Hướng dẫn nạp tiền viettel qua thẻ ATM ngân hàng ACB

30/11/2020 • 03:39:14 AM

Dịch vụ nạp tiền viettel qua thẻ ATM ngân hàng ACB đã mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích vô cùng bất ngờ và thú vị. Hình thức nạp tiền điện thoại này ngày càng trở lên phổ biến và được rất nhiều người tin dùng.

Dịch vụ nạp tiền viettel qua thẻ ATM ngân hàng ACB đã mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích vô cùng bất ngờ và thú vị. Hình thức nạp tiền điện thoại này ngày càng trở lên phổ biến và được rất nhiều người tin dùng . So với hình thức nạp tiền truyền thống là mua thẻ tại các đại lí cửa hàng thì hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ qua tài khoản ngân hàng hay nạp tiền điện thoại giá rẻ qua thẻ ngân hàng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức này hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền nhanh chóng nhất.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền viettel qua thẻ ATM ngân hàng ACB

Đầu tiên bạn phải truy cập vào địa chỉ website mua thẻ điện thoại giá rẻ banthe24h.vn để chọn chức năng nạp tiền điện thoại nhanh và thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi truy cập vào địa chỉ  trên bạn cần chọn vào mục nạp tiền điện thoại nhanh hoặc mục nạp tiền viettel chậm nếu bạn chưa cần nạp thẻ ngay. Sau đó bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào mục mà hệ thống yêu cầu bao gồm: số điện thoại, loại thuê bao (viettel), mệnh giá thẻ nạp, email để bạn xác nhận thông tin giao dịch và phương thức thanh toán. Tại đây bạn chọn là thanh toán bằng thẻ ngân hàng ACB, hoặc các bạn có chọn thanh toán qua các ngân hàng khác như các bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng ATM Techcombank.

Bước 2: sau khi bạn đã chọn xong hình thức thanh toán trên banthe24h.vn. Bạn nhấn ngay nút “ nạp tiền ngay”.  Ở đây, khách hàng chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng ACB và nhập thông tin thẻ để hệ thống kiểm tra thẻ của bạn có đủ điều kiện thanh toán hay không. Sau khi tiếp nhận và xử lí thông tin hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn ngay ở trên trang.

Điều kiện để bạn nạp tiền viettel bằng thẻ ATM ACB thành công là thẻ của bạn đã được đăng kí dịch vụ internetbanking, đồng thời trong thẻ phải còn số dự tài khoản đủ để thực hiện giao dịch. Đây là điều kiện mà các bạn cần phải đáp ứng cho dù các bạn dùng bất kì hệ thống ngân hàng nào, ví dụ như các bạn nạp tiền điện thoại qua ATM Vietinbank thì các bạn cũng phải đăng kí đầy đủ internet banking.

Bước 3: Ngay sau khi thực hiện giao dịch hệ thống sẽ tiến hành làm việc với ngân hàng. Lưu ý khi khách hàng đăng nhập vào tài khoản internet banking của ngân hàng ACB và xác nhận lệnh thanh toán bằng mã OTP được gửi về điện thoại của mình. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn và nạp tiền viettel cho dế yêu của bạn nhanh nhất

Như vậy, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại qua ngân hàng ACB một cách đơn giản, nhanh chóng  đồng thời nhận được chiết khấu cực kì cao và hấp dẫn rồi đó. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia nạp tiền điện thoại online ngay từ bây giờ.

Thẻ game online

Lưu ý: Ngoài cung cấp dịch vụ nạp tiền viettel https://banthe24h.vn/ còn cung cấp các dịch vụ mua thẻ, nạp thẻ tất cả các loại gồm : thẻ điện thoại tất cả các nhà mạng,thẻ game, hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có thể tham gia tất cả các giao dịch nhé. Chúc bạn thành công.