Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại banthe24h.vn

30/11/2020 • 03:23:26 AM

Hiện nay nhu cầu sử dụng Atm để mua thẻ cào cho điện thoại online ngày càng gia tăng. Để làm được điều này trước tiên bạn cần có thẻ ATM được đăng ký dịch vụ internet banking đồng thời phải có thiết bị truy cập internet nhanh nhất

Nhu cầu mua thẻ điện thoại trên ATM

Để đăng ký được dịch vụ internet banking, bạn chỉ cần thực hiện tới các điểm giao dịch của ngân hàng bạn đang sử dụng và yêu cần nhân viên ở đó đăng ký dịch vụ internet banking cho thẻ ATM của bạn. 

Sau khi đã tích hợp sử dụng  dịch vụ internet banking trên thẻ atm của mình là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào bằng atm tại các website bán, mua thẻ. Hiện tại có rất nhiều trang bạn có thể mua thẻ cào bằng thẻ ATM.

Cách mua thẻ cào trên banthe24h.vn

Để mua thẻ cào từ thẻ atm tại banthe24h.vn, trước tiên bạn cần phải đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của hệ thống. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn đã chính thức trở thành thành viên. Tại đây bạn có thể thực hiện bất kì giao dịch nào tùy ý. Để mua thẻ cào cần làm như sau:

Bước 1: Chọn mục " Mua thẻ cào điện thoại"

Mua thẻ cào điện thoại

Sau đó điền đầy đủ các thông tin vào những ô mà hệ thống yêu cầu bắt buộc gồm có: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ,và phương thức thanh toán là điền ngân hàng mà bạn đang dùng.

Bước 2: Chọn lệnh “mua thẻ ngay”

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên của banthe24h.vn để hưởng mức chiết khấu hấp dẫn hoặc sử dụng Internet banking của các ngân hàng. Sau khi tiếp nhận được thông tin hệ thống sẽ thực hiện trừ tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn lựa chọn.

Bước 4: Nhận và check mã thẻ

Hãy check ngay mail để nhận mã thẻ và thực hiện theo cú pháp nạp thẻ bình thường *100*mã thẻ#ok

Thẻ game online

Trên đây là cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại banthe24h.vn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.  Hy vọng đây sẽ là cách giúp bạn gia tăng số dư tài khoản điện thoại của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/huong-dan/huong-dan-nap-tien-dien-thoai-viettel-5191.html