Hướng dẫn mua card viettel online tại banthe24h

20/06/2018 • 03:46:44 PM

Mua nhanh thẻ Viettel online đang dần trở thành hình thức phổ biến nhất hiện nay bởi sự phát triển như vũ bão của Internet và truyền thông ...

Bởi lẽ từ sự hữu ích của thẻ cào Viettel  bạn có thể thỏa sức sử dụng nó vào việc thanh toán các gian hàng online, nạp tiền điện, nạp vào tài khoản game,....Rất tiện lợi đúng không? Vậy làm sao để mua thẻ điện thoại viettel nhanh chóng nhất. hãy cùng tìm hiểu cách mua card cho điện thoại thông qua bài viết dưới đây nhé.

Việc mua card cho điện thoại qua mạng được thực hiện khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào những cổng thông toán trực tuyến có cung cấp các loại thẻ cào và thực hiện thanh toán. Với cách mua card cho điện thoại online này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc mua card truyền thống. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được tình trạng mua nhầm bén thẻ cào giả, hơn nữa khi mua tại các cổng thanh toán trực tuyến bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu là 4.5% khi là đại lý tại Banthe24h.vn.  

 

Hãy cùng tìm hiểu cách mua card viettel online tại banthe24h.vn sau nhé

Banthe24h.vn là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu về lĩnh vực thu mua card các loại, là nhà cung cấp trực tiếp hợp tác với tất cả các nhà mạng và các ngân hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như: mua thẻ điện thoại giá rẻ, nạp tiền nhanh chóng,..mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi nhất khi thma gia tại đây. Để tìm hiểu cách mua card viettel hiệu quả chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết các bước nhanh chóng để mua card điện thoại tại Banthe24h.vn:

Bước 1: Truy cập website Banthe24h.vn, lựa chọn ô dịch vụ “Mua online”

Bước 2: Nhập đầy đủ, chính xác những thông tin yêu cầu như: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua,địa chỉ email nhận mã thẻ và lựa chọn phương thức thanh toán.

Bước 3: Tại ô phương thức thanh toán thì khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại trang Banthe24h.vn: Để có số dư trong tài khoản thành viên Banthe24h.vn, bạn cần phải chuyển khoản vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết tại website, sau khi chuyển tiền thành công bạn phải gửi thông báo nạp tiền, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn trên Banthe24h.vn. Để làm thành viên của trang bạn cần thực hiện đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhận hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ hoặc facebook.

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking: tùy vào từng loại ngân hàng mà sự hiển thị khác nhau. Quý khách chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu  của hệ thống là có thể hoàn tất quá trình giao dịch rồi đó.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ cào cùng với số serial vào tài khoản email mà bạn đã khai báo trước đó.

Trên đây là hướng dẫn mua card viettel online chi tiết. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể có trong tay chiếc thể cào điện thoại rồi đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền cho dế yêu thông qua dịch vụ nạp thẻ điện thoại online khá đơn giản và giúp bạn tiết kiệm thật nhiều chi phí rồi đó.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại vinaphone online nhanh nhất hiện nay.

Chúc bạn mua card điện thoại nhanh chóng và thành công!