Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel 10k nhanh chóng nhất

30/11/2020 • 02:39:03 AM

Thẻ Viettel 10k thường ít được bán ngoài thị trường, cửa hàng đại lý thế nên việc tìm cho mình một nơi để mua mã thẻ nạp viettel 10k khá là khó.

Hôm nay BanThe24h.Vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất cách mua card cho điện thoại Viettel mệnh giá 10k, nap card Viettel nhanh chóng và mua mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu và có một chiếc laptop, máy tính, điện thoại SmartPhone có kết nối internet 3G, Wifi

Hướng dẫn mua mã thẻ cho điện thoại Viettel mệnh giá 10k

Để mua thẻ điện thoại Viettel với mệnh giá 10k thì các bạn cần thực hiện đầy đủ theo những bước như sau:

- Bạn truy cập vào website BanThe24h.Vn sau đó chọn mục “Mua thẻ điện thoại”. Điền đẩy đủ thông tin muốn mua vào những mục trống cần điền.

Mua thẻ điện thoại

- Chọn nhà cung cấp: Viettel.

- Mệnh giá: 10.000đ (10k).

- Điện số lượng thẻ muốn mua.

- Địa chỉ email nhận mã thẻ.

- Phương thức thanh toán: ở đây có 2 phương thức thanh toán chính đó là thanh toán qua tài khoản BanThe24h và thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

  • Thanh toán qua tài khoản BanThe24h: Bạn phải đăng ký một tài khoản thành viên trên banthe24h.vn sau đó thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống.

  • Thanh toàn bằng tài khoản ngân hàng: BanThe24h hỗ trợ rất nhiều ngân hàng như nội địa và thanh toán quốc thế VISA/MASTER/JCB: với hình thức thanh toán này ngoài việc mất phí giao dịch trên BanThe24h bạn có mất phí từ phía ngân hàng nữa. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký và sử dụng tài khoản thành viên để hưởng những ưu đãi vô cùng lớn đến từ Banthe24h.vn

- Sau khi chọn hình thức thành toán thì các bạn tiến hành thanh toán, khi hoàn tất thì số seri và mã số thẻ cào được gửi vào gmail của bạn trong vòng vài phút.

Lưu ý: Mức chiết khấu dành cho khách hàng đại lý khi mua thẻ điện thoại viettel 10k là: 4% và 1.1% đối với khách hàng cá nhân, mong các bạn nắm rõ để biết thêm. Để không tốn thêm phí giao dịch cho ngân hàng bạn nên chọn hình thức thanh toán là tài khoản thành viên trên BanThe24h.Vn

Hướng dẫn mua mã thẻ mạng Viettel 10k

Những lợi ích khi mua mã thẻ nạp điện thoại Online

Việc mua thẻ điện thoại trực tuyển sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro so với khi mua card thường ngoài đại lý, cửa hàng như: thẻ bị hết hạn, mua về cào ra để nạp mà chẳng may bị rách thẻ, mất đi mã số nạp tiền rất rắc rối, thẻ giả,...

Ngoài việc tránh được các rủi ro thì hình thức mua thẻ online còn mang lại cho các bạn rất nhiều các lợi ích bao gồm như sau:

- An toàn.

- Nhanh chóng.

- Chiết khấu cao.

- Dễ dàng thực hiện.

- Tiết kiệm được thời gian.

- Được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

- Có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

- Không cần đi lại, ngồi một chỗ cũng giao dịch được.

- Được hỗ trợ tận tình khi có lỗi xảy ra trong giao dịch.

- Có thể thanh toán qua internet banking, thẻ tín dụng visa hoặc master card, và các loại ví điện tử,...

​Có thể nói hình thức mua thẻ điện thoại online là sự lựa chọn tiện lợi, và tối ưu nhất cho mọi khách hàng hiện nay.

Nội dung bài viết trên là những thông tin chi tiết về hướng dẫn cách mua mã thẻ nạp Viettel 10k thật nhanh chóng , cũng như những lợi ích của việc mua thẻ online, mình mong những thông tin này có thể trở nên hữu ích với các bạn trong việc mua thẻ cào điện thoại.

Mua thẻ game online trực tuyến

Nếu các bạn còn thắc mắc, hay muốn được tư vấn thêm về việc mua thẻ online thì các bạn hãy liên hệ với Banthe24h, tại đây đội ngũ chuyên viên tư vẫn sẽ giúp các bạn có được những thông tin mà các bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.