khá “giấy”, hãy giữ vị trí thật tốt trong giao tranh.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Syndra bùng nổ gánh team cực mạnh như DWG ShowMaker

1.2. Build sát thủ khiến đối phương “trắng máu”

Một phong cách chơi khác dành cho miss fortune đó là “one hit – one kill”. Không cần làm gì nhiều, chỉ với 1 chiêu Q hay một cơn bão đạn R cũng đủ để khiến cả team địch thấy ngao ngán rồi.

1.2.1. Bảng ngọc cho ad sát lực

One hit, one kill với miss fortune sát thủ

Với phòng cách chơi sát thủ như vậy, bảng ngọc với nhánh chính là áp đảo và nhánh phụ là pháp thuật sẽ giúp tối đa sát thương cho tướng của bạn. Ở nhánh chính, người chơi hãy lên điểm thu thập hắc ám, thu thập nhãn cầu để có sự gia tăng khả năng “one shoot” theo thời gian. Một điểm ngọc không thể thiếu với lối chơi sát thủ nói chung và miss fortune one hit nói riêng đó là điểm thợ săn tối thượng, gia tăng khả năng hồi chiêu của R – nguồn sát thương hạ gục cả team địch của cô nàng trong mỗi pha combat. Về nhánh phụ, ưu tiên lên các điểm thăng tiến sức mạnh và cuồng phong tích tụ.

1.2.2. Cách lên đồ và phối hợp combo

Hãy khởi đầu trận đấu như những ad thông thường bằng việc lên kiếm doran và bình máu. Lưu ý trong cách chơi ở đây là đầu game bạn hãy tập trung farm lính để lần về đầu mua được một cây dao hung tàn. Lưu ý về cách chơi miss fortune đầu game sau khi có dao hung tàn với combo rỉa máu như sau: bắn Q vào lính để này vào tướng định, sau đó kết hợp truy đuổi của W để đánh thường và rút về. Với mỗi lần cấu rỉa như vậy, máu của đối phương sẽ bị “tụt dốc không phanh”.

Ở giai đoạn giữa trận, hoàn thành cho miss fortune trang bị nguyệt đao và giày khai sáng để lấy thêm một lượng giáp ảo cũng như thời gian hồi chiêu giúp cô nàng trao đổi chiêu thức được an toàn hơn.

Càn quét cả team địch chỉ với chiêu R

Giai đoạn cuối trận đấu, bạn hãy hoàn thiện các món trang bị sát lực như: kiếm ma youmuu, thương phục hận Serylda để mỗi lần bạn xả R là một lần team bạn ngao ngán. Với việc sức mạnh quét sạch một đội quân tới từ skill R nên miss fortune sẽ được các sát thủ đối phương quan tâm rất nhiều. Lúc này, bạn sẽ cần lên các món trang bị giúp cô nàng tăng sức chống chịu như giáp thiên thần, vũ điệu tử thần hoặc áo choàng bóng tối.

2. Lối chơi support: “mưa dầm thấm lâu”

Chán với việc chơi miss fortune theo cách lên sát thương vật lý truyền thống thì bạn hãy thử ngay cách này nhé. Đây là cách chơi an toàn, không cần phải để ý last hit lính mà chỉ cần bung lụa, xả hết skills vào địch.

2.1. Bảng ngọc cho miss fortune ap support

Với lối chơi miss fortune “mưa dầm thấm lâu” này thì bạn cần chọn cho mình bảng ngọc pháp thuật. Nhánh chính hãy lấy điểm thiên thạch bí ẩn, tập trung tuyệt đối và thiêu rụi, đây là những điểm cộng giúp nâng cao khả năng rỉa máu tới từ các skills. Đồng thời, ảnh hưởng từ lối chơi xả skills nhiều như này thì bạn cũng nên cân nhắc lên điểm dải băng năng lượng cho cô nàng. Nhánh phụ thì hãy dành sự chú ý tới phát bắn đơn giản và thợ săn tàn nhẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Lux làm chủ vị pháp sư được yêu thích nhất trong LOL

2.2. Cách lên đồ cho miss fortune ap hỗ trợ

Đây là một lối chơi khá thú vị cho những người đam mê vị tướng này, đầu game hãy mua lưỡi gươm đoạt thuật cùng bình máu, đây là trang bị khởi đầu hoàn hảo dành cho những hỗ trợ chuyên về cầu máu đối phương. Từ việc rỉa máu hay đánh trụ nhà đối thủ thường xuyên là bạn sẽ kiếm điểm một khoản tiền kha khá để lên các trang bị khác. Trong lần về đầu, hãy ưu tiên lên giày khai sáng Lonia để giảm hồi gian hồi các chiêu thức nhanh hơn.

Cách chơi miss fortune ap mưa dầm thấm lâu

Giai đoạn từ phút thứ 13 - 18 là bạn cần hoàn thiện xong cho mình trang bị mặt nạ thống khổ Liandry để chơi theo lối đánh rỉa máu từ từ, không cho đối phương hồi phục. Đồng thời hãy lên các mảnh của trang bị quỷ thư Morello để giảm khả năng hồi máu của ad team địch.

Giai đoạn cuối trận từ phút thứ 25 trở đi, đảm bảo bạn đã hoàn thiện đủ bộ ba trang bị là quỷ thư, mặt nạ thống khổ và mũ trụ nguyền rủa. Mặc dù là support nhưng với 3 món này trong tay, bạn sẽ khiến team bạn phải khóc thét, không hiểu vì sao mà máu cứ bị tụt ngay cả khi đã dùng hồi máu.

Với lối chơi “mưa dầm thấm lâu” này của miss fortune, bạn hãy nâng max điểm cho chiêu E mưa đạn vì đây là skill gây sát thương phép thuật chính. Tiếp đó hãy nâng max điểm W để lấy độ cơ động và sau đó mới tới chiêu Q vì việc lên sát thương ap nên tận dụng chiêu Q khá khó khăn. Với chiêu R mưa đạn thì chỉ cần lấy đúng cấp độ.

Về combo chính của miss fortune ap hỗ trợ đó là tận dụng xả kỹ năng từ chiêu E, sau đó rút lui về bằng W. Trong trường hợp bạn đã lên trang bị trượng pha lê Rylai có khả năng làm chậm thì chỉ cần xài mỗi chiêu E và R để dứt điểm đối phương là đủ.

Cấu rỉa cực kì khó chịu với chiêu E

Qua bài viết này, banthe24h.vn hi vọng bạn đã tìm ra được những cách chơi miss fortune mới và cảm thấy hứng thú mỗi khi lựa chọn mang cô nàng này vào trong game. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác về các vị tướng trong liên minh ở các số sau của chúng tôi.

Cách đánh Ezreal trong Tốc Chiến giúp bạn soán ngôi nhanh chóng

Đã quá chán với các cách chơi miss fortune và giờ bạn đang muốn tìm kiếm một vị tướng ad đa dụng mới, có độ cơ động cao. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay cách chơi ezreal, một trong những xạ thủ mạnh nhất của liên minh huyền thoại trong bài viết dưới đây.

Cách đánh ezreal