Mua mã thẻ Zing, nạp xu bằng thẻ điện thoại Vinaphone cực nhanh

30/11/2020 • 10:25:06 AM

Mua card Zing xu là nhu cầu thiết yếu của các game thủ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của game thủ dịch vụ nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại Vinaphone đã ra đời.

Thẻ game

Nạp Zing xu bằng thẻ Vinaphone

Bước 1: Bạn vào mục ví Zing Me ở phần trang cá nhân của Zing Me

Giao diện quản lý Ví Zing Me

 

Bước 2: Tại đây sẽ có phần lựa chọn 3 nhà mạng hỗ trợ nạp tiền trên ví Zing: Mobifone, Vinaphone và Viettel. Bạn chọn thẻ Vinaphone và tiến hành đăng nhập mã seri và mã thẻ cào điện thoại vào phần bắt buộc.

 

ví zingme

Sau khi thực hiện 2 thao tác trên, bạn đã thực hiện thành công việc nạp tiền zing xu bằng thẻ cào điện thoại Vinaphone một cách cực kì đơn giản.

Tuy nhiên hình thức này còn khá hạn chết khi số tiền quy đổi không thực sự cao. Điều này khiến nhiều game thủ tỏ ra khá thiệt thòi vì số tiền quy đổi đắt đỏ, theo đó một game thủ nạp Zing xu bằng thẻ 10 nghìn Vinaphone thì sẽ chỉ nhận lại vỏn vẹn 85 xu, có thể nói mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại kém xa so với thẻ Zing chính thống khi nạp 10 nghìn VNĐ nhận được đến 100 xu

Nạp Zing xu bằng thẻ cào game thủ bị thiệt thòi?

Hình thức nạp thẻ zing thông qua thẻ điện thoại Vinaphone vẫn còn khá nhiều điểm hạn chế, ví dụ như khách hàng vẫn phải di chuyển một quãng đường để đến địa điểm mua card zing hoặc thẻ điện thoại, rồi sau đó mới nạp được tiền vào game.

Mua thẻ cào điện thoại online

Bên cạnh đó, mức phí mà người dùng phải chịu khi nạp bằng thẻ cào điện thoại và mua thẻ Zing bằng sms quá đắt đó, khiến cho các game thủ cảm thấy không thoải mái với mức quy đổi này. Chính vì điều này mà hình thức nạp thẻ trực tuyến thông qua bên thứ 3 chính thức ra đời. Với hình thức nạp mới này, người chơi có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao và có thể quên hẳn những chiếc thẻ cào vật lý dư thừa.

Nạp thẻ Zing xu thông qua banthe24h.vn

Sử dụng hình thức nạp trực tuyến, người dùng có thể thực hiện toàn bộ giao dịch của mình thông qua chiếc smartphone của mình, một cách nhanh chóng thuận tiện nhất có thể. Đặc biệt khi thực hiện các thao tác trên trang chủ vô cùng nhanh chóng. Các bạn hãy tham khảo hướng dẫn cách mua thẻ Zing sau đây nhé.

Hướng dẫn nạp zing xu trực tuyến tại Banthe24h.vn

Để nạp zing xu trực tuyến bạn thực hiện theo những bước sau:

- Bước 1: tại trang chủ website https://banthe24h.vn/ tìm đến mục mua thẻ cào online

- Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin như:

  • Chọn nhà cung cấp (thẻ zing)

  • Chọn mệnh giá thẻ muốn mua

  • Điền số lượng thẻ cần mua

  • Điền địa chỉ email nhận thẻ

- Bước 3: tiến hành thanh toán giao dịch nạp zing xu trực tuyến tại mua card game online banthe24h, hệ thống cung cấp cho bạn 2 hình thức thanh toán đó là:

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên: với hình thức này bạn cần đăng kí tài khoản và nạp tiền vào tài khoản đó, sau đó bạn có thể thoải mái mua card và nhận nhiều ưu đãi từ hệ thống.

  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking

* Lưu ý: khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ mất thêm phí giao dịch tùy theo từng ngân hàng vì vậy hệ thống khuyên bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên vì không mất phí giao dịch mà còn nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về việc mua thẻ mã thẻ Zing bằng thẻ Vinaphone hoặc mua thẻ online thì các bạn có thể liên hệ ngay với Banthe24h.vn. Tại đây, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn có thể tư vấn cho các bạn một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra để tối ưu hóa việc mua thẻ Zing nhất thì các bạn nên tham khảo về cách mua thẻ Zing trực tuyến, vì hình thức mua thẻ này đem lại sự tiện lợi vượt xa so với những hình thức mua thẻ khác. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.