Nạp tiền điện thoại, game qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

26/11/2020 • 04:12:23 AM

Nạp tiền điện thoại, game qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank là đến nay không còn xa lạ với chúng ta nữa, thế nhưng bạn đã biết làm cách nào để sở hữu cho mình một cách nạp tiền và nạp thẻ game nhanh chóng, đơn giản nhất hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!

1. Nhu cầu nạp tiền điện thoại, game qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Nhu cầu nạp tiền điện thoại, game qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trước đây mỗi khi muốn mua thẻ điện thoại đều phải ra ngoài tận cửa hàng để mua hoặc những người chơi game phải chơi ở ngoài tiệm nét. Chính điều này khiến cho người dùng cảm thấy phần lớn bị hạn chế.

Có rất nhiều ngân hàng trên thị trường hiện nay, mỗi ngân hàng đều có những chính sách riêng nhằm thu hút người sử dụng. Là một trong những ngân hàng chiếm số đông người sử dụng như Techcombank thì nhu cầu mua thẻ nạp điện thoại và thẻ game qua thẻ ATM cũng vô cùng lớn. Thế nhưng bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại giá rẻ, nhanh chóng, và đơn giản nhất hay chưa? Hãy theo dõi trong phần tiếp theo để nắm rõ về cách nạp hơn nhé.

2. Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

2.1. Điều kiện để nạp được thẻ điện thoại qua thẻ ATM Techcombank

Điều kiện để nạp được thẻ điện thoại qua thẻ ATM Techcombank

Để bạn có thể nạp được thẻ điện thoại một cách thành công và nhanh chóng nhất thì điều đầu tiên cần phải chú ý đáp ứng chính là điều kiện mua thành công.

- Bạn đăng ký tài khoản và thực hiện mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì đó phải là tài khoản đang hoạt động và được phép sử dụng các dịch vụ.

- Số dư trong tài khoản phải đủ để thực hiện nạp thẻ điện thoại thành công

- Bạn cũng cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính,…

Đó chính là một số điều kiện cần và đủ thì bạn mới có thể nạp thẻ điện thoại thành công được, cho dù các bạn sử dụng ngân hàng nào cũng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện này, điển hình như các bạn phải đáp ứng các điều kiện trên thì mới có thể nạp tiền điện thoại qua ATM Agribank, BIDV, TPbank,... Vì vậy, trước khi thực hiện các thao tác nạp thẻ thì bạn hãy xem xét về điều kiện xem mình đã đáp ứng chưa nhé!

2.2. Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM Techcombank nhanh chóng nhất

Hướng dẫn bạn cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM Techcombank nhanh chóng nhất

Nếu như bạn đã đăng ký internet banking thì có thể thực hiện nạp trực tiếp trên ứng dụng Techcombank ở điện thoại của mình. Thế nhưng nếu như không đăng ký thì cũng có thể nạp được thẻ điện thoại nhanh chóng chỉ sau 1 phút bằng cách nạp tại banthe24h.vn.

- Bước 1: Bạn hãy đăng ký tài khoản thành viên tại banthe24h.vn. Chỉ cần truy cập vào trang, sau đó bấm vào nút đăng ký trên góc trái màn hình và làm theo hướng dẫn là được.

- Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của mình, nếu trong tài khoản của bạn chưa có tiền, bạn hãy nạp tiền cho tài khoản bằng cách bấm vào mục “Nạp tiền”. Có hai cách chuyển tiền vào tài khoản thành viên, hoặc là bạn chuyển trực tiếp trên internet banking hoặc ra cây ATM để chuyển.

- Bước 3: Bạn hãy bấm vào mục “Nạp tiền điện thoại”

- Bước 4: Thực hiện điền đầy đủ các thông tin: Số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ nạp theo nhu cầu cá nhân của mình.

- Bước 5: Bấm vào “Nạp tiền ngay”

Chỉ với 5 bước đơn giản này là bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ cho điện thoại của bạn rồi đó, 5 bước nhưng bạn thực hiện các thao tác này chư hết 1 phút đâu nhé.

3. Cách mua thẻ game qua thẻ ATM Techcombank

Cách mua thẻ game qua thẻ ATM Techcombank

Việc mua thẻ game đối với các game thủ rất quan trọng, họ luôn muốn thao tác này phải thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc chơi của họ. Chính vì thế mà nhu cầu nạp thẻ game online đang dần phổ biến hơn và đem lại nhiều lợi ích cho các game thủ. Để không làm ảnh hưởng đến việc nâng cấp, chiến đấu của mình bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Bạn hãy tìm đến trang web banthe24h.vn, sau đó đăng nhập vào tài khoản thành viên hoặc đăng ký tài khoản thành viên nếu như mới đăng nhập lần đầu. (Các bước đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản và nhanh bởi đã có hướng dẫn nhé, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là được.)

- Bước 2: Chọn mục “Mua thẻ game”

Mua thẻ game

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu như: Chọn loại thẻ game, mệnh giá thẻ cần nạp, số lượng muốn nạp

- Bước 4: Chọn “Mua thẻ ngay”

- Bước 5: Kiểm tra địa chỉ email mà bạn đăng ký nhận mã thẻ game, sau đó thực hiện các thao tác nạp thẻ vào game như bình thường.

Lưu ý là các bạn hãy chọn ngân hàng muốn thanh toán, nếu các bạn muốn nạp tiền điện thoại qua ATM Vietinbank thì click chọn Vietinbank, nếu các bạn muốn nạp tiền thẻ game bằng ATM Techcombank thì click chọn Techcombank, và các ngân hàng khác cũng làm tương tự.

Lưu ý khi mua thẻ game tại banthe24h.vn

Lưu ý: Để mua thẻ game thành công thì trong tài khoản thành viên của bạn cần phải có đủ số dư để mua được mệnh giá thẻ cần thiết cho mình.

+ Nếu như trong tài khoản thành viên không đủ tiền bạn hãy chọn mục “Nạp tiền” để chuyển tiền vào tài khoản nhé.

+ Trong trường hợp bạn không dùng hết số tiền đó thì sẽ được lưu lại trong tài khoản và sử dụng tiếp trong lần sau.

Tại Banthe24h, các bạn có thể tham khảo và làm theo rất nhiều những tài liệu hướng dẫn nạp tiền, như hướng dẫn nạp tiền bằng ATM BIDV, thẻ tín dụng, Bankplus,... Ngoài các tài liệu hướng dẫn thì các bạn còn có thể cập nhật được các tin tức mới nhất về mua thẻ và nạp thẻ mới nhất hiện nay.

4. Những lý do khiến bạn nên nạp thẻ điện thoại và mua thẻ game tại banthe24h.vn

Những lý do khiến bạn nên nạp thẻ điện thoại và mua thẻ game tại banthe24h.vn

Với tốc độ phát triển nhanh của mạng internet, trên thị trường xuất hiện rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ nạp thẻ, mua thẻ game online. Thế nhưng tại sao bạn nên chọn banthe24h.vn là địa chỉ uy tín nhất cho mình?

Mua thẻ điện thoại

- Chỉ mất đến chưa đầy 1 phút là bạn đã thực hiện và hoàn thành xong các giao dịch của mình tại trang bán thẻ này, rất nhanh chóng và thuận lợi cho người dùng.

- Có đầy đủ mệnh giá thẻ nạp từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều người hiện nay

- Trong kho thẻ của website luôn ổn định, bạn có thể mua được bất cứ lúc nào mà không sợ hết thẻ, đảm bảo cho các dịch vụ, trò chơi được diễn ra liên tục.

- Với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên website, bạn sẽ là trung tâm của “vũ trụ”, những thắc mắc đều sẽ được giải đáp ngay lập tức.

- Đường truyền kết nối luôn ổn định, bạn sẽ không gặp trục trặc gì trong quá trình mua thẻ của mình

- Nếu như bạn sợ các thông tin cá nhân của mình không được bảo mật thì giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé, banthe24h.vn luôn đảm bảo thông tin của khách hàng tốt nhất.

- Bạn sẽ nhận được chiết khấu vô cùng cao, mua thẻ điện thoại online giá rẻ nếu như là thành viên của banthe24h.vn

Với những lợi ích đều hướng về khách hàng, bạn có thể yên tâm khi nạp thẻ điện thoại và mua thẻ game tại banthe24h.vn rồi đó.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về cách Nạp tiền điện thoại, game qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank rồi đó, hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích với bạn.

Ngoài Techcombank thì tại Banthe24h các bạn còn có thể sử dụng rất nhiều ngân hàng khác như nạp tiền điện thoại qua ATM Eximbank, ACB, Vietcombank, và các hệ thống ngân hàng khác. Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về vấn đề này thì các bạn hãy liên hệ ngay với Banthe24h, tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các bạn một cách nhanh nhất và triệt để tận gốc vấn đề. Chúc các bạn có một ngày tốt lành và xin hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.