Tuyệt chiêu mua card nạp điện thoại bằng Vcoin trong giây lát

01/12/2020 • 01:47:59 AM

Mua mã card điện thoại bằng Vcoin là một hình thức khá mới lạ đối với rất nhiều game thủ hiện nay. Tham khảo bài viết để hiểu hơn về phương thức mua thẻ này

Mua mã thẻ cào

Lý do game thủ sử dụng vcoin để mua mã thẻ điện thoại

   Đối với những game thủ thường đắm chìm vào những tựa game online, game offline của nhà phát hành game VTC thường không hề xa lạ đối với tiền ảo là Vcoin. Khi nạp Vcoin vào tài khoản bạn có thể thoải mái sắm những vật phẩm trang bị vũ khí hoặc nâng cấp nhân vật của mình thỏa thích nhất

  Ngoài ra Vcoin còn có rất nhiều những tiện ích khác như dùng để quy đổi thành Sao, quy đổi sang Vàng,… và dùng vào những dịch vụ hữu ích khác của VTC.

   Một trong những tiện ích cực kì hấp dẫn khác không thể không nhắc tới đó chính là bạn có thể mua được mã thẻ điện thoại bằng vcoin và nạp tiền cho các nhà mạng nhanh chóng và tiện lợi nhất thay thế cho hình thức mua mã thẻ nạp giấy, với cách này các bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone,...

 

 Việc nạp điện thoại bằng Vcoin còn giúp bạn giải quyết được số Vcoin “tồn đọng” khi mà bạn không có nhu cầu sử dụng hay nạp Vcoin vào tài khoản game nữa. Đây là một trong những phương thức giao dịch cực kì tiện lợi kèm đó là nhiều  ưu đãi cực kì hấp dẫn bạn có thể thực hiện qua cổng thanh toán của Ví điện tử VTC Pay chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ nạp tiền điện thoại bằng Vcoin

Để có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online với Vcoin bạn cần phải sử dụng App VTC Pay.

Để quá trình giao dịch diễn ra đơn giản, nhanh chóng, và chuẩn nhất nhất thì bạn cần thực hiện tuần tự theo những bước dưới đây:

- Bước 1: Tiến hành tải ngay VTC Pay từ Ứng dụng App Store (dành cho thiết bị iOS) hoặc  từ ứng dụng Google Play (thiết bị Android) sau đó nhanh chóng cài đặt ngay vào ứng dụng di động của mình.

- Bước 2: Tiến hành đăng kí đăng nhập ngay vào ứng dụng VTC Pay ngay tại giao diện App VTC Pay.

- Bước 3: Sau đó nhanh chóng nạp tiền vào VTC Pay từ thẻ cào Vcoin qua App VTC Pay.

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn cần tìm và chọn ngay mục Nạp tiền tại giao diện App sau đó chọn ngay Nạp qua thẻ cào.

  Để tiếp tục mua thẻ, bạn chọn Nạp Ví điện tử VTC Pay từ thẻ cào Vcoin,  Nhập đầy đủ chính xác các thông tin bao gồm mã thẻ, số seri. Click “Tiếp theo” Nhằm mục đích hoàn tất quá trình Nạp tiền Ví Pay từ thẻ Vcoin.

- Bước 4: Tiếp tục chọn ngay mục Shop VTC 365 để chọn giao diện thực hiện giao dịch, từ số dư Ví điện tử VTC Pay. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua card điện thoại của tất cả các nhà mạng nhờ vào số dư từ thẻ Vcoin nạp vào VTC Pay.

Với các bước trên thì các bạn có thể mua thẻ cào siêu rẻ một cách dễ dàng.

Bạn đang dùng thẻ ATM sacombank vậy bạn đã biết hết những tiện ích của nó chưa, nếu chưa biết hãy truy cập ngay tại đây để khám phá những tiện ích bất ngờ khi sử dụng ATM sacombank khi mua mã thẻ cào đt

Mua thẻ game online trực tuyến

 Phương thức này khá đơn giản, dễ dàng đồng thời cùng tiết kiệm được chi phí tối đa cho người dùng. Bởi bạn có thể tận dụng được hết số lượng Vcoin không có nhu cầu sử dụng tránh để chúng lãng phí. Các bạn có thể liên hện với đội ngũ chuyên viên Banthe24h.vn của chúng tôi để được tư vấn và giải thích thêm về các hình thức mua thẻ điện thoại bằng Vcoin, hoặc những hình mua thẻ điện khác. Chúc bạn thực hiện giao dịch suôn sẻ và thành công nhất!