Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online trên Tiki

04/12/2020 • 02:32:36 AM

Nạp thẻ Tiki, Mua thẻ điện thoại online là một dịch vụ cung cấp thẻ cào online và đang được rất nhiều người sử dụng, bởi dịch vụ này đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Mua mã thẻ cào

Dạo gần đây có rất nhiều trung tâm thương mại ra đời, Tiki là một điển đình như vậy, ngoài mua sắm thời trang, mỹ phẩm tại Tiki còn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online. 

Mua thẻ điện thoại online trên Tiki

Để mua thẻ điện thoại online trên Tiki người dùng phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://tiki.vn/ chọn phần danh mục sản phẩm, tại phần Voucher - dịch vụ- thẻ cào bạn nhìn sang góc bên phải rồi chọn mua thẻ cào, tuy nhiên trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản rồi mới tiến hành làm theo hướng dẫn, bạn có nhu cầu mua thẻ cào online của nhà mạng nào thì chọn nhà mạng đó: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile...

 

Bước 2: Chọn mệnh giá, số lượng thẻ điện thoại cần mua. Sau đó, nhập đầy đủ thông tin như số di động, địa chỉ email, rồi chọn phương thức thanh toán qua thẻ Visa, Masterr hoặc thẻ ATM đăng kí Interrnet Bankink để nhận mã thẻ.

 

mệnh giá nạp thẻ tiki

Bước 3:

Kết thúc bước 2, tiếp theo giao dịch mua thẻ điện thoại online trên Tiki sẽ tự chuyển hướng đến trang điền thông tin của chủ thẻ. Những thông tin như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành bạn cần điền đúng và đầy đủ thông tin, rồi nhấn thanh toán.

 

giao dịch trên tiki

 

Bước 4: Giao dịch sẽ nhắc bạn nhập mã OTP, mã này sẽ được gửi tới điện thoại dị động của bạn và bạn cần nhập chuỗi kí tự ở bên dưới, rồi nhấn xác nhận để hoàn tất thanh toán.

Bước 5: Sau khi đã thực hiện chính xác và đầy đủ 4 bước trên, lúc này giao dịch sẽ xuất hiện giao diện mua thẻ điện thoại online thành công, kèm theo đó là mã thẻ nạp và số seri thẻ gửi về cho bạn. Nếu bạn chưa sử dụng thẻ ngay, thì có thể chụp lại mà hình mã thẻ điện thoại khi cần thì sử dụng, thông tin mã thẻ vẫn đươc đảm bảo tuyệt đối.

Tham thảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại qua internet banking Vietcombank nhanh nhất

 

xác nhận tki nạp thẻ

 

 

Lưu ý: Còn trong trường hợp, giao dịch chưa báo thành công hệ thống gặp chút vấn đề về mạng và không trả mã thẻ ngay lập tức cho khách hàng, thì mã thẻ điện thoại của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến SMS hoặc gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng kí trong vòng 5 phút sau khi bạn đã thanh toán.

Bước 6: Còn nếu trong trường hợp, bạn vô tình ấn nhầm sang trang khách và chưa kịp xem mã thẻ cào, thì bạn có thẻ xem mã thẻ điện thoại ở phần lịch sử mua hàng.

Nạp thẻ game online

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online

Thứ nhất: Bạn sẽ không phải mất thời gian ra tận cửa hàng để mua mã thẻ điện thoại nữa.

Thứ hai: Bạn sẽ nhận đợc những hiết khấu vô cùng hấp khi sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại online

Thứ ba: Bạn có thể m,ua thẻ điện thoại ở mọi lúc mọi nơi hay bất cứ lúc nào, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối internet.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách mua thẻ điện thoại online trên Tiki, nạp thẻ tiki. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.