Chỉ cho bạn “tất tần tật” về cách chơi Butterfly liên quân

01/04/2022 • 03:43:28 AM

Nếu như nói thế giới game chỉ dành cho cách bạn nam mà thôi thì hoàn toàn là sai bởi giờ đây tựa game Butterfly chính là thế giới game dành cho những bạn nữ có cá tính và thích thể hiện bản thân mình trong mỗi trận đấu.

1. Butterfly là game gì ?

Butterly chính là bộ game đời đầu trước khi cho ra mắt Butterfly liên quân Mobile, Butterfly là một vị tướng sát thủ - cô nàng này mang một sức mạnh đáng gờm, hạ gục tất cả các đối thủ, nếu được hỗ trợ hay hạ gục các tướng địch thì bộ kỹ năng của cô nàng này được cải tiến và làm mới hơn rất nhiều. Đây có lẽ chính là điều thu hút các bạn nữ trong trò chơi này.

Butterfly là gì ?

Với một vẻ đẹp cuốn hút ánh nhìn của mọi đối phương thì những biệt hiệu “Thánh Vét” , “Kẻ cơ hội” luôn chỉ dành cho cô nàng này. Bất kì khi có một cơ hội nào đó cô nàng này sẵn sàng chiến đấu, ra trận chiến và vô cùng dễ dàng trong việc giành được chiến thắng. Chỉ đợi thời cơ và trong nháy mắt cô nàng cũng khiến đối thủ bị mất nửa lít máu, có lẽ bởi vì quá tập trung đến vẻ đẹp của cô nàng hay cũng chính là do khả năng sức mạnh và kỹ thuật của Butterfly quá tuyệt định.

Từ tựa game này mà Butterfly liên quân Mobile ra đời, sự xuất hiện của tựa game mới này đã làm “chao đảo” thế giới cộng đồng game, khiến cho người chơi bị thu hút, chìm đắm vào thế giới riêng của mình. Có thể nói tựa game Butterfly Liên quân Mobile này chính là tựa game thành công nhất từ trước đến giờ.

Sức hấp dẫn

Sau khi biết được Butterfly liên quân là tựa game như nào chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, vũ khí và các chức năng có ở nhân vật trong tựa game này ở các mục tiếp theo.

Xem thêm: PlayStation là gì? Những trò chơi đỉnh cao trên PlayStation

2. Chỉ bạn cách lên đồ, cách chơi bảng ngọc, tăng chiêu của Butterfly

2.1. Cách lên đồ

Đối với các lên đồ chúng ta cùng tìm hiểu những phần sau của nhân vật, lên đồ chính là bước đầu chuẩn bị sẵn sàng các vũ khí, trang thiết bị cho nhân vật để tham gia trận chiến đấu.

Đầu tiên là sát thủ có nội tại nghĩa là hạ hoặc phụ để giúp nhân vật hồi chiêu, làm mới bộ kỹ năng này. Hành động “quét kiếm” chính là điểm mạnh của nhân vật, quét kiếm hồi chiêu 6 giây, quét theo hình vòng cung v à dễ gây cho đối thủ bi mất phương hướng, làm giảm tốc độ đối thủ và làm mất máu của đối thủ rất nhanh, gây sát thương cho kẻ địch lân cận và giảm đi 50% vận tốc chạy của kẻ định. Đây chính là cơ hội của Butterfly trong mỗi lần quét kiếm.

Cách lên đồ 

Thứ hai phi kiếm chính là cách gây sát thương cho kẻ địch ở vị trí đường thẳng, tốc độ phi kiếm rất nhanh khiến kẻ địch có thể mất máu và làm giảm tốc độ chạy đồng thời tăng  50% tốc độ đánh cho nhân vật Butterfly.

Thứ ba ám sát, nhân các cơ hội kẻ địch không chú ý thì Butterfly có thể ám sát kẻ địch khiến cho chúng bị mất máu và ưu tiên những kẻ địch có lượng máu thấp, đồng thời sẽ tăng 50% miễn thương cho nhân vật (sẽ giảm dần theo thời gian chiến đấu), ngoài ra kẻ địch cũng bị mất đi 30% tốc độ chạy của mình, còn một điều đặc biệt chính là khi tất cả các cú đánh hết hiệu lực thì nạn nhân sẽ chuyển 20% sang cho máu của Butterfly.

2.2. Thứ tự tăng chiêu cho Butterfly

Đối với thứ tự tăng chiêu cho nhân vật phụ thuộc vào người chơi có tư duy như nào đến cách tăng chiêu, vẫn sử dụng những cách lên đồ mà giúp nhân vật được tăng chiêu nhanh chóng. Trong mỗi một trận chiến đấu, người chơi cần dựa vào địa hình và tình hình của chiến trận mà đưa ra cách tăng chiêu nhanh chóng cho nhân vật, có thể kết hợp khả năng gây sát thương và cách đánh tăng tốc nhanh khiến cho đối thủ phải gục gã và ngược lại Butterfly thu về được nhiều cơ hội cho mình.

Thứ tự tăng chiêu

Tuy nhiên đối với khi đi rừng thì chúng ta cần nên tăng bạt kiếm đầu tiên cho đối thủ bởi nó sẽ có lợi cho chúng ta vì nhận được 50% tốc đánh farm quái nhanh chóng và hiệu quả hơn vô cùng nhiều. Nếu game thủ định đi gank ngay tại thời điểm đầu hãy chọn phi kiếm bởi lẽ có tác dụng làm giảm vận tốc của đối thủ, cơ hội mở đường cho bạn. Và hãy dùng búa đỏ ở level 2 để bạn có thể thoái mái solo hoặc cùng đồng đội của mình đánh bại đấu thủ.

Xem thêm: Cập nhật cách chơi Mganga trong Liên Quân hay nhất mùa này

2.3. Phép bổ trợ cho đi bộ và đi rừng của Butterfly

Thứ nhất là trừng phạt : đây là tiệu chiêu giúp cho nhân vật tiêu diệu yêu quái nhanh hơn khi đi rừng. Ngoài ra còn giúp cho nhân vật tăng sức mạnh và đồng thời làm chậm tốc độ chạy của đối phương (được công 800 sát thương, làm đối thủ choáng 1 giây và thu hồi trong 30 giây) . Đây chính là phép bổ trợ tuyệt vời cho nhân vật

Phép bổ trợ cho nhân vật

Thứ hai bộc phá tức là nhân vật sẽ được chuyển 16% sinh lực mất thành sát thương cho kẻ địch xung quanh, hãy sử dụng phép bổ trợ này cho Butterfly lúc đi đường và đi gank (đánh solo). Thời gian thu hồi là 90 giây.

2.4. Phù hiệu cho Butterfly

Nhân vật sẽ luôn có những loại đồ hấp dẫn khi bắt đầu chiến trận và sau đây chúng ta sẽ đi giải thích từng bộ đồ của nhân vật.

Thứ nhất Rìu Leviathan, khi đánh vào đối thủ sẽ được nhận 800 máu tối đa và thiêu cháy 90% sát thương / cú đánh với đối thủ xung quanh. Thêm 5 sát thương thiêu cháy / cấp 1 và gây 100% sát thương đối với lính và quái rừng. Đối với săn bắt mà dùng phù hiệu này sẽ tăng 30% cho kinh nghiệm khi farm và 30% sát thương cho địch. Đối với lùng diệtu sẽ được cộng 70% máu cho nhân vật khi giết được 1 con quái vật.

Thứ hai giày Hermes cộng 45% tốc độ chạy, di chuyển khi không bị hứng chịu sát thương, và thêm 60% tốc độ chạy.

Thứ ba Longinus gây cho đối thủ giảm 15% hồi chiêu, 80 tấn công vật lý lên kẻ địch, giảm 50 giáp của mục tiêu, cộng dồn 5 lần và thời gian được kéo dài đến 5 giây.

Thứ tư thương xuyên phá có tác dụng 100 công vật lý và giảm 10% hồi chiêu, khi thoát khỏi trận đấu giao tranh nhân vật sẽ tăng 10% tốc độ chạy

Thứ năm kiếm Muramasa tác dụng kiếm cộng 80% công vật lý, giảm 10% hồi chiêu và 45 xuyên giáp

Phù hiệu cho nhân vật

Thứ sáu áo choàng băng giá có tác dụng giảm 10% hồi chiêu, thêm 300 giáp và 800 lượng máu. Gây ra sát thương cho mỗi chiêu thức với địch là 150 và khiến địch có tốc độ chậm đi 30%

Thứ bảy huân chương Troy có rất nhiều công dụng khác nhau: có 360 giáp pháp và có được 1000 máu , giảm 10% hồi chiêu của địch. Đặc biệt hơn nữa cứ 18 giây thì sẽ có một lớp áo bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép.

Trên đây là những phù hiệu vô cùng cần thiết và có ích, tăng lợi thé cho nhân vật Butterfluy khi đi chiến đấu, kẻ địch sẽ phải khiếp sợ trước những vũ khí được trang bị dày được và sức tấn công lên đến đỉnh điểm. Có thể nói phù hiệu luôn là đồ trang thiết bị vô cùng quan trong dành cho nhân vật trong tựa game này.

2.5. Bảng ngọc Butterfly

Chúng ta cùng tìm hiểu phần bảng ngọc của Butterfly ngay sau đây :

- Ngọc đỏ giúp lên hết tấn công vật lý hay lên thêm về xuyên giáp giúp có lợi cho nhân vật trong chiến trận

- Ngọc tím có thể khiến thay đổi tốc độ máu của kẻ địch, tỉ lệ chí mạng, ảnh hưởng đến tốc độ chạy và tấn công vật lý của nhân vật

- Ngọc xanh có tác dụng tấn công vật lý hoặc xuyên giáp.

Qua bài viết trên banthe24h hy vọng rằng bạn hiểu được thông tin về trò chơi Butterfly Liên quân – chúc bạn chơi thành công trong thế giới game thủ của mình.
 

Mua thẻ game

Bạn có thể mua thẻ game tại website của banthe24h.vn

Mua thẻ game