Cách mua thẻ Gate FPT bằng SMS nhanh chóng và đầy tiện ích

03/12/2020 • 09:53:04 AM

Mua thẻ Gate bằng SMS là một giải pháp giúp các game thủ nhanh chóng gia tăng tài khoản game của mình để có thể theo đuổi các dòng game online hot nhất trên các nền tảng web cũng như trên các nền tảng mobile.

Hiện tại khi có nhu cầu mua thẻ, khách hàng có thể mua thẻ Gate bằng rất nhiều hình thức khác nhau như mua thẻ cào giấy, mua thẻ gate online, mua thẻ Gate FPT bằng SMS. Trong số đó, hình thức mua the gate bằng sms được nhiều người sử dụng nhất bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại không hề nhỏ. Nhưng không phải ai cũng nắm được quá trình nạp thẻ mua thẻ Gate bằng sms. Nếu bạn chưa biết đến cú pháp nhắn tin mua thẻ Gate bằng sms thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ Gate FPT bằng SMS thực hư ra sao?

Thẻ Gate là loại thẻ cào do FPT phát hành trên thị trường, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản những dòng game online do chính công ty cung cấp. Thực tế ngành game online đã cho thấy, lượng người chơi game online ở Việt Nam chiếm tỉ trọng rất cao, kéo theo đó nhu cầu mua thẻ game trực tuyến cũng chiếm số lượng rất lớn, không thua kém gì nhu cầu mua thẻ điện thoại của người dân hàng ngày. Hiểu được điều này, khi dòng game online ngày càng phát triển mạnh và thịnh hành trong đời sống công nghệ, hàng loạt các hình thức bán thẻ gate cũng như hàng loạt các địa chỉ đại lý, cửa hàng, website cũng cạnh tranh nhau một cách gay gắt để có thể chiến thắng trong cuộc đua vào thị phần mua thẻ đầy triển vọng này.

Mua card điện thoại

Trên thực tế, các game thủ thường có nhu cầu mua thẻ Gate FPT bằng sms vào những thời điểm khi tài khoản của mình tại các dòng game online trở nên cạn kiệt. Trước đây, để mua the Gate các game thủ thường phải di chuyển đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Việc làm này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đặc biệt, việc mua trực tiếp thẻ cào có thể sẽ gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Ví dụ như thời tiết mưa gió, bão bùng, không thuận lợi cho việc di chuyển hay bạn đang có một tình huống gấp gáp, bận công việc không thể đi ra ngoài được hay đến tối muộn, bạn mới nhớ ra phải đi nạp thẻ gate nhưng không may các đại lý đã đóng cửa. Có thể thấy phương thức này gây ra khá nhiều điểm bất lợi cho các game thủ.

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến các khách hàng luôn muốn tìm đến những phương thức khác khắc phục được những hạn chế của phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống. Một trong số đó, hình thức mua thẻ Gate FPT bằng sms Viettel, mua thẻ Gate qua sms Mobifone, mua thẻ qua sms Vinaphone, qua sms Vietnamobile được coi là phương thức tiện ích nhất hiện nay.

Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS rất đơn giản, nhanh chóng mà lại tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Bạn chỉ cần có sim đa năng, hoạt động được 2 chiều, số tiền trong tài khoản của bạn phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua. Nếu sim của bạn đang dùng chưa phải là sim đa năng và chưa hoạt động được ở 2 chiều, thì bạn có thể đến các đại lý các nhà mạng để làm thủ tục đăng ký chuyển đổi từ sim thường sang sim đa năng theo sự hướng dẫn của các nhân viên nhà mạng. Sau khi đã chuyển đổi thành công, bạn có thể tiến hành nhắn tin với cú pháp rất đơn giản theo sự hướng dẫn của nhà cung cấp mạng là có thể nhận được mã thẻ gate thông qua tin nhắn trên thuê bao di động của mình.

Hình thức mua thẻ gate FPT bằng SMS rất nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt là người dùng có thể mua thẻ gate ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ gate.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Thuê bao có nhu cầu mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel thì hãy nhắn tin theo cú pháp cực kỳ đơn giản sau đây:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi tới đầu số 9150

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn được gửi về từ tổng đài 9150. Nội dung tin nhắn bao gồm những thông tin cơ bản liên quan đến mã thẻ và số serial:

- Số serial: gồm có 10 số với dạng 1234567891.

- Mã thẻ gate: 2 chữ cái in hoa và 8 số ví dụ như: AE12345678

Đối với các nhà mạng khác thì các bạn quy trình mua thẻ sms cũng sẽ gần giống như thế này cho dù các bạn mua thẻ Gate bằng sms Vietnamobile, hay Vinaphone, hay Gmobile, hoặc Mobifone,...

Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Mua thẻ Gate bằng sms viettel tuy được đánh giá cao về sự nhanh chóng và đơn giản nhưng lại chưa đem tới sự hài lòng tối ưu nhất cho các game thủ bởi phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

- Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel và đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt ít nhất là 30 ngày, phí sử dụng trung bình trong tháng gần nhất tối thiểu là 10.000đ

- Số dư trong tài khoản thuê bào của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate bạn muốn mua cùng cước phí dịch vụ 15% của tổng đài 9150 để có thể mua thẻ Gate bằng sms viettel thành công.

- Hạn mức mua thẻ gate tối đa mà bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện nay mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone chưa được các nhà mạng hỗ trợ. Việc mua thẻ Gate bằng SMS Viettel còn nhiều hạn chế. Bạn nên lựa chọn các hình thức mua thẻ Gate khác để nhanh chóng sở hữu thẻ gate đúng với mệnh giá thẻ mình cần mua thay vì phải mất thời gian chờ đợi các nhà mạng cập nhật dịch vụ hổ trợ mua thẻ Gate bằng SMS hay phải tìm cách đáp ứng đầy đủ điều kiện mua thẻ gate bằng sms Viettel.

Vậy bạn sẽ mua thẻ Gate theo hình thức nào? Mua thẻ gate ở đâu? Trong số các cách mua thẻ gate hiện nay, mua thẻ Gate online trên trang web Banthe24h.vn là cách mua thẻ được nhiều game thủ đánh giá cao hơn cả bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, không vướng mắc các điều kiện ngặt nghèo cũng như có cơ hội nhận được chiết khấu rất cao lên đến 3.5%.

Mua thẻ game

 

Cách mua thẻ Gate online tại Banthe24h.vn

Để mua the Gate online trên Banthe24h.vn, bạn cần đến một thiết bị kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại online . Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Banthe24h.vn

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công và dễ dàng nạp tiền vào sử dụng.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, tìm đến mục “Mua thẻ game, thẻ virus”. Tại đây, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp: FPT (4%)

- Chọn mệnh giá thẻ: có 6 mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

- Chọn số lượng thẻ gate bạn cần mua

- Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

- Chọn phương thức thanh toán khi mua thẻ Gate: Có 2 lựa chọn:

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên Banthe24h.vn
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking

Bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên vì sẽ nhận được mức chiết khấu rất cao là 4.5%, cao hơn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhận được chiết khấu 4%.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi thực hiện xong các bước đăng lý trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cập nhật thông tin giao dịch để bạn có thể kiểm tra lại các thông tin có chính xác không. Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn trong vòng 3 – 5 phút. Sau đó, hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký nhận thông tin một nội dung bao gồm mã thẻ gate và số serial. Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email xem đã nhận được thư chưa nhé và tiến hành nạp thẻ để sở hữu ngay thẻ gate như mong muốn. Có thể nói rằng Banthe24h - Địa chỉ bán thẻ game chiết khấu cao nhất dành cho bạn hiện nay.

Nội dung bài viết trên là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua thẻ Gate FPT bằng sms, nếu các bạn vẫn có chỗ còn thắc mắc hoặc các bạn muốn được tư vấn chi tiết thêm thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Banthe24h.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, chúc các bạn thành công!