Dịch vụ nạp tiền điện thoại qua mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

20/06/2018 • 03:02:00 PM

Ngoài cách mua thẻ viettel, mobi, vina,.. và nạp tiền từ thẻ cào bạn còn có nhiều cách để nạp thêm tiền cho điện thoại của mình. Bạn có muốn nạp tiền mobifone , Viettel, Vinaphone, Vietnamobile với chiết khấu cao nhất?

Hình thức thanh toán tại Banthe24h.vn

Tại Banthe24h.vn, quý khách có 2 hình thức thanh toán đơn giản đó là

  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Với hình thức này thì thẻ ATM của bạn phải được đăng ký Internet Banking ( hãy liên hệ ngay với ngân hàng để đăng ký nếu tài khoản của bạn chưa có dịch vụ này).
  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống Banthe24h.vn. Tại đây, bạn cần đăng ký/đăng nhập tài khoản trên hệ thống, sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên này.

Chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua mạng nhanh chóng

Quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau, sẽ hoàn thành giao dịch tại Banthe24h.vn chưa đầy một phút:

Bước 1: Quý khách truy cập vào website : banthe24h.vn, lựa chọn dịch vụ mua thẻ điện thoại ngay tại trang chủ, hoặc vào menu dịch vụ, nhấp chọn “nạp tiền điện thoại” đều được.

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin yêu cầu: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email, phương thức thanh toán.

Quý khách có thể lựa chọn nạp tiền điện thoại cho cả thuê bao trả trước và trả sau của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline với tất cả các mệnh giá thẻ từ 10.000đ,..., 500.000đ.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán:

Như đã nói ở trên, quý khách có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán nạp tiền Viettel, Mobifone, Vinaphone. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đơn giản hơn trong giao dịch thì quý khách nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h.vn. Nếu vẫn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký và nạp tiền ngay nhé!

Lưu ý: Tùy vào mỗi hình thức thanh toán mà trên hệ thống sẽ hiển thị cách thức giao dịch khác nhau. Quý khách chỉ cần nhập chính xác các thông tin yêu cầu là sẽ nhanh chóng hoàn thành giao dịch thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-5187.html

 

 

Như vậy, chỉ với vài bước giao dịch đơn giản là quý khách đã có thể thực hiện nạp tiền điện thoại online một cách an toàn, nhanh chóng nhất. 

Trong quá trình các thuê bao Viettel, Vina, mobifone cần hỗ trợ qua mạng, quý khách vui lòng gửi email (hoặc gọi điện) đến theo địa chỉ: Email: info@24hpay.vn. Điện thoại: (04)6651 559 --  096.7777.950. Banthe24h.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ của banthe24h.vn