Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến nhanh nhất tiện lợi nhất

25/11/2020 • 08:12:53 AM

Banthe24h.vn là website cho phép bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ, chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách mua thẻ này nhé.

Mua thẻ cào trực tuyến

Banthe24h.vn là website cho phép bạn có thể mua các loại thẻ cào trực tuyến gồm các loại thẻ điện thoại, thẻ cào game online nhanh chóng, với dịch vụ này bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến cũng như số serial thẻ cào bất kể lúc nào bạn muốn, để có thể sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất bạn nên đăng nhập bằng tài khoản hệ thống, đăng ký tài khoản mới nhanh chóng chưa đến 2 phút ngoài ra bạn còn có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook hay google. 

Những tiện ích khi mua thẻ cào trực tuyến

Ngày nay, internet ngày càng phát triển việc mua sắm trên mạng đang dần thế chân hình thức bán hàng truyền thống, một trong đó có việc mua thẻ điện thoại online; hình thức này đang được rất nhiều người dùng tin dùng bởi dịch vụ này cung cấp rất nhiều tiện ích. Nó rất hữu ích với những bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ điện thoại qua mạng, đặc biệt là với những bạn muốn mua thẻ điện thoại ở nước ngoài. Vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ mua thẻ cào nhanh nhất và giá rẻ nhất hiện nay, câu trả lời đó là web Banthe24h.vn - một địa điểm được thống kê có lượng người dùng truy cập nhiều nhất hiện nay. Một số những tiện ích trong việc mua thẻ điện thoại online mang lại.

- Tích kiệm thời gian cho người dùng

- Không cần ra cửa hàng, chỉ cần ngồi tại chỗ làm việc là hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ cào về cho bạn

- Tận hưởng chiết khấu hấp dẫn

- Không giới hạn mệnh giá và số lượng

- Mua thẻ được mọi lúc mọi lúc, ở bất cứ nơi nào

Mua thẻ game

Các bước mua các loại thẻ cào trực tuyến

Bước 1: Chọn dịch vụ mua mã thẻ (thẻ cào điện thoại)

 

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để có thể mua thẻ cào trực tuyến

  • Chọn nhà cung cấp: Chọn loại thẻ cào bạn muốn mua chẳng hạn Viettel, Vinaphone, Mobifone ...

  • Mệnh giá thẻ nạp: Chọn mệnh giá của thẻ cào bạn muốn mua có tất cả các mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ.

  • Số lượng thẻ cần mua: Bạn có thể mua các loại thẻ cào online một lúc.
  • Email nhận mã thẻ: Bạn sẽ nhận được mã thẻ tại thông báo sau khi mua hoặc tại email đăng nhập và email cung cấp khi mua thẻ
  • Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ thành viên.

Lưu ý: Thẻ ngân hàng bạn dùng để thanh toán cần đăng ký dịch vụ internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. 

Bước 3: Nhận thông tin thẻ cào

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình thông tin về thẻ cào đã mua gồm mã thẻ, số serial, nhà mạng, mệnh giá. Ngoài ra thông tin giao dịch bao gồm các thông tin về thẻ cào sẽ được gửi tới email bạn đăng ký tài khoản hoặc email bạn nhập lúc mua thẻ.

Tuy nhiên để giao dịch thành công bắt buộc người dùng phải có tài khoản ngân hàng, và tài khoản của bạn phải đăng kí dịch vụ internet banking. Ngoài ra, quý khách hàng lưu ý: Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Như vậy, ở bài trên, Banthe24h.vn đã mang đến cho bạn cách mua thẻ cào trực tuyến nhanh nhất, tiện lợi nhất. 

Chúc bạn thành công!