Hướng dẫn chi tiết mua card điện thoại qua thẻ ATM Eximbank

14/12/2020 • 10:13:56 AM

Ngày nay mỗi ngân hàng đều đưa ra các dịch vụ mua card qua thẻ ATM Eximbank thông qua inernet banking, nhằm đem đến cho tất cả khách hàng những lợi ích tối đa nhất giúp tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng mua card nhanh mà không cần mất nhiều thời gian công sức đến các cửa hàng địa điểm giao dịch phân phối thẻ cào.

Mua thẻ điện thoại

Tình hình mua card điện thọi qua ATM Eximbank hiện nay

Hầu hết, tất cả các ngân hàng đều đưa ra các dịch vụ mua card online thông qua thẻ ATM, nhằm đem đến cho tất cả khách hàng những lợi ích tối đa nhất giúp tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng mua card nhanh mà không cần mất nhiều thời gian công sức đến các cửa hàng địa điểm giao dịch phân phối thẻ cào. Với hệ thống ngân hàng Eximbank thì việc mua thẻ điện thoại uy tín lại càng trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho người dùng. Vậy làm sao để mua card điện thoại qua thẻ ATM Eximbank. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Các giao dịch mua card qua thẻ ATM Eximbank được thực hiện thông qua kết nối Internet (GPRS/Wifi/3G) hoặc qua tin nhắn SMS, vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Ứng dụng Mobile Banking hiện đang được tương thích rất phổ biến trên các chiếc điện thoại thông minh có hỗ trợ Java hoặc các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian, Android, iOS, RIM… đặc biệt tất cả các giao dịch trên thẻ còn được mã hóa và bảo mật thông tin vô cùng cao nữa nhé

Hướng dẫn chi tiết cách mua card điện thoại qua ATM Eximbank

 

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website https://banthe24h.vn/ sau đó chọn mục "Mua thẻ cào điện thoại” hoặc mục” nạp tiền điện thoại nhanh”  để điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô theo yêu cầu gồm có: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ,phương thức thanh toán là qua thẻ ATM Eximbank

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên bạn nhấn ngay “ mua thẻ ngay” . Nhớ phải điền đầy đủ thông tin chi tiết và chính xác nhất để hệ thống có thể gửi mã thẻ một cách chính xác nhất cho bạn.

Bước 2: Hệ thống trang chủ banthe24h.vn sẽ chuyển bạn đến với giao diện nạp tiền của ngân hàng Eximbank, bạn vui lòng điền thông tin đăng nhập và mật khẩu để thực hiện cách mua card điện thoại qua thẻ ATM Eximbank nhanh hơn bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã thẻ về điện thoại mà bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Ebanking bên ngân hàng Eximbank. Bạn vui lòng nhập mã OTP để quá trình giao dịch mua card đã được hoàn tất. 

Mua thẻ game

Sau khi bạn hoàn tất tất cả các công việc trên, chỉ sau khoảng thời gian 5-30 phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo là đã hoàn tất  quá trình giao dịch ngay lúc này bạn chỉ cần mở ngay gmail để nhận lấy mã thẻ  và nạp tiền ngay cho dế yêu của mình nhé.

Xem thêm: Mua thẻ điện thoại online vietinbank với chiết khấu khủng!