Cách Bunny trong truy kích hiệu quả nhất, khám phá ngay!

08/08/2022 • 12:57:39 PM

Nếu là fan của truy kích - dòng game 3D thuộc thể loại bắn súng hấp dẫn trên máy tính, chắc bạn không thể bỏ qua được kỹ năng nhảy điêu luyện mang tên bunny nhằm gia tăng tốc độ nhân vật trong những trận chiến khốc liệt. Tuy nhiên, không phải ai, đặc biệt là những “ma mới” đều định nghĩa được Bunny trong truy kích là gì và cách Bunny trong truy kích để có thể sử dụng kỹ năng này một cách thành thục. Nếu là một trong số đó, hãy cùng với banthe24h.vn khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giải thích cho họ Bunny trong truy kích là gì? và “công năng” thần kỳ 

Với một tựa game về đề tài bắn súng khốc liệt như truy kích, ngoài khả năng quan sát chính xác, ngắm bắn đỉnh cao, năng lực “cào bàn phím” để có những cú nhảy thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù và thu về chiến tích.

Giải thích cho họ Bunny trong truy kích là gì?

Một trong những kỹ thuật nhảy mà tất cả những người chơi truy cất cần đến, đó chính là Bunny. Chúng ta có thể hiểu đơn giản, bunny chính là kiểu nhảy thỏ qua các chướng ngại vật trong truy kích giúp người chơi di chuyển nhanh hơn và né đạn hiệu quả hơn từ được bắn ra từ kẻ thù.

Bunny còn có tên gọi thông dụng khác nhảy Bug. Tuyệt kỹ này tuy hiệu quả song không phải ai cũng biết đến và nắm rõ được cách thức thực hiện bởi lẽ, để sử dụng được Bunny trong truy kích, người chơi phải kết hợp và vận dụng chính xác được cả bàn phím và chuột để tạo ra những cú nhảy.

Ngoài ra, có nhiều kiểu bunny khác nhau. Tùy vào từng tình huống bạn có thể sử dụng linh hoạt từng kiểu một. Ngay bài viết bên dưới, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từng kiểu nhảy bunny nhé.

Xem thêm: Game Chiến Thần 3D ảo tung chảo

Tác dụng của bunny trong truy kích

2. Hướng dẫn nhảy Bunny trong truy kích cho bạn dễ thực hiện

2.1. Có những kiểu nhảy Bunny nào?

Để gia tăng tốc độ của người chơi của người chơi game và cải thiện được khả năng né đạn, trước hết bạn phải nắm rõ được những kiểu bunny thịnh hành nhất hiện nay để từ đó, thực hiện kỹ năng cho chính xác. Trong truy kích, có 3 loại nhảy thỏ mà bạn không thể bỏ lỡ bao gồm: Bunny Cóc,  và Bunny Bug-lag. Trong đó, Bunny Cóc là kiểu nhảy hỗ trợ nhiều nhất ở hai chế độ nổi tiếng là C4 và Zombie.

Kiểu nhảy này giúp cho gamers thủ gia tăng được tốc độ và tránh được zombie. Còn ở chế độ C4 - một trong những chế độ căng não nhất trong truy kích, những cú nhảy cóc tạo thêm tiếng động giả khi chuyển của nhân vật. Điều này giúp họ tiến gần đến đối thủ một cách nhẹ nhàng hơn rồi hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn. 

Bunny trong truy kích cho bạn dễ thực hiện

Trong đó Bunny phóng trong truy kích được biết đến là kiểu bunny khá quen thuộc trong môi trường Map đền cổ, yêu cầu về kỹ năng sành sỏi hơn và khó để thực hiện hơn so với Bunny cóc.

Loại hình Bunny còn lại được ưa chuộng chính là nhảy thỏ tích hợp Bug -lag. Cách gọi này không hề dựa vào tên gọi để mô tả kỹ thuật nhảy nên có thể những tân bình có thể hơi khó hình dung. Tuy nhiên, trên thực tế, nhảy thỏ Bug-lag là loại nhảy mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được nếu căn được các các góc lag và Bug. Cụ thể hơn về cách chơi chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể hơn dưới nội dung này nhé.

2.2. Cách nhảy bunny trong truy kích dễ dàng trên bàn phím và chuột

2.2.1. Hướng dẫn cách nhảy Bunny -cóc 

Để có những cú nhảy Bunny Cóc ngoạn mục trong truy kích hay cách các cách nhảy khác, hãy chắc chắn các ngón tay của bạn phải liên tục đặt trên các phím thường xuyên sử dụng như tiến lên, qua phải qua trái hay các phím thay thế như phím A, phím D. Để thực hiện nhảy Bunny cóc cho nhân vật của mình, các game thủ đầu tiên sẽ cho nhân vật lấy đà trước bằng cách nhấn phím tiến lên.

Cách nhảy bunny trong truy kích dễ dàng trên bàn phím và chuột

Đến khi xác định nhảy, bạn sẽ thả nhanh phím tiến lên và nhấn tiếp phím A trên bàn phím để nhảy quanh sang trái hoặc thả phím tiến lên và nhấn phím D để nhảy quay sang phải. Dĩ nhiên, là người mới nên thao tác sẽ có nhiều lần chưa chính xác, khiến những bước nhảy hút hoặc là nhấn nhầm trên bàn phím. Nhưng không sao hãy thực hiện đi lại nhiều lần để thành thục kỹ năng nhé. 

Xem thêm: Cách chơi Mobile Legends

2.2.2. Kiểu nhảy Bunny phóng trong truy kích

So với bunny cóc, Bunny phóng sử dụng trong map đền cổ có kỹ thuật phức tạp hơn nhiều so với Bunny cóc giúp người chơi lấy được thế cân bằng của trận chiến. Với kỹ thuật nhảy này, những tân binh thường sẽ không cần dùng đến vì nó quá khó. Ít nhất, người chơi cần phải chơi được một thời gian và có trình độ kha khá trong truy kích thì mới cần đến kiểu nhảy này.

Bạn cũng phải quen thuộc với các thao tác từ nhảy trong Để nhảy được bunny truy kích bạn sẽ thực hiện một vài kỹ thuật căn bản như sau, người chơi sẽ lấy đà chạy nhanh rồi ngồi và nhảy cùng một lúc rồi tiếp đất. Trong quá trình sử dụng bàn phím, dù trên hình ảnh cả ngồi và nhảy bạn đang quan sát chúng diễn ra song song nhưng về nguyên tắc, bạn vẫn phản nhấn phím ngồi trước khi chuyển sang phím nhảy.

Kiểu nhảy Bunny phóng trong truy kích

Sau khi đã tiếp đất đúng vị trí rồi thì mới thả phím nhảy ra để kết thúc thao tác nhé. Chỉ cần luyện tập thành thạo, nhất định bạn sẽ quen dần với thao tác này và giúp ích trong quá trình di chuyển và chiến đấu ở chế độ đền cổ nhé. 

2.2.3. Kỹ năng Bunny Bug - Lag

Như đã nhấn mạnh từ trước đó, thật ra đây cũng cũng không phải là kỹ thuật xa lạ gì mà chỉ cần tinh ý một chút để căn được chính xác các góc Lag và Bug để nhảy vào. Khi nhảy vào chính xác, gần như khu vực của bạn bị “cô lập”, không một con Zombie nào có thể phát hiện ra bạn. Đây là chiến lược ẩn náu, tránh đạn và phản công khá hiệu quả. Cụ thể thì:

Góc Lag chính là góc zoom giúp người chơi có thể kill Zoom. Hai góc lag mà khá nhiều game thủ tận dụng thành công đó là góc lag ở khu mỏ và Map sa mạc tử thần ở cửa khu hầm B. 

Các góc bug nổi bật hiện nay bao gồm: Cầu treo, Italy, Samac II và Twilight. Dĩ nhiên, khi biết vận dụng kỹ năng nhảy này sẽ giúp cho phần Zoom của bạn trở nên sống động vô cùng. 

 Kỹ năng Bunny Bug - Lag

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị banthe24h.vn giải thích để bạn hiểu rõ hơn Bunny là gì và cũng như cách thức thực hiện cách bunny trong truy kích một cách rõ dễ dàng và hiệu quả nhất. Hi vọng rằng, những thông tin trên đây thực sự hữu ích với bạn và giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị trong truy kích nhé.

 

Hướng dẫn OBS để quay màn hình và Livestream chi tiết

Bên cạnh cách bunny trong truy kích, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng BOS ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn OBS để quay màn hình và Livestream chi tiết