Một trong những trò chơi đối kháng kinh điển đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người - Samurai Shodown. Nay, Samurai Shodown lại sống lại một lần nữa, nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới. Bên cạnh sự đổi mới từ thể loại hành động - nhập vai, game còn sở hữu hệ thống tính năng vô cùng đa dạng, cùng giao diện hình ảnh và âm thanh đẹp mắt.

1. Giới thiệu chung về game Samurai Shodown VNG

Là một tựa game hành động ở góc nhìn thứ ba, Samurai Shodown VNG về cơ bản vẫn là một tựa game nhập vai hành động như bao game khác - nơi mà người chơi có thể hóa thân, phát triển, chăm sóc và nâng cấp cho nhân vật của mình từ ngoại hình đến kỹ năng hay các chỉ số.

Xem thêm: Cách chơi Free Fire hiệu quả giúp bạn giành vị trí số 1

Giới thiệu chung về game Samurai Shodown VNG

Bên cạnh việc sáng tạo ra những skill riêng thông qua việc tận dụng và hiểu các kỹ năng, kết hợp kỹ năng thành các combo gây sát thương cực mạnh, chiến thuật phát triển nhân vật khôn khéo, các game thủ khi chơi Samurai Shodown cũng cần lưu ý đều nhiều yếu tố khác. Đặc biệt là trang bị và cấp bậc.

Samurai Shodown VNG được phát triển hình ảnh trên nền tảng 3D sắc nét, mang lại cho người chơi trải nghiệm chân thực và ấn tượng. Game cung cấp chế độ chơi trực tuyến hoàn toàn, dành cho độ tuổi từ 12 trở lên. Game được phát hành bởi công ty VNG Game Publishing.

Thẻ cào online

2. Samurai Shodown mang đến một cốt truyện kịch tính

Samurai Shodown mang đến một cốt truyện đầy sự kịch tính. Nội dung game xoay quanh hành trình chống lại các thế lực quỷ dữ, những thế lực này đang ủ mưu đồ xấu, đặc biệt là muốn thâu tóm cả thế giới. Game bắt đầu với sự cố Ukyo - một nhân vật võ sĩ đạo huyền thoại đang cố gắng chiến đấu chống lại Mizuki - một pháp sư hắc ám đang tạo cơ hội cho những quỷ dữ có thể xâm nhập vào thế giới của loài người.

Samurai Shodown mang đến một cốt truyện kịch tính

Ukyo đã trải qua một cuộc chiến vô cùng quyết liệt, mặc dù giành được phần thắng, thể nhưng hậu quả để lại vô cùng lớn. Đó là một phần sức mạnh bóng tối của chính xác quỷ đã xâm nhập được vào thế giới của con người, sau đó chúng đang từng bước chống đổi và hủy diệt cả thế giới. Lúc này, những võ sĩ đạo đã được quy tụ, kêu gọi để để tiêu diệt và chống lại thế lực tàn ác ấy.

Liệu hành trình của các võ sĩ đạo diễn ra thuận lợi hay không? Chính nghĩa và gian tà bên nào sẽ giành lợi thế? Tất cả đang chờ đợi người chơi đến khám phá ở Samurai Shodown VNG.

Nạp thẻ game online

3. Toàn bộ thông tin về cách chơi Samurai Shodown VNG

3.1. Samurai Shodown - diện mạo ấn tượng

Với những game thủ ở thế hệ trước, nhắc đến Samurai Shodown, hẳn đó là một cái tên đã chẳng còn quá xa lạ. Samurai Shodown là một tựa game hành động đối kháng được phát triển từ những năm của thập niên 90. Lúc bấy giờ, game được nhiều người ưa chuộng bởi lối chơi mới lạ và hấp dẫn.

Samurai Shodown - diện mạo ấn tượng

Thế nhưng, ở Samurai Shodown VNG - phiên bản hiện tại sẽ mang đến cho người chơi một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Cũng giữ nguyên thể loại hành động, nhưng chuyển từ đối kháng sang nhập vai, game thủ sẽ có cơ hội khám phá sâu hơn về thế giới của các võ sĩ đạo Nhật Bản. Trong game, game thủ được nhập vai, hóa thân thành một Samurai thực thụ, trực tiếp dấn thân vào con đường mang lại yên bình cho nhân loại bằng cách tiêu diệt các thế lực quỷ dữ.

Hình ảnh của trò chơi được biến đổi hoàn toàn, điều đó cũng xuất phát từ việc chuyển đổi thể loại của game. Game được trải nghiệm dưới góc nhìn thứ ba, thay thế cho góc nhìn 2D hạn hẹp trước đó. Các nhân vật xuất hiện dưới vẻ ngoài lung linh và đầy huyền bí.

3.2. Lối chơi và thao tác điều khiển

Về thao tác, Samurai Shodown có những nét tương tự như những tựa game kiếm hiệp khác. Màn hình thiết bị của người chơi sẽ được phân cách ra làm hai phần. Việc di chuyển nhân vật sẽ do phần bên trái đảm điểm, còn sử dụng các kỹ năng và chiêu thức sẽ nằm ở phía bên phải. Trong game, các thao tác được phát triển vô cùng đa dạng và linh hoạt, game thủ từ đó có cơ hội cảm nhận mình là một võ sĩ đạo thực thụ.

Xem thêm: Game Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp đẳng cấp và hấp dẫn

Lối chơi và thao tác điều khiển

Trong game, hành trình trừ quỷ diệt ma, giành lại yên bình cho nhân loại của người chơi sẽ được phân thành các chương cốt truyện riêng biệt. Ở mỗi chương, hệ thống sẽ cho bạn các nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ và làm mọi cách để hoàn thành chúng. Việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn tăng cấp cho nhân vật, cũng như mở sang các chương mới trong thế giới Samurai Shodown.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong game, từ dạng hỏi thăm, đưa tin, thu thập vật phẩm cho đến vượt phó bản, đánh boss,... Toàn bộ những nhiệm vụ này sẽ giúp cho game thủ khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới của các chiến binh.

3.3. Hệ thống nhân vật và trang bị

Tương tự như các game nhập vai khác, người chơi sẽ được chọn một trong các nhân vật mà game cung cấp khi mới bắt đầu. Samurai Shodown bao gồm bốn lớp nhân vật chính, đó là Kiếm sĩ (sử dụng kiếm), Du hiệp (sử dụng cung), Vu nữ (sử dụng phép), Nhẫn giả (sử dụng dao). Các nhân vật này sẽ có những lối chơi và điểm yếu, điểm mạnh riêng biệt.

Hệ thống nhân vật và trang bị

Điểm đặc biệt của game là người chơi có thể chuyển chức cho nhân vật khi đạt đến một level nhất định. Việc chuyển chức sẽ giúp nhân vật của bạn phát triển theo một hướng đi mới. Người chơi có thể chọn giữa Quỷ kiếm, Cuồng đao, Cư hợp đối với nhân vật Kiếm sĩ, hoặc có thể chọn giữa Thiên thú và Kỵ xạ đối với nhân vật Du hiệp, Hạ ẩn và Thiên thu đối với nhân vật Nhẫn giả, Thần lạc, Vu chúc và Phù thủy đối với nhân vật Vu nữ.

Sau quá trình chuyển chức, người chơi và nhân vật sẽ được trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới. Lối chơi đa dạng cũng là một trong những lý do khiến Samurai Shodown trở nên hấp dẫn. Ngoài nhân vật đa dạng, trang bị của Samurai Shodown cũng phong phú không kém. Mỗi nhân vật trong Samurai Shodown đều sở hữu những trang bị vũ khí chuyên biệt. Từng loại sẽ gắn liền với các phẩm chất khác nhau, thậm chí có những trang bị mang tính huyền thoại.

Thông qua quá trình chiến đấu, vượt ải, người chơi có thể tìm kiếm được các trang bị hấp dẫn. Bạn cũng có thể tăng sao, cường hóa hoặc khảm đá để gia tăng các chỉ số cho trang bị, giúp chúng mạnh hơn và đa dạng về thuộc tính hơn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

3.4. Bảng kỹ năng đa dạng

Bảng kỹ năng đa dạng

Nhân vật đa dạng trong Samurai Shodown cũng như tính năng chuyển chức đã hình thành nên một bảng kỹ năng vô cùng hấp dẫn cho game. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi nhân vật đều có một bộ kỹ năng riêng của mình. Và sau khi hoàn thành quá trình chuyển chức thành công, nhân vật của bạn sẽ phát triển thêm một bộ kỹ năng hoàn toàn mới.

Người chơi có thể thu thập nhiều điểm kỹ năng thông qua việc gia tăng level, quá trình chiến đấu,... Những điểm kỹ năng sẽ giúp thúc đẩy cấp độ của chúng, cũng như giúp nhân vật khám phá thêm được những chiêu thức mới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo ra các combo đánh gây sát thương cao từ việc sử dụng và kết hợp các kỹ năng liên hoàn.

3.5. Tìm hiểu các tính năng phụ trợ

Trong Samurai Shodown, hai tính năng phụ trợ cơ bản là Thú cưỡi và Võ sĩ.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về Samurai trước đó, thì sẽ thấy họ luôn có những cận vệ và võ sĩ đi bên cạnh để tháp tùng. Người chơi cũng có thể sở hữu các võ sĩ khi chơi Samurai Shodown, chẳng hạn như Nakoruru, Ukyo,...

Tìm hiểu các tính năng phụ trợ

Tương tự như nhân vật, các võ sĩ cũng sở hữu những tính năng, kỹ năng riêng và cấp độ riêng. Do đó, người chơi có thể gia tăng cấp độ cho các võ sĩ để họ mạnh hơn. Họ sẽ là người bạn đồng hành cùng nhân vật của bạn trong những trận chiến và các tương tác khác trong game.

Trong game, hệ thống thú cưỡi cũng rất phong phú, thuộc đa dạng chủng loại. Bạn có thể cường hóa, nâng cấp, huấn luyện thú cưỡi để chúng gia tăng các chỉ số hay ho đấy.

3.6. Chế độ chơi Samurai Shodown

Samurai Shodown cung cấp 2 chế độ chơi chính, một là chiến đấu, hai là mạo hiểm. Mạo hiểm là chế độ mang đến những cửa ải thử thách tương ứng với cốt truyện của game. Tại chế độ này, người chơi sẽ được tìm hiểu và hình dung rõ hơn về con đường đấu tranh, chống lại kẻ ác của các võ sĩ đạo huyền thoại. Chế độ mạo hiểm cung cấp các chương khác nhau, gắn liền với các cửa ải khác nhau, bao gồm 4 cấp độ: Tử cuồng, Tu la, Vô song và Cốt truyện.

Chế độ chơi Samurai Shodown

Chiến đấu là chế độ mang đến cho người chơi những phó bản thú vị. Đây là nơi mà bạn có thể chủ động chọn lựa giữa việc lập team chiến đấu hay chiến đấu một mình. Chế độ này mang đến rất nhiều phần thưởng, vật phẩm và điểm kinh nghiệm lớn.

3.7. Đấu trường trong Samurai Shodown VNG

Đấu trường là một chế độ thi đấu trong Samurai Shodown, với các hình thức như 3v3, 1v1, sống lại ma giới, đại hội võ thuật,... Cách thức thi đấu sẽ khác nhau tùy vào từng loại đấu trường. Người chơi nếu dành chiến thắng cũng sẽ nhận được vô số phần thưởng khác nhau giữa các đấu trường khác nhau.

Nếu các game nhập vai khác có bang hội, thì trong Samurai Shodown sẽ có gia tộc. Gia tộc chính là nơi kết nối các game thủ với nhau để cùng giao lưu kinh nghiệm và chiến đấu cùng nhau. Bên cạnh đó, người chơi có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động khi gia nhập vào một gia tộc, từ đó nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

4. Đồ họa và âm thanh của game Samurai Shodown

Đồ họa và âm thanh của game Samurai Shodown

Game phát triển một nhạc nền tại sảnh khá nhẹ nhàng và du dương, mang lại cảm giác thư thái cho người chơi. Nhạc sẽ được đẩy lên cao trào, gây tính hồi hộp, gay cấn khi người chơi bước vào các thử thách đánh boss hay vượt qua các phó bản,.... Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh khác cũng rất sống động, đặc biệt là đoạn dẫn cốt truyện và giao nhiệm vụ có lồng tiếng Nhật Bản nên giúp cảm giác của người chơi chân thực hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật của Samurai Shodown có lẽ là đồ họa. Game cung cấp cho người chơi tính năng tự tùy chỉnh đồ họa cho thiết bị của mình, từ 2.5D cho đến 3D+. Giao diện của trò chơi được chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ, mang đến cho người chơi một thế giới võ sĩ đạo vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời. Thiết kế đẹp từ hệ thống nhân vật, cho đến vũ khí, thú cưỡi,... Bên cạnh đó, hiệu ứng hình ảnh của các kỹ năng, chiêu thức cũng khiến người chơi cực kỳ mãn nhãn.

Samurai Shodown quả thực là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích các thể loại nhập vai hành động. Game là phiên bản làm hồi sinh huyền thoại Samurai Shodown một thời trước đây. Với thế giới trừ gian diệt ác, bạn sẽ có hành trình đầy thử thách, chông gai nhưng cũng không kém phần vinh quang khi giành được chiến thắng. Tải Samurai Shodown trên cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc App Store để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Web đổi thẻ cào

Xem thêm: Tham gia chơi game Zgirls - Cơ hội hóa thân thành hot girl

Trải nghiệm game Goddess MUA – Game nhập vai siêu hấp dẫn

Goddess MUA - một trong những tựa game nhập vai mỹ mãn nhất thời điểm hiện tại. Mặc dù mới ra mắt, tuy nhiên Goddess MUA đã có một lượng khán giả hùng hậu, đặc biệt có những phản hồi và nhận xét tích cực về game. Khám phá thế giới của thiên đường ảo mộng trong Goddess MUA ngay!

Game Goddess MUA

Thể loại game

Hỗ trợ thanh toán mua thẻ