Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin bằng SMS mới nhất

04/12/2020 • 02:22:21 AM

Hiện nay phương thức mua thẻ vcoin bằng tài khoản điện thoại được rất nhiều game thủ yêu thích. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể mua thẻ vcoin bằng SMS thì những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và cách mua thẻ vcoin nhanh nhất nhé!

 Mua thẻ game

Phương thức mua thẻ vcoin bằng tài khoản điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất được triển khai thông qua 3 nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam như Viettel, VinaPhone, Mobifone nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ cần nạp mã thẻ VTC vào tài khoản Game của mình là có thể mua được thẻ Vcoin như mong muốn rồi.

Tìm hiểu chung về dịch vụ Vcoin

Vcoin được biết đến là một loại thẻ Game do VTC phát hành và được bán rộng rãi tại các quán Game, đại lý, cửa hàng hay trên các website mua thẻ game trực tuyến. Do vậy mà các game thủ có nhiều hình thức mua thẻ Vcoin khác nhau, mọi lúc mọi nơi. Thẻ Vcoin được dùng chủ yếu với các loại Game nổi tiếng như : Đột kích, Audition, Truy kích...thì việc nạp tiền vào các game này chẳng còn xa lạ nếu muốn nâng cấp nhân vật tham chiến của mình.
 
Cũng không khác gì so với các dòng thẻ cào khác, Vcoin hiện tồn tại dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến hình thức kinh doanh thẻ cào Vcoin trên các trang web online, chính vì sự tiện lợi của nó mà các Game thủ đã lựa chọn cách mua thẻ Vcoin bằng tài khoản điện thoại hay thông qua thẻ ngân hàng, nhờ vậy mà hiện nay các bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin qua thẻ atm một cách nhanh chóng.
 
mua vcoin bằng sms

Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS

Đối với những "Game thủ" thì việc mua thẻ Vcoin vô cùng thiết yếu. Nắm bắt kịp thời được nhu cầu đó của người dùng website banthe24h.vn đã cho ra đời cách mua thẻ vcoin bằng tài khoản điện thoại với những thao tác cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là không hề tốn kém nhiều thời gian liên kết với 3 nhà mạng chính hiện nay. Có thể nói Banthe24h chính là một trong những nơi mua thẻ VTC với ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

1. Mua thẻ vcoin thông qua SMS Viettel

Để có thể mua vcoin bằng SMS Viettel thành công, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
 VCOIN<mệnh giá thẻ>gửi đến 9150
Trong đó:
- VCOIN: Tên của thẻ Game
- Mệnh giá thẻ: Bao gồm các mệnh giá thẻ là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000.
- Phí dịch vụ là 15% giá trị tương ứng của thẻ cào bạn mua
Lưu ý: 
- Khi giao dịch thành công, tổng đài sẽ trừ tiền ở tài khoản chính của bạn bao gồm mệnh giá thẻ cào mà bạn đã mua và cước phí dịch vụ.
- Bạn không thể mua > 100.000đ/ngày.
 

2. Mua thẻ vcoin thông qua SMS Mobifone

Nếu quý khách muốn mua thẻ Vcoin bằng SMS mobifone, hay nạp Vcoin thẻ bằng Mobifone thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:
VTC NAP<mệnh giá thẻ><tên tài khoản> gủi đến 9029
Trong đó:
- Mệnh giá thẻ: Bao gồm các mệnh giá thẻ là 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 30.000đ, 40.000đ.
- Tên tài khoản: Đó chính là tên tài khoản VTC mà bạn muốn nạp thẻ vào.
 
Lưu ý: 
- Đối với hình thức mua thẻ Vcoin bằng tài khoản Mobifone quý khách sẽ không bị mất cước phí dịch vụ và được nhận về 100% giá trị thẻ nạp.
- Tuy nhiên, một ngày bạn chỉ được nạp thẻ không quá 50.000đ/ngày và trong vòng 1 tháng quý khách không được sử dụng >10 số điện thoại để nạp thẻ cho 1 tài khoản đâu nhé.
 

3. Mua mã thẻ vcoin bằng sms Vinaphone

Hoàn toàn tương tự như hình thức mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone, Viettel bạn có thể dễ dàng mua thẻ vcoin dễ dàng bằng tin nhắn VinaPhone với cú pháp tin nhắn:
VCOIN<Mệnh giá thẻ> gửi 9011
Trong đó: 
- VCOIN: Là tên của thẻ Game
- Mệnh giá thẻ: là mệnh giá thẻ cào mà bạn muốn mua
 
Lưu ý: Với hình thức này bạn sẽ chỉ được mua thẻ vcoin trong 1 ngày không được > 200.000đ/ngày
Có thể những hướng dẫn trên chính là cách nạp Vcoin bằng sms nhanh nhất dành cho các bạn có nhu cầu.
Mặc dù mua thẻ vcoin bằng tài khoản điện thoại rất đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian, cước phí dịch vụ thấp nhất thì website banthe24h.vn là sự lựa chọn thông minh giúp bạn mua thẻ vcoin giá rẻ. Không những thế tại banthe24h.vn quý khách còn có thể mua thẻ điện thoại online chiết khấu thấp thông qua tài khoản internet banking.
Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

4. Cách mua thẻ Vcoin trên banthe24h.vn

Để mua thẻ Vcoin trên website banthe24h.vn quý khách làm theo các bước sau:
cách mua thẻ vcoin tại banthe24h.vn
 
- Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Website banthe24h.vn
- Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập để có thể thực hiện giao dịch (Trong khi đăng ký quý khách nhớ điền chính xác Email để bên banthe24h gửi mã thẻ Game về sau khi thực hiện thành công giao dịch).
- Bước 3: Đến mục mua thẻ Game và điền đầy đủ các thông tin như yêu cầu.
- Bước 4: Nhấn mua thẻ 
Sau khi thực hiện xong giao dịch quý khách cần đợi 3 phút để phía nhà mạng xử lý và gửi mã thẻ lại vào Email mà quý khách vừa đăng ký lúc đầu để đảm bảo thông tin khách hàng. Nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình mua thẻ cào điện thoại thì hãy liên lạc ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Banthe24h.vn để được hướng dẫn một cách chi tiết.
Như bài viết trên, chúng tôi phần nào đã mang đến cho bạn cách mua thẻ vcoin bằng sms đang được ưu chuộn nhất hiện nay. Chúc các bạn giao dịch thành công.