Hướng dẫn chi tiết cách mua card cho dế yêu bằng SMS Viettel

19/07/2018 • 10:31:31 AM

Việc mua card nạp tiền cho điện thoại bằng SMS chính là một trong những sự lựa chọn hợp lí nhất đối với những khách hàng không có thời gian để đi mua nhanh thẻ cào giấy. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng SMS đã phần nào mang đến cho người dùng thuê bao di động mạng Viettel rất nhiều những lợi ích thiết thực nhất. Chỉ cần sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp  cho dế yêu của mình theo cú pháp rất đơn giản  thì các bạn sẽ rất nhanh chóng nhận thêm ưu đãi 10% cho mỗi giá trị thẻ nạp.

Hướng dẫn chi tiết cách mua card cho dế yêu bằng SMS Viettel nhanh chóng

Tính đến thời điểm hiện nay thì Viettel đã trở nhà mạng đi tiên phong  trong công cuộc cho chính các thuê bao dùng tiền trong tài khoản gốc thực hiện mua the qua tin nhắn.

 Khi mua card nạp tiền điện thoại bằng SMS Viettel  bạn sẽ bị trừ 15% vào tài khoản gốc tương ứng với số điện thoại cần mua.

Chú ý: Tổng đài hỗ trợ mua thẻ bằng sms bên viettel là 198. Hỗ trợ lỗi về nạp thẻ điện thoại là 19006988 nhé bạn hãy cần cứ vào đó để có thể gọi số tổng đài giải đáp nhu cầu cho mình nhanh chóng chings xác nhất.

Những điều cần biết khi mua card cho dế yêu bằng SMS Viettel

1. Đối tượng được tham gia mua card cho dế yêu bằng tin nhắn:

Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động hai chiều

Thời gian kích hoạt sử dụng của Sim trên 90 ngày (tính từ ngày bạn bắt đầu sử dụng sim).

2. Một số điều cần lưu ý khi mua card bằng tin nhắn Viettel:

Bạn không được mua card và nạp thẻ điện thoại không quá 100.000đ/ngày.

Bạn cần phải tiêu vào tài khoản gốc của điện thoại ít nhất 30.000đ trong tháng liền trước.

Nhà mạng Viettel sẽ tiến hành thu phí 15% đối với mệnh giá thẻ

3. Cách lấy lại mã thẻ điện thoại khi lỡ tay xóa mất tin nhắn

Ngoài ra nếu bạn có thẻ ATM nội địa mà nếu đăng kí dịch vụ  Internet Banking hoặc có sử dụng ví điện tử VnMart bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ cho dế yêu được qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế ngoài việc mua bằng SMS. Hãy cùng đồng hành với chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được nhiều thông tin hay và bổ ích.

Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/huong-dan/huong-dan-mua-the-dien-thoai-online-bang-atm-7314.html