Mua thẻ dzogame - Nâng cấp game dễ dàng thông qua nạp thẻ

12/12/2020 • 04:09:24 AM

Dzogame là cổng game hiện nay lớn nhất với nhiều loại game và nhiều người chơi muốn nâng cấp game của mình nhưng không biết mua thẻ dzogame ở đâu và bằng cách nào. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách mua thẻ dễ dàng nhất.

Card điện thoại

1. Dzogame là gì? 

Được biết, Dzogame là cổng game lớn có mặt ở Việt Nam được một thời gian khá lâu, và hiện tại cổng game này đang chứa rất nhiều tựa game phủ sóng mặt trận game. Loại game này từ khi ra mắt đã tạo được cơn bão lớn và đang dần trở thành một trong những cổng game đình đám và thu hút được số lượng người tham gia đông đảo hiện nay.

Dzogame ra đời

Với sự đầu tư về hình ảnh thiết kế trong giao diện và nhân vật đẹp mắt cùng lối chơi bí hiểm được thể hiện qua từng tính cách nhân vật, Dzogame đã không làm người chơi game thất vọng. Rõ ràng với sự thay đổi đã giúp cổng game này có những bước đi vững chắc hơn. 

2. Mua thẻ Dzogame ở đâu tiện nhất? 

Trước đây khi muốn mua thẻ game thì người chơi phải ra tận đại lý phân phối thẻ game để mua thẻ giấy. Vì nó hơi phức tạp nên nhiều người đã không mua thẻ nữa. Nhà phát hành đã thay đổi để mang lại tiện ích cho người dùng hơn. Hiện nay nhà phát hành Dzogame đã tung ra thị trường game một hình thức nạp thẻ mới đó để tiện lợi cho người dùng hơn là thẻ Dzo card với mọi mệnh giá tương ứng là 20, 50, 100, 200 và cao nhất là 500 nghìn đồng. Với hình thức này, các game thủ có thể dễ dàng tìm thấy thẻ Dzo card này ở tất cả các cửa hàng tiện ích, có mức độ phủ sóng mọi nơi như Vinmart, cửa hàng 24h Circle K… và thậm chí tại các siêu thị lớn cũng có bán loại thẻ này như AEON hay Lotte Mart, Big C.

Mua thẻ Dzogme ở đâu?

Sau khi đã mua được thẻ thành công bạn có thể dễ dàng nạp trực tiếp vào tài khoản với cách bước đơn giản như sau: 

- Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Dzogame của bạn. Nếu như bạn đã có tài khoản sẵn thì bạn chỉ cần đăng nhập như thông thường, nếu bạn chưa có tài khoản thì cũng đơn giản bằng cách bạn có thể đăng ký online ngay tại cổng game bằng cách nhấp vào nút bên cạnh và sau đó làm theo những yêu cầu của hệ thống đưa ra là bạn sẽ có tài khoản.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập thì bạn tiến hành nạp thẻ vào Dzogame.

Giao diện sau khi đăng nhập thành công vào trang chủ game sẽ có thay đổi, bạn chỉ cần bấm vào “Mua Dzodong” là hệ thống sẽ tự động chuyển. Tiếp theo bạn chọn nút “Mua Dzocard” và tiến hành nhập mã thẻ và số serial trên thẻ bạn đã mua trước đó. 

- Bước 3: Sau khi bạn nạp tiền thành công thì hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ DzoID vào tài khoản game cho bạn. 

Đối với các tài khoản game chưa kết nối với DzoID: Cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện chọn lệnh “Nạp tiền vào game” trên giao diện và sau đó chọn mục “Cho bạn bè” và chọn Game cần nạp mà bạn mong muốn. Sau đó bạn tiếp tục lựa chọn “loại tài khoản game’, rồi bạn nhập tài khoản game và chọn mệnh giá thẻ nạp từ DzoDong vào game Dzocash. Cuối cùng là bạn ấn chọn “Đồng ý” và ngay lập tức tiền sẽ được nạp vào tài khoản game mà bạn vừa lựa chọn. Tất cả đều được thực hiện online trên hệ thống. 

Còn với những tài khoản đã liên kết với DzoI:

Với những tài khoản đã liên kết thì cách làm sẽ dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn chọn mục “Nạp tiền vào Game” sau đó bạn ấn lựa chọn mục “Cho chính bạn” và chọn loại “game” mà bạn muốn nạp cùng với tài khoản game đã liên kết trước đó có sẵn trong danh sách của bạn. Sau đó bạn tiếp tục chọn mệnh giá thẻ nạp Dzodong vào tài khoản Dzocash có sẵn của mình. Bước cuối cùng là bạn chỉ cần bấm nút “Đồng ý mua” thì tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản khi bạn kết thúc các thao tác này. 

Mua thẻ để nâng cấp game

- Bước 4: Bạn muốn kiểm tra giao dịch thẻ đã được nạp vào tài khoản DzoID và Dzogame hay chưa? Để kiểm tra xem các giao dịch đã được bạn thực hiện đã vào hay chưa thì bạn chỉ cần chọn mục “Quản lý tài khoản” sau đó bạn chọn “Lịch sử giao dịch”, trên giao diện tiếp tục bạn  vào phần “Chi tiết giao dịch” và sau đó thông tin của bạn sẽ được hiện ra.

3. Có cách mua thẻ nào tiện hơn không? 

Hiện nay, các game thủ ngày càng thông minh mà muốn tiện lợi nên họ thường lựa chọn cho mình những địa chỉ nạp thẻ game online vừa uy tín lại nhận được nhiều ưu đãi. Và thay vì bạn phải đến tận các cửa hàng để mua thì thì giờ đây bạn có thể ngồi yên một chỗ và chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua số lượng tùy ý. Mua bằng cách nào? Câu trả lời là mua trên các website online hiện hành.

Mua thẻ game online trực tuyến

Mệnh giá thẻ cao nhất

Với các bước rất đơn giản như trên giao diện hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng mua được loại thẻ mà mình mong muốn. Đây là các tiện lợi hơn cho khách hàng nên được người dùng ưa chuộng dùng hơn. 

Trên đây là toàn bộ các bước mua thẻ Dzogame tại chính giao diện game mà bạn nên biết để có những trài nghiệm tốt hơn. Qua đây bạn có thể biết được cách tự nạp thẻ vào tài khoản game cho mình rất nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản để có một cuộc chơi trọn vẹn nhất. 3.