Hướng dẫn chơi Game Trò chơi xe tải cho trẻ em - xây dựng nhà cửa

19/01/2021 • 09:50:46 AM

Giáo dục

Game trò chơi xe tải là một game giáo dục dành cho các bạn nhỏ mới biết đi, chơi game sẽ giúp các bạn nhỏ nhận biết được các loại xe tải khác nhau, cùng với đó là cách xây dựng một ngôi nhà, nhà máy... Rất nhiều những thông tin bổ ích dành cho các bạn nhỏ. Nội dung bài viết sau đây chia sẻ các thông tin về game trò chơi xe tải cho trẻ em – xây dựng nhà cửa, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá thông tin về game

Nếu bạn là những ông bố, bà mẹ trẻ thì chắc chắn đã quá quen thuộc với game trò chơi xe tải cho trẻ em – Xây dựng nhà cửa. Game này phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Đây là một game giáo dục, khi tham gia game này các bạn nhỏ sẽ học được cách nhận biết các loại xe, biết xây dựng nhà, nhà máy giúp ích rất nhiều trong việc phát triển tư duy của các bạn nhỏ. Chính vì vậy mà sau một thời gian ra mắt game nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một game mang tính chất giải trí, giáo dục thì có thể tham gia tìm hiểu và tham gia chơi cùng các bé game trò chơi xe tải cho trẻ em – Xây dựng nhà cửa. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về game.

Khám phá thông tin về game

- Thể loại game: Game giáo dục

- Đồ họa trong game: 2D

- Độ tuổi thích hợp: Trẻ em trên 3 tuổi

- Nhà phát hành: Gokids

- Gía game: không mất phí

- Nền tảng hỗ trợ: Hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên

Khám phá thông tin về game

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về game trò chơi xe tải cho trẻ em – Xây dựng nhà cửa, đây là một game hay và mang tính giáo dục cao nên có đến trên 50.000.000 + lượt cài đặt. Để hiểu rõ hơn về game này bạn có thể tham khảo nội dung tiếp sau đây để thấy được những yếu tố nổi bật của game.

2. Đặc điểm nổi bật

Là một game về giáo dục nên game trò chơi xe tải cho trẻ em – Xây dựng nhà cửa có rất nhiều những điểm nổi bật để thu hút người chơi. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của game bạn có thể tham khảo.

2.1. Nhận biết được các loại phương tiện giao thông

- Khi theo gia chơi game các bạn nhỏ sẽ nhận biết được các loại xe tải khác nhau, cách xây dựng ngôi nhà, bể bơi, nhà máy… Bất cứ chủ đề nào bạn thích liên quan đến chủ đề xây dựng đều có trong game này. Game này có rất nhiều cấp độ chính vì vậy mà trong game người chơi có thể tham gia nhiều cấp độ khác nhau điều này sẽ tạo nên hứng thú cho người chơi. 

Nhận biết được các loại phương tiện giao thông

- Khi tham gia chơi những bạn nhỏ sẽ được thực hiện xây dựng các ngôi nhà theo một phong cách riêng của mình, chỉ cần thực hiện những cú chạm là bạn đã có thể thực hiện xây dựng được những nhà và bể bơi của mình, để các phương tiện giao thông có thể di chuyển thì bạn cần phải thực hiện việc đổ xăng, đổ xăng để các phương tiện có thể di chuyển, những phương tiện này sẽ hỗ trợ người chơi xây dựng được những ngôi nhà mơ ước. Sau khi chơi những trò chơi xe miễn phí thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là thực hiện việc rửa xe.

- Khi tham gia chơi cùng con bố mẹ sẽ dạy cho con cách nhận biết các loại xe, cách xây nhà và dạy cho con nhiều điều về cơ khí ô tô. Tất cả các phương tiện trong trò chơi đều rất giống ngoài đời thật nên đây cũng là cách để bạn dạy được cho con những kiến thức thực tế thông qua trò chơi.

2.2. Car rửa

Car rửa

Trong trò chơi người chơi sẽ sử dụng các phương tiện giao thông vận tải để xây dựng, khi đó những phương tiện giao thông vận tải đó sẽ bị bẩn và nhiệm vụ của người chơi là thực hiện việc rửa xe, khi đó xà phòng, bong bóng trong các trò chơi trẻ em miễn phí. Nên người chơi thỏa sức sử dụng và trải nghiệm trò chơi này.

2.3. Trạm xăng

Trong quá trình di chuyển các phương tiện giao thông vận tải thì nhiên liệu của bạn thấp, bạn đừng bận tâm vì trong các trò chơi xe tải cho trẻ em luôn có trạm xăng để cung cấp cho các xe, nhiệm vụ của người chơi là tìm nơi cung cấp nhiên liệu, bạn tìm nơi nối mũi nhiên liệu để đổ xăng cho xe tải. Bạn nhấn nút và xem nhiên liệu xe của bạn tăng lên. Như vậy là bạn đã thực hiện đổ xăng thành công.

2.4. Lồng tiếng

Trong trò chơi có tới 10 giọng nói được ghi âm chuyên biệt khác nhau, bao gồm các ngôn ngữ như tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga, tiếng Ả rập, tiếng Hindi, tiếng Espanola… Trẻ em có thể nghe để học thêm những ngôn ngữ khác.

Lồng tiếng

Không những vậy khi tham gia chơi trò này người chơi còn được mãn nhãn với đồ họa, hình ảnh trong trò chơi vô cùng sắc nét, hình ảnh những phương tiện giao thông giống và linh động như đời thực.

Trên đây là những điểm nổi bất của game, giúp game thu hút rất nhiều người tham gia. Ngoài những điểm nổi bất trên thì còn có rất nhiều lý do khác để phụ huynh lựa chọn game này cho con em của mình. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra cho bạn những lý do bạn nên lựa chọn game này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Lý do bạn không nên bỏ qua game

Có rất nhiều lý do để phụ huynh lựa chọn game này cho con em của mình. Dưới đây là những lý do thuyết phục nhất.

Với độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi thường không có nhiều game về giáo dục để phụ huynh lựa chọn nhưng đến với game trò chơi xe tải cho trẻ em - xây dựng nhà, đây là game giáo dục dành cho các bạn nhỏ, khi tham gia chơi game các bạn nhỏ sẽ nhận biết được các loại xe, phụ huynh có thể tham gia chơi cùng các con.

Là game nhưng trò chơi này lại không gây nghiện, có nghĩa là game thiên về giáo dục nhiều hơn là việc gây nghiện có các bạn nhỏ vậy nên bố mẹ có thể thoải mái cho con chơi mà không sợ gây nghiện.

Lý do bạn không nên bỏ qua game

Tham gia chơi để phát triển khả năng ngôn ngữ, như những tính năng nổi bất của game ở trên thì trong game có đến 10 ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là một cách để phát triển ngôn ngữ cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi.

Hình ảnh đẹp và âm thanh sống động cũng là một trong những lý do được nhiều người quan tâm. Những người thiết kế game rất coi trọng vấn đề này chính vì vậy mà đã thiết kế và tạo ra những game trò chơi xe tải cho trẻ em - xây dựng nhà cửa có hình ảnh đẹp và âm thanh sắc nét.

Với những lý do trên chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một game giáo dục hay và phù hợp với những bạn nhỏ có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game giao dục cho các bạn nhỏ để vừa học vừa chơi mang lại hiệu quả các thì bạn có thể tham khảo game này để có thêm nhiều lựa chọn. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn và các em nhỏ có được những giờ giải lao vô cùng ý nghĩa và vui vẻ.

Trải nghiệm thú vị Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Trải nghiệm thú vị Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê là một trong những game hay được nhiều người tìm hiểu. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về game này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Trải nghiệm thú vị Game Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Quán Cà Phê

Thể loại game

Hỗ trợ thanh toán mua thẻ