Nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng nhanh chóng và an toàn

30/11/2020 • 07:57:30 AM

Nhằm giúp các thuê bao di động nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất thì hiện nay các ngân hàng đã hỗ trợ hình thức nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng. Dịch vụ này ra đời và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người dùng. Đặc biệt là dịch vụ nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Mua card điện thoại online

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng ra sao?

Nạp tiền điện thoại để duy trì kết nối liên lạc là nhu cầu tất yếu của người dùng di động. Thông thường khi người dùng muốn nạp thẻ điện thoại thì phải đi ra các cửa hàng hay đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy để nạp. Tuy nhiên, cách nạp thẻ này đôi lúc rất bất tiện vì mã thẻ cào cũng khá dài nếu không cẩn thận nạp sai quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa sim, như vậy thật quá tốn thời gian, chi phí mà tiền thì lại không nạp được. Nhằm giúp các thuê bao di động nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất thì hiện nay các ngân hàng đã hỗ trợ hình thức nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng. Vậy nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng ra sao? Địa chỉ website nào hỗ chợ bạn nạp thẻ nhanh chóng và uy tín? Nếu bạn cũng đang thắc mặc về vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

 

Tại sao nên nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng?

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến khi nạp thẻ bằng hình thức này là sự nhanh chóng và tiện lợi. Các giao dịch nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay tiền vào tài khoản di động của mình mà không tốn thời gian, công sức chạy đi mua mã thẻ như cách truyền thống, hay cũng không phải lo các vấn đề như: điều kiện thơi tiết không thuận lợi, trời tối và các cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa hoặc chỗ bạn ở cách quá xa địa điểm bán thẻ,...

Hơn nữa hình thức nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng còn giúp bạn tránh được một số rủi do khi mua mã thẻ giấy như: mua phải thẻ cào giả, thẻ cào không có giá trị sử dụng, thẻ cào bị rơi mất, thẻ bị rách, bị ướt, bị mờ số mất số do cào quá tay,... vì khi nạp thẻ bằng hình thức này tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn.

Nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking, sau đó chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp tiền thành công cho dế yêu của mình. Bạn có thể dễ dàng nạp thẻ qua các ngân hàng uy tín có nhiều người sử dụng như nạp tiền điện thoại qua Vietinbank, Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank, Techcombank,...

Thẻ game online

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng tại banthe24h.vn

Để nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng bạn truy cập vào trang web https://banthe24h.vn/ và làm theo hướng dẫn đây cách mua thẻ điện thoại nhanh nhất:

- Tìm đến mục "nạp tiền điện thoại" 

- Điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

  • Số điện thoại bạn muốn nạp thẻ vào mục nạp thẻ
  • Chọn loại thuê bao(trả trước hoặc trả sau)
  • Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp
  • Điền địa chỉ email 

- Phương thức thanh toán: tại đây bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng(có đăng ký internet banking để thanh toán trực tuyến). 

Sau khi bạn nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của mình và tiến hành thanh toán thành công là bạn đã có thể nạp thẻ thành công cho thuê bao trả trước cũng như trả sau của mình. Tại Banthe24h thì các bạn có thể nạp tiền điện thoại qua Techcombank, BIDV, Agribank, và các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Hi vọng, những chia sẻ của banthe24h.vn sẽ hữu ích cho bạn, chúc các bạn nạp thẻ tiền điện thoại thành công.