Cách mua thẻ cào Vietnamobile online

30/11/2020 • 03:27:06 AM

Những quý khách hàng đang sử dụng thuê bao của Vietnamobile chắc chắn thường xuyên phải nạp tiền điện thoại để sử dụng cho nhiều mục đích: liên lạc, nhắn tin, đăng ký dịch vụ của nhà mạng… Tuy nhiên, với phương thức nạp tiền điện thoại bằng cách mua thẻ cào vietnamobile nạp bằng giấy thì quả thực không tiện lợi so với xu hướng phát triển của xấ hội hiện nay. Một phương thức đang dần được thay thế tiện lợi và nhanh chóng hơn chính là mua thẻ cào online. Hãy cùng tìm hiểu về phương thức mua card nạp tiền này nhé

Khi bạn đang gọi điện cho người thân, điện thoại của bạn đột ngột hết tiền, cửa hàng bán thẻ lại cách chỗ bạn quá xa, nhưng lúc như thế này thì việc chọn dịch vụ mua thẻ điện thoại online sẽ là biện pháp hữu ích nhất. Trong nhiều nhà mạng Vietnamobile là nhà mạng có nhiều chương trình ưu đãi đầy thú vị.

Mua thẻ điện thoại online

Những thứ cần chuẩn bị khi mua mã thẻ cào vietnamobile online 

Để tiến hành mua mã thẻ cào trực tuyến thì các bạn cần phải trang bị cho bản thân một tài khoản cá nhân trên hệ thống của đơn vị bán thẻ. Các bạn nên biết rằng tài khoản cá nhân trên hệ thống chính là thứ duy nhất giúp các bạn thực hiện các giao dịch và nhận những chiết khấu và ưu đãi đặc biệt của hệ thống. Sau khi các bạn tạo tài khoản, thì các bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để tiến hành mua thẻ.

Cách mua thẻ cào vietnamobile online

 
Thẻ cào Vietnammobile cũng giống như các loại thẻ cào khác, các thuê bao sử dụng nhà mạng Vietnammobile thì có thể áp dụng hình thức mua thẻ điện thoại online. Hiện tại thì thẻ cào Vietnamobile có các mệnh giá như : 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Và khi các bạn mua thẻ online thì các bạn còn được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau, điển hình như chiết khấu giá rẻ. Đây chính là cách mua thẻ cào siêu rẻ mà hầu hết khách hàng đang tìm hiểu và muốn biết hiện nay.

Để mua card, bạn cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Mua thẻ cào 

Mua card Vietnamobile 

Bước 2: Thanh toán

Sau khi điền đầy đủ thông tin thẻ cào thì bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán như sau:

Có 2 phương thức thanh toán là: “Thanh toán bằng tài khoản thành viên” hoặc “thanh toán bằng tài khoản ngân hàng”

Cách mua thẻ cào vietnamobile

Chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thàng viên hoặc thanh tóa bằng ngân hàng

 • Trên trang chủ của website, bạn chọn mục mua card.
 • Bạn cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết, bao gồm:
 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Nhập địa chỉ Email nhận mã thẻ
 • Đối với phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên thì khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn khi mua thẻ nạp. (Khách hàng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng)
 • Đối với phương thức Thanh toán bằng ngân hàng thì quý khách sẽ phải chịu thêm mức phí của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Khi mua thẻ tại Banthe24 thì ngoài việc các bạn mua được thẻ Vietnamobile giá rẻ thì các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone chiết khấu cao.

Nạp tiền điện thoại online ở đâu thì uy tín?

Để nạp tiền thẻ điện thoại thì điều quan trọng nhất chính là chọn được một địa chỉ thẻ cào có chất lượng tốt. Chính vì thực hiện giao dịch thông qua hình thức trực tuyến nên bạn có thể gặp phải nhiều website kém chất lượng, nhiều trường hợp không may mắn đã bị mất tiền khi mua thẻ cào vietnamobile. Vì thế, chọn lựa được một địa chỉ uy tín là hết sức quan trọng và cẩn thận. Một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để nhận biết được đâu là địa chỉ đổi thẻ cào chất lượng tốt như là:

 • Địa chỉ này có nhiều người lựa chọn.
 • Thòi gian mua mã thẻ trả về cho khách hàng đúng như thời gian quy định của hệ thống
 • Chiết khấu hợp lý, giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua card.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào fanpage của webisite cung cấp dịch vụ để có thể tham khảo ý kiến cũng như là tìm hiểu về chất lượng dịch vụ. Nếu trong trường hợp có những thắc mắc hay khiếu nại bạn hoàn toàn có thể liên lạc với tổng đài Vietnamobile để được tư vấn tận tình.

Mua card Vietnamobile online tại Banthe24h.vn

Giới thiệu với mọi người, địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card online uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay là hệ thống của website https://banthe24h.vn/. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua thẻ nạp tiền thì hệ thống của Banthe24h.vn còn cung cấp cho người sử dụng dịch vụ tính năng nạp tiền điện thoại nhanh và nạp thẻ viettel chậm. Hãy tìm hiểu và tham gia sử dụng dịch vụ để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ điện thoại online tại website.

Mua thẻ game

​Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn sẽ ích được cho bạn trong quá trình mua thẻ cào vietnamobile. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ của Banthe24h, tại đây các bạn có thể mua được cho bản thân những thẻ điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng, cùng với chiết khấu và ưu đãi vô cùng đặc biệt. Cảm ơn các bạn dã theo dõi, chúc các bạn có một ngày tốt lành.