Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng sms vinaphone [2020]

30/11/2020 • 11:04:14 AM

Mua mã thẻ game bằng sms vinaphone có đơn giản hay không? Cách thức mua mã thẻ game bằng sms vinaphone thực hiện thế nào? Liệu cách thức mua thẻ game đó cần tới việc đăng ký phức tạp? Tham khảo bài viết này để có được câu trả lời giải đáp cho mọi sự khúc mắc nhé! Web bán thẻ game online nhanh nhất nhanh chóng, chiết khấu cao, đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ game ngay

Mua thẻ game

1. Hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ game bằng sms vinaphone

Để giúp các game thủ có thể dễ dàng bổ sung tài khoản khi chơi game và không có sự gián đoạn nào thì hiện nay chính các nhà phát hành game cũng đưa ra được biện pháp cho chính mình để “níu giữ” người chơi. Các nhà phát hành game đã có liên kết với các nhà mạng cho phép người chơi có thể thực hiện mua mã thẻ game bằng sms mạng vinaphone, Mobifone, Viettel.... một cách đơn giản và nhanh gọn nhất. 

Chính vì điều này mà giúp nâng cao hơn về hơn về sự tiện lợi cho người chơi, giúp quá trình mua thẻ game trở nên dễ dàng hơn. Vậy cách mua thẻ game online qua tin nhắn được thực hiện như thế nào? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

1.1. Cách mua thẻ game bằng sms vinaphone

Cách mua thẻ game bằng sms vinaphone

Mua card game qua tin nhắn vinaphone chính là giải pháp tuyệt vời giúp các game thủ nạp năng lượng vào game chơi giúp quá trình thăng tiến level và xứng danh không ngừng trên bảng xếp hạng. Qua đó bạn cũng thể hiện được chính các kỹ năng tối ưu nhất trong chiến đấu, xứng danh là một đối thủ xứng tầm mà nhiều người ngưỡng mộ, tham gia học hỏi.

Hơn nữa về cách mua mã thẻ nạp game qua sim vinaphone khá đơn giản. Bạn chỉ cần  thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Tên thẻ game[mệnh giá thẻ] gửi 9150

Sau khi soạn cú pháp hoàn tất và bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng cộng vào tài khoản game số tiền bạn muốn nạp. Lúc này bạn chỉ cần chi số tiền mà mình đã nạp theo như đúng nhu cầu mong muốn về việc gia tăng lực hiến hay bất kỳ điều gì. Cách thức thực hiện khá đơn giản và dễ dàng đúng không? Chỉ là bạn cũng sẽ cần tuân thủ về các lưu ý và đáp ứng một số điều kiện chính nhất định thì mới có thể hoàn tất việc nạp thẻ thông qua hình thức SMS Vina này, và hiện nay có không ít bạn đã và đang sử dụng cách này để mua thẻ garena bằng sms Vinaphone.

1.2. Điều kiện để mua thẻ cào bằng sms vinaphone

Điều kiện để mua thẻ cào bằng sms vinaphone

 Để thực hiện mua thẻ game bằng sms vinaphone theo hình thức nêu trên thì thuê bao của bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

+ Để mua được thẻ game các thuê bao di động VInaphone cần phải đảm bảo có đủ số dư trong tài khoản để mua được mệnh giá thẻ game mình muốn cũng như trừ về các chi phí đi kèm cho việc nạp.

+ Hình thức này chỉ áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều. Nếu như thuê bao của bạn hiện đang tạm khóa, hay bị khóa một chiều sẽ không thể thực hiện được cú pháp nạp thẻ game.

+ Mua card game qua tin nhắn mạng áp dụng cho sim đã kích hoạt ít nhất là 90 ngày, hoạt động và chi tiêu mức tối thiểu hành tháng để duy trì tài khoản. 

+ Mệnh giá thẻ game mỗi lần mua không được vượt quá mức 100.000 đồng, có sự giới hạn nhất định và nếu bạn muốn nạp nhiều hơn sẽ cần thực hiện cú pháp nhiều lần.

+ Mức phí khi thực hiện mua thẻ game bằng tin nhắn vinaphone là 15% mệnh giá thẻ game, điều bạn bạn sẽ cần chú ý rất kỹ để tránh việc mua thẻ không thành công.

Khi mua bất kỳ thẻ game nào qua sms của Vina thì các bạn cũng đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như trên, ví dụ các bạn mua thẻ Gate bằng sms Vinaphone mà không đáp ứng đủ các điều kiện trên thì các bạn sẽ không thể thanh toán được giao dịch.

1.3. Những lợi ích nhận được khi thực hiện mua thẻ game bằng sms Vinaphone

Khi thực hiện hình thức nạp tiền vào tài khoản game này thì bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Đây là một cách thức giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức thay vì phải tới các cửa hàng đại lý thực hiện mua thông thường.

- Cách mua thẻ game online khá an toàn đơn giản, dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng chính xác

- Bạn có thể mua các thẻ game mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm trong ngày

Bằng cách này, các game thủ có thể thỏa sức bổ sung năng lượng vào các game chơi cho mình chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền. 

2. Cách mua thẻ game ưu đãi cùng với banthe24h.vn 

Ngoài việc lựa chọn về hình thức mua thẻ game bằng sms cùng với cú pháp và tuân theo các điều kiện nhất định thì bạn cũng có thể lựa chọn nạp thẻ online với banthe24h.vn cũng các thao tác đơn giản và lợi ích vô vàn. 

2.1. Các bước mua thẻ game tiện lợi

Các bước mua thẻ game tiện lợi

Bước 1: Hãy đăng ký/ đăng nhập vào website banthe24h.vn

Bước 2: Truy cập giao diện thành công bạn lựa chọn click “Mua thẻ game” trên thanh công cụ tiện ích.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần lựa chọn và cung cấp các thông tin đầy đủ theo yêu cầu từ hệ thống 

+ Loại thẻ game: Tại đây bạn cần có sự lựa chọn về loại thẻ phù hợp tương ứng về nhà phát hành tựa đề game mà bạn đang chơi, điển hình như: Zing, GAR, FPT, VTC,...

+ Mệnh giá thẻ nạp sẽ có sự lựa chọn theo nhu cầu mong muốn của bạn cùng sự tương ứng với từng loại thẻ phát hành. Nhưng mệnh giá phổ biến nhất có lẽ là từ 10 nghìn cho tới 500 nghìn. 

+ Số lượng thẻ cần mua đó là việc cùng lúc mua nhiều mã thẻ thay vì giới hạn và cần thực hiện cú pháp nhiều lần như sms.

+ Sử dụng phương thức thanh toán sẽ luôn là ví thành viên khi bạn thực hiện đăng ký với website.

Bước 4: Cuối cùng sau khi hoàn tất thông tin bạn chỉ cần click về mua thẻ ngay để có thể hoàn tất giao dịch sau đó với thác tác xác nhận tai email. 

2.2. Tại sao nên lựa chọn nạp thẻ với banthe24h.vn 

Tại sao nên lựa chọn nạp thẻ với banthe24h.vn 

Việc lựa chọn tham gia với website trong việc nạp thẻ game cho chính mình bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Đầu tiên có thể kể đến về thao tác thực hiện đơn giản và nhanh hơn không mất quá nhiều thời gian cho việc soạn hay thực hiện nhiều lần. 

Sau đó bạn có thể nhận thấy được mệnh giá thẻ cùng số lượng thẻ dành cho thành viên không có sự giới hạn trong ngày, Chỉ với thao tác một lần là bạn đã có thể mua được nhiều mã thẻ cùng lúc để đảm bảo cho quá trình nạp game của chính mình, đặc biệt với một số nhà phát hành website còn cung cấp mệnh giá thẻ 1 triệu giúp bạn thỏa sức trải nghiệm game hơn. 

Hơn nữa về chi phí cho mỗi lần mua thẻ và nạp thẻ không hề mất mà chính bạn còn nhận được mức chiết khấu kèm theo vô cùng hấp dẫn. Việc tích lũy dần về chiết khấu có thể giúp bạn tối ưu cho chính các lần nạp tiếp theo đó. 

Các vấn đề về việc thực hiện nạp thẻ, thẻ có lỗi bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các nhân viên một cách nhiệt tình. Điều này tạo nên điểm cộng cho phương thức tránh việc bạn “mất oan” thẻ mà không thể sử dụng dù đã bỏ ra chi phí. Có thể thấy đây là một phương pháp nạp thẻ game tối ưu đúng không nào?

Ngoài ra thì Banthe24h còn có thể cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các cách mua thẻ, nhờ vậy mà các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất một cách nhanh chóng, điển hình như cách mua thẻ goCoin bằng SMS Vinaphone.

Mua card online

3. Một vài lưu ý nhỏ cho bạn mua thẻ game bằng SMS Vinaphone

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn mua thẻ game bằng SMS Vinaphone

Để hoàn tất được quá trình nạp thẻ game của mình việc xảy ra lỗi cho các lần là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc bạn nắm bắt được những điều lưu ý để chuẩn bị sẽ luôn giúp việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn. 

+ Cú pháp nạp thẻ luôn cần thực hiện đúng và chính xác để tránh mất thời gian cho việc thực hiện nhập lại. 

+ Cần xác định rõ về điều kiện của thuê bao đủ yêu cầu cho việc nạp thẻ tránh được lỗi hay việc mua thẻ mà không thể thực hiện. 

+ Mức gia hạn theo ngày đối với sms là có hạn vậy nên nếu bạn sử dụng nhiều hơn sẽ cần tới một phương thức khác tối ưu hơn như banthe24h.vn

+ Thay vì tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc đi lại và ảnh hưởng bởi các yếu tố bạn có thể lựa chọn việc nạp thẻ game online thay vì mua thẻ cào giấy.

Việc các bạn thực hiện chuẩn theo những cú pháp, điều kiện cần đáp ứng, và các yêu cầu khác thì các bạn có thể dễ dàng mua thẻ qua sms ví dụ như mua thẻ zing và nạp xu qua sms Vinaphone.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể mua thẻ game bằng sms vinaphone nhanh chóng tiện lợi và chính xác nhất. Chúc bạn mua thẻ game thành công.