Một trong những trò chơi điện tử đặc biệt thu hút người chơi hiện nay là game zenonia, ngay sau khi ra đời trò chơi này đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong cộng đồng game online Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin về game zenonia để thấy được độ hấp dẫn của nó bạn nhé!

1. Trò chơi game zenonia và những thông tin sơ lược bạn nên biết

Zenonia 5: Wheel of Destiny là phần mới nhất trong loạt phim nhập vai hành động kéo dài và xuất sắc của Gamevil, Inc. chắc chắn sẽ yêu thích Zenonia 5, giống như tất cả các trò chơi Zenonia khác.

Trò chơi game zenonia và những thông tin sơ lược bạn nên biết

Chọn nhân vật của bạn ở đầu trò chơi chủ yếu là một chức năng của loại chiến lược tấn công bạn muốn sử dụng. Berserker có những cú sút xa, chậm, mạnh mẽ với tầm cao. Mechanic bắn những phát bắn nhanh có tầm xa và có thể trúng nhiều kẻ thù. Wizard cũng bắn ra các phát bắn tầm xa, chậm hơn nhưng mạnh hơn, nhưng không thể bắn nhiều kẻ thù cùng một lúc. Paladin vung một thanh kiếm nhỏ và rất nhanh (nhanh nhất trong tất cả các nhân vật), đây được cho là đòn tấn công tốt nhất để đánh nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Các con trùm có thể cực kỳ khó để đánh bại trong trò chơi này, nhưng có một số cách để làm cho nó dễ dàng hơn.  Sử dụng chiến lược “đánh và chạy”, đóng đinh con trùm một hoặc hai lần thay vì cố gắng sử dụng đòn kết hợp, sau đó dẫn chúng đuổi theo vòng tròn, tránh các đòn tấn công của chúng và tấn công lại sau khi chúng tấn công. Bạn chơi chúng càng chậm, bạn càng làm tốt hơn.

Chọn nhân vật của bạn ở đầu trò chơi 

Nếu một con trùm trong khu vực trùm chuyên biệt giết bạn (hoặc ngay lập tức trước khi chúng giết bạn) và bạn đã được cứu ngay trước đó, hãy đóng ứng dụng hoàn toàn, thay vì bắt đầu lại trận chiến với kinh nghiệm và hình phạt vàng. Mở ứng dụng sao lưu, chọn cùng một khe trò chơi lưu và bạn sẽ khởi động lại mà không bị phạt. Bạn có thể làm điều này bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi bạn giết được con trùm.

Nhiệm vụ trong game

Nếu bạn bỏ qua một phần cốt truyện của một nhiệm vụ và quên mất những gì bạn cần làm, hãy tạm dừng trò chơi và chuyển đến menu nhiệm vụ để xem lại những gì bạn cần làm và người bạn cần nói chuyện để hoàn thành nhiệm vụ và phụ nhiệm vụ. Sau đó, chạm vào bản đồ ở góc trên bên phải của màn hình để chuyển đến bản đồ lớn và nó sẽ đánh dấu khu vực bạn cần đến để hoàn thành nhiệm vụ chính tiếp theo (không phải nhiệm vụ phụ).

2. TIPs chơi game zenonia – những câu trả lời dễ hiểu cho bạn

Zenonia 5 hiện đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng iOS và Android, và chúng tôi đã cho trò chơi điểm 4 trên 5 sao trong bài đánh giá hôm nay. Chúng ta đã rất vui với game nhập vai di động này, nhưng không có nhiều cách hướng dẫn cho những người mới tham gia bộ truyện, và vì vậy chúng tôi đã tổng hợp các gợi ý và mẹo hàng đầu của mình để bạn có thể bắt đầu trò chơi một cách tốt nhất có thể.

TIPs chơi game zenonia – những câu trả lời dễ hiểu cho bạn

Hệ thống Rước lễ hoạt động như thế nào trong Zenonia 5? Khi bạn lên cấp và chiến đấu với tiên của mình, thanh Rước lễ sẽ tăng lên. Sau khi nó đầy, bạn có thể sử dụng chức năng Trích xuất để tạo Đá Kỹ năng cho cô ấy.  Kết quả là ngẫu nhiên và bạn chỉ có thể trang bị nhiều đá cùng một lúc.  Để tạo một viên đá, hãy nhấn vào chân dung nhân vật của bạn, sau đó điều hướng đến Fairy.

Làm cách nào để trang bị Spirit Stone trong Zenonia 5? Khi bạn đã tạo được Spirit Stone, bạn có thể đặt nó vào vị trí bằng cách chạm vào biểu tượng hình khối ngay bên phải đầu của nàng tiên. Thao tác này sẽ mở ra menu ở đầu màn hình, nơi bạn có thể chọn viên đá mong muốn, sau đó nhấn vào một trong các hộp kỹ năng bên cạnh biểu tượng đầu tiên để kích hoạt nó. Lưu ý rằng số lượng đá bạn có thể có tại bất kỳ thời điểm nào bị giới hạn ở cấp độ thần tiên của bạn.

Hệ thống Rước lễ hoạt động như thế nào trong Zenonia 5

PVP hoạt động như thế nào trong Zenonia 5? Nếu bạn muốn tham gia vào nội dung PVP (Player-Versus-Player) của Zenonia 5, bạn cần nhấn vào chân dung anh hùng của mình và xem phần Trạng thái của menu. Để chiến đấu với người chơi khác, hãy chọn biểu tượng được đánh dấu P vs P ở bên phải màn hình và bạn sẽ được xếp hàng để tham gia một trận chiến ngẫu nhiên. Người đầu tiên tiêu diệt được người chơi khác sẽ thắng.

Làm cách nào để giành chiến thắng tại PVP trong Zenonia 5? Nó phụ thuộc rất nhiều vào lớp bạn chơi, nhưng các đối thủ tầm xa sẽ muốn làm mọi cách để duy trì khoảng cách với các chiến binh cận chiến, trong khi các chiến binh sẽ muốn nhanh chóng thu hẹp khoảng cách đó càng nhiều càng tốt. Hãy bắn đối thủ của bạn bất cứ khi nào thấy an toàn, và nhớ sử dụng những khả năng đặc biệt mà bạn đã mở khóa để xoay chuyển cục diện trận chiến có lợi cho bạn.

PVP hoạt động như thế nào trong Zenonia 5?

Abyss hoạt động như thế nào trong Zenonia 5? Mỗi ngày một lần, bạn sẽ nhận được một lần vào cửa miễn phí Abyss để có cơ hội giành được chiến lợi phẩm lớn trong một sự kiện hẹn giờ. Nếu bạn muốn tham gia sự kiện nhiều hơn một lần trong một ngày, bạn sẽ cần phải chi tiêu Điểm Zen cho vé bổ sung.

Tại sao tôi không thể sử dụng một trong các kỹ năng của mình trong Zenonia 5? Trò chơi sử dụng một hệ thống năng lượng giới hạn tần suất bạn có thể sử dụng khả năng mạnh mẽ của mình. Bạn sẽ luôn có thể tiếp tục sử dụng đòn tấn công cơ bản của mình, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra mức năng lượng của mình trước khi bước vào một trận chiến khó khăn. Đồng hồ sạc chậm theo thời gian và cũng sẽ đầy lại hoàn toàn bất cứ khi nào bạn lên cấp.

Abyss hoạt động như thế nào trong Zenonia 5

Làm cách nào để đạt được các phép thuật và khả năng mới trong Zenonia 5? Khi bạn lên cấp trong trò chơi, bạn sẽ nhận được Điểm Kỹ năng có thể được đầu tư vào nhân vật của bạn. Đi tới phần Kỹ năng của menu nhân vật và chọn kỹ năng bạn muốn đầu tư. Các kỹ năng chủ động được hiển thị theo mặc định, trong khi tùy chọn Bị động của bạn có thể được xem bằng cách nhấn vào nút ở bên phải màn hình.

Sự khác biệt giữa kỹ năng Chủ động và Bị động trong Zenonia 5 là gì? Kỹ năng bị động là những nâng cấp mạnh mẽ được kích hoạt vĩnh viễn, trong khi kỹ năng Chủ động (như tên gọi) cần được kích hoạt từ "bánh xe" chiến đấu bao quanh nút tấn công cơ bản của bạn. Những thứ này sử dụng hết nguồn năng lượng quý giá, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách thận trọng và luôn chuẩn bị sẵn một hoặc hai động thái cho một cuộc gặp bất ngờ.

Phát triển nhân vật

Làm cách nào để nhận thêm Điểm kỹ năng trong Zenonia 5? Bạn sẽ nhận được một số Điểm Kỹ năng mỗi khi bạn lên cấp, nhưng có một cách để nắm giữ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ phải đến cửa hàng tiền mặt trong trò chơi và nhận đơn vị tiền tệ của trò chơi được gọi là Zen Points. Bạn có thể chuyển đổi chúng thành Điểm kỹ năng trong phần Kỹ năng của giao diện, nhưng hãy cẩn thận vì điều này có thể rất tốn kém, rất nhanh.

Làm cách nào để trang bị một vật phẩm mới trong Zenonia 5? Từ màn hình hồ sơ nhân vật, chọn Khoảng không quảng cáo, sau đó nhấn vào một mục. Trong số các tùy chọn khác, bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng sẽ tự động trang bị thiết bị trực tiếp cho nhân vật của bạn. Bạn có thể xem tất cả các trang bị mà mình đang sử dụng hiện tại bằng cách nhấp vào Trang bị ở đầu màn hình nhân vật.

Sự khác biệt giữa kỹ năng Chủ động và Bị động trong Zenonia

Làm cách nào để mua và trang bị một hình đại diện mới trong Zenonia 5? Nếu bạn muốn một nhân vật không chỉ trông tuyệt vời mà còn có lợi thế trên chiến trường, bạn có thể vào Cửa hàng Avatar và chọn một nhân vật mới. Lưu ý rằng những thứ này có giá một số lượng lớn Điểm Zen và sẽ yêu cầu mua bằng tiền mặt.

Trên đây là trọn bộ thông tin về game zenonia cho bạn, hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ thông tin về trò chơi hấp dẫn này.

360mobi mộng hoàng cung – Game cung đấu số một Việt Nam

360mobi mộng hoàng cung là một trong những game khá nổi tiếng với các game thủ Việt Nam, game được nhiều người yêu thích bởi game có rất nhiều tính năng nổi bất, giúp người chơi cảm thấy hào hứng khi chơi. Nếu bạn đang tìm hiểu về 360mobi mộng hoàng cung thì bài viết sau đây sẽ cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích, hãy cùng tìm hiểu nhé.

360mobi mộng hoàng cung

Thể loại game

Hỗ trợ thanh toán mua thẻ