[Hướng dẫn] Cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone đơn giản

10/12/2020 • 07:31:29 AM

Liên quân là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay trong thế giới game trên điện thoại. Khi chơi việc nạp quân huy để mua vũ khí, nâng cấp nhân vật là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn có biết đến cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone hay chưa? Bỏ túi cách nạp chi tiết và cực đơn giản qua phần thông tin được chia sẻ trong bài viết này ngay nhé!

Mua thẻ game

1. Lựa chọn tuyệt vời để nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone

Liên quân là một tựa game trên mobile cực hot, thu hút được nhiều người tham gia. Khi chơi game việc nạp tiền để quy đổi sang quân huy để sử dụng nâng cấp nhân vật, trang bị vũ khí tham gia vào cuộc chơi được tốt nhất và có những phút giây thoải mái nhất.

Lựa chọn tuyệt vời để nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone

Hiện nay có nhiều phương thức nạp thẻ vào liên quan khác nhau. Tuy nhiên hiểu khó khăn gặp phải trong việc nạp thẻ, game đã hỗ trợ người chơi nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone cực định. Điều này cho phép người chơi sử dụng tài khoản điện thoại của mình để mua các gói quân huy trên hệ thống. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mong muốn lượng quân huy muốn nạp để chọn mệnh giá từ 10.000đ cho đến 200.000đ.

Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone như thế nào hay chưa? Muốn biết và có những hướng dẫn cụ thể về cách nạp thì đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone cực nhanh

Để thực hiện việc nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone rất đơn giản và dễ dàng theo các bước thực hiện như sau:

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone cực nhanh

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập chính xác vào website nạp thẻ của Garena để tiến hành nạp thẻ quy đổi sang quân huy trong liên quân cho bạn nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn cần chọn game liên quan mobile và tiến hành đăng nhập tài khoản game của mình vào. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản game đã thiết lập đều được.

Bước 3: Tiến hành chọn “Vinaphone SMS” và gói muốn nạp. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận thông tin và tự động gửi cú pháp mẫu cho bạn. 

Ví dụ: Mua gói nạp quân huy vào liên quân với mệnh giá thẻ nạp 100.000đ. Hệ thống sẽ tự tạo cú pháp và hiển thị cú pháp để bạn thực hiện như: GARENA DK100 LQ 1234567890123456789 gửi đến 888 và cú pháp này sẽ được chuyển đến SMS của bạn để bạn thực hiện và nắm được chính xác về cú pháp cần gửi.

Bước 4: Bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là quay trở lại điện thoại của mình. Vào mục SMS và tiến hành soạn thảo tin nhắn theo cú pháp thực hiện và gửi thành công là xong.

Tuy nhiên để nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone thành công bạn cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

Lưu ý khi nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone

Thứ nhất, thẻ sim của bạn phải sử dụng nhà mạng Vinaphone.

Thứ hai, trong tài khoản điện thoại phải có dư hoặc đủ tiền để nạp theo mệnh giá bạn muốn để quy đổi sang quân huy trong game.

Thứ ba, khi gửi cú pháp cần lưu ý ghi chính xác từ chữ thường, chữ viết hoa, dấu cách để đảm bảo cú pháp được gửi thành công và nạp quân huy vào tài khoản game của bạn được thành công nhé!

Thứ tư, nếu nạp tiền thành công vào tài khoản game liên quân của bạn. Tổng đài 888 sẽ gửi thông báo nạp tiền thành công để bạn xác nhận và biết được tài khoản của mình đã nạp được tiền.

Thứ năm, ngoài quân huy được quy đổi từ mệnh giá thẻ nạp trong game thì bạn cũng được tặng thêm data truy cập internet miễn phí. Tuy nhiên, data này chỉ sử dụng để chơi liên quân được chứ không thể sử dụng để dùng vào các mục đích khác được.

3. Nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone quy đổi mệnh giá quân huy

Nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone quy đổi mệnh giá quân huy

Bạn muốn biết chính xác về các mệnh giá khi nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone quy sang quân huy như thế nào đúng không? Vậy, hãy tìm hiểu cụ thể dưới đây nhé!

- Mệnh giá 10.000VNĐ bạn sẽ nhận được 16 quân huy trong game và lưu lượng data ưu đãi lên đến 50MB hạn dùng trong 24 giờ.

- Mệnh giá 20.000VNĐ bạn sẽ nhận được 32 quân huy trong game và lưu lượng data ưu đãi lên đến 100MB hạn dùng trong 24 giờ.

- Mệnh giá 50.000VNĐ bạn sẽ nhận được 84 quân huy trong game và lưu lượng data ưu đãi lên đến 250MB hạn dùng trong 24 giờ.

- Mệnh giá 100.000VNĐ bạn sẽ nhận được 168 quân huy trong game và lưu lượng data ưu đãi lên đến 500MB hạn dùng trong 7 ngày.

- Mệnh giá 200.000VNĐ bạn sẽ nhận được 340 quân huy trong game và lưu lượng data ưu đãi lên đến 1GB hạn dùng trong 7 ngày.

Nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone quy đổi mệnh giá quân huy

Như vậy bạn có thể thấy được việc nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone tối đa một lần nạp chỉ được 200k. Và lưu lượng data khuyến mãi kèm chỉ dùng để chơi game trong 24 giờ hoặc với các gói 100k và 200k là trong 7 ngày.

Mua thẻ cào điện thoại online

Qua chia sẻ trong bài viết này bạn đã nắm vững được cách nạp thẻ liên quân bằng SMS Vinaphone ròi đúng không nào? Hơn thế nữa bạn còn có những thông tin thú vị và hấp dẫn khác liên quan đến vấn đề nạp thẻ vào game liên quan với tin nhắn của nhà mạng Vinaphone. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ nạp thẻ quy đổi sang quân huy thành công để có những phút giây chơi game tuyệt vời nhất.

Mách bạn cách mua thẻ Garena bằng SMS Vinaphone nhanh nhất!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ Garena bằng SMS Vinaphone qua bài viết được chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Cách mua thẻ Garena bằng SMS Vinaphone