Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

17/08/2020 • 02:42:12 AM

Banthe24h.vn cung cấp đến quý khách hàng thông tin về cách nạp tiền qua thẻ atm của các ngân hàng mà quý khách đang sử dụng hiện nay với cách thức vô cùng đơn giản.

Nạp tiền qua thẻ atm là gì?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách nạp thẻ này nhé. Thẻ ATM không còn là vât dụng xa lạ , tuy nhiên nạp tiền bằng thẻ atm lại là một hình thức còn khá mới mẻ với nhiều người dùng.

Thực chất đây cũng chỉ là một hình thức trao đổi, mua thẻ cào bình thường. Tuy nhiên thay vì dùng tiền mặt trực tiếp để mua thẻ thì người dùng sẽ dùng số dư trong tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán khi nạp điện thoại online.

Người dùng muốn nạp tiền bằng ATM cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

- Thẻ ATM của quý khách hàng phải đăng ký dịch vụ internet banking, hoặc smart banking, đồng thời số dư trong tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ với mệnh giá thẻ cào mà quý khách muốn nạp cho mình.

- Điện thoại di động, laptop, tablet mà quý khách sử dụng để thực hiện giao dịch nạp thẻ điện thoại có thể kết nối và truy cập internet.

Nếu thẻ ATM của quý khách hàng chưa đăng ký dịch vụ smart banking, có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để đăng ký cũng như được hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách sử dụng ứng dụng tiện ích này, ví dụ các bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM Eximbank, TPbank, Oceanbank hoặc các ngân hàng khác sau khi đăng ký dịch vụ.

 

Có những cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm nào?

1. Nạp tại các cây atm của ngân hàng

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng đến cây ATM gần nhất của ngân hàng mình đang sở hữu thẻ cào để thực hiện. Sau khi dùng thẻ cào đăng nhập vào hệ thống, sẽ có bảng chọn để quý khách sử dụng tính năng nạp thẻ theo hướng dẫn.

Với tính năng này, người dùng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn phí thực hiện giao dịch.

2. Nạp thẻ điện thoại qua atm bằng tin nhắn

Đây là một tính năng mới được các ngân hàng triển khai, và cũng được rất nhiều người dùng qua tâm sử dụng. Muốn sử dụng được dịch vụ này, quý khách hàng phải đáp ứng diều kiện:

- Đăng ký sử dụng dịch vụ tại ngân hàng trước khi sử dụng

- Mức phí tin nhắn đối với dịch vụ này của các ngân hàng không đồng nhất, mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những mức phí khác nhau.

3. Cách nạp điện thoại trực tuyến bằng thẻ atm

Có 2 cách để quý khách hàng có thể lựa chọn khi sử dụng hình thức này:

- Nạp điện thoại bằng các ứng dụng mà các ngân hàng cung cấp. Để có thể nạp tiền được theo cách này, thẻ atm cần đăng ký dịch vụ internet banking. Sau khi truy cập vào ứng dụng này, bạn sử dụng ứng dụng nạp thẻ để làm theo hướng dẫn.

- Sử dụng thẻ atm để nạp thẻ bằng atm qua các trang website trực tuyến. Nếu thanh toán bằng thẻ atm thì khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho ngân hàng, còn nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên thì quý khách sẽ không phải mất phí trả cho ngân hàng để giao dịch.

Đây là cách nạp tiền điện thoại phổ biến nhất hiện nay, điển hình các bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại online qua ATM BIDV một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, tiện ích này cũng áp dụng với các toàn bộ các ngân hàng khác tại lãnh thổ Việt Nam.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin phép được giới thiệu cụ thể đến quý khách hàng thông tin chi tiết về cách nạp thẻ trực tuyến qua atm đang được nhiều người dùng sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ nạp tiền trực tuyến qua atm

Cụ thể, mức chiết khấu hiện hành đối với dịch vụ nạp tiền điện thoại online hiện nay tại banthe24h.vn như sau:

Nhà cung cấp

Chiết khấu khi thanh toán bằng tài khoản thành viên

Chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ atm

Viettel

4%

1,1%

Vinaphone

5,1%

1,1%

Mobifone

5,1%

1,%

Vietnamobile

5%

5%

Mức chiết khấu này thường xuyên thay đổi nên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây có thể truy cập trực tiếp vào banthe24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

Ngoài nạp tiền điện thoại thì tại Banthe24h.vn các thuê bao còn có thể mua các thẻ game, active key cho phần mềm diệt virus một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, nếu người dùng đã có tài khoản thành viên ở banthe24h.vn và muốn thanh toán trực tiếp bằng tài khoản đó, có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại thẻ atm vào tài khoản thành viên sau đó nạp vào điện thoại của mình. Quý khách hàng muốn biết rõ hơn về hình thức này, xin hãy đọc tiếp phần nội dung tiếp theo dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách nạp tiền qua thẻ atm tại banthe24h.vn

1, Dành cho những khách hàng chưa có tài khoản thành viên

Bước 1: Truy cập vào banthe24h.vn, chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản có trong mục này:

+ Số điện thoại

+ Loại thuê bao: Trả trước/ Trả sau

+ Mệnh giá thẻ cạp: từ 10.000 đến 500.000

+ Địa chỉ email để nhận các thông tin hỗ trợ giao dịch

+ Phương thức thanh toán: Tại mục này, quý khách chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, sau đó lựa chọn một ngân hàng bạn sử dụng để thực hiện thanh toán.

Khi hoàn tất giao dịch, mệnh giá thẻ cào bạn vừa chọn sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại mà bạn cung cấp trước đó cho hệ thống, nên bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản để biết chính xác số tiền được cộng đã khớp với mệnh giá thẻ cào bạn mua hay chưa.

Một số lưu ý đối với khách hàng không có tài khoản thành viên:

- Điền đúng các thông tin như số điện thoại mà bạn chọn để gia tăng tài khoản, hình thức thuê bao của bạn. Nếu nhầm lẫn bất kỳ thông tin nào thì giao dịch của quý khách sẽ không được thực hiện.

- Bắt buộc thẻ atm mà quý khách sử dụng thanh toán phải đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh internet/ smart banking hoặc có hỗ trợ các dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Tại Banthe24h các bạn có thể dễ dàng tiến hành nạp tiền điện thoại bằng ATM Agribank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, và các hệ thống ngân hàng khác mọi lúc mọi nơi.

2, Dành cho những khách hàng đã đăng ký tài khoản thành viên

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên

- Truy cập vào banthe24h.vn, chọn mục “Đăng ký”

- Điền các thông tin trong mục sau:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Mật khẩu

Sau đó, truy cập vào địa chỉ email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản thành viên.

Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng tài khoản mạng xã hội facebook hoặc google để liên kết thành tài khoản thành viên.

Bước 2: Cách chuyển tiền atm qua tài khoản thành viên và dùng để nạp tiền qua điện thoại

Cú pháp chuyển tiền:

[ tên email]- Nap tien mua the cao tại website banthe24h.vn

Bước 3: Sử dụng dịch vụ “Nạp tiền điện thoại”

Điền đầy đủ các thông tin sau:

  • Số điện thoại
  • Loại thuê bao
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Địa chỉ email
  • Phương thức thanh toán: chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên. Với hình thức này, người dùng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho giao dịch này.

Để có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng và trơn tru thì các bạn nên tham khảo thêm các tài liệu hướng dẫn đã đăng tải trên website, điển hình như cách nạp tiền điện thoại Viettel qua thẻ ATM ACB.

Một số lưu ý đối với khách hàng dùng tài khoản thành viên

- Khi điền cú pháp để thực hiện cách chuyển tiền thẻ atm qua điện thoại vào tài khoản thành viên, cần điền đúng theo yêu cầu của website để tránh các trường hợp lừa đảo. Người dùng có thể chuyển tiền qua các ứng dụng chuyển tiền nhanh hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện nạp tiền.

- Tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách hàng sau 3-5 phút kể từ khi hoàn tất quá trình giao dịch. Nếu tối đa 30 phút sau vẫn chưa nhận được tin nhắn thông báo, quý khách gọi trực tiếp đến số hotline 1900 633682 để được hỗ trợ kịp thời.