Game Thuận Thiên Kiếm là một game đặc sắc tái hiện lại một phần lịch sử Việt Nam ta vào khoảng thế kỷ thứ XV - XVI thời Hậu - Lê. Từ khi ra mắt thì game đã lấy được cảm tình của hầu hết người chơi. Tìm hiểu về game Thuận Thiên kiếm qua nội dung bài viết.

1. Giới thiệu game Thuận Thiên Kiếm

Thuận Thiên kiếm được ra đời và phát triển bởi hai studio game nằm trong top đầu của làng game Việt Nam, thuộc dự án game MMO ARPG 3D. Game mang đậm tính chất của xã hội Việt Nam thời xưa đặt trong bối cảnh thần thoại của thời kỳ loạn lạc đấu tranh giữ nước.

Thẻ cào điện thoại

Thuận Thiên kiếm là game hội tụ nhiều sắc thái của lịch sử Việt Nam

Nội dung game Thuận Thiên Kiếm xoay quanh câu truyện truyền thuyết nổi tiếng về Thần KIm Quy đã cho mượn thần kiếm để trấn yên đất nước, chống giặc ngoại xâm vào năm 1428.

Cùng với đó, trong phần nội dung game thì chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều màu sắc và hình tượng của các nhân vật hay những thứ vũ khí của vô số các truyền thuyết Việt Nam cổ xưa khác như là truyền thuyết Lạc Long Quân, Thạch Sanh,... với mục đích là để làm cho cốt truyện của game Thuận Thiên Kiếm trở nên độc đáo và cuốn hút hơn.

Khi tham gia chơi game Thuận Thiên Kiếm thì rõ ràng là chúng ta sẽ được trải nghiệm thế giới cổ tích Việt Nam được thu nhỏ lại trong game.

2. Tìm hiểu cốt truyện trong game Thuận Thiên Kiếm

Cốt truyện của game này đó là giúp cho các game thu khai thác được những trận chiến, những tình tiết vừa huyền bí lại vừa thu hút của thời kỳ Hậu Lê loạn lạc. Các game thủ sẽ chọn cho mình sự lựa chọn liên quan tới các phe phái, những phe phái này có thể là phe của Trùng Hưng, phư của Thiên Đạo.

Ở mỗi phe sẽ có những đặc điểm hoạt động riêng dựa vào mục đích của việc thành lập ra các phe phái này, do đó các bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm của từng phe để có sự lựa chọn nên theo phe nào.

Mua thẻ game trực tuyến

Tìm hiểu cốt truyện trong game Thuận Thiên Kiếm

Ngoài ra, game Thuận Thiên Kiếm cũng mở ra những bối cảnh khác, giúp cho những người chơi có thể khám phá được thế giới của các câu truyện cổ tích dân gian Việt Nam ta. Hàng loạt các truyện truyền thuyết xuất hiện trong game như là Thành Thăng Long, Chùa Một cột, Thành Cổ Loa, cổ tích về Chú Cuội, cổ tích về Phùng Hưng, thần thoại về Lạc Long Quân, Thạch Sanh, Sơn tinh Thủy tinh, Thánh Gióng,…

Cốt truyện được xây dựng dựa trên lịch sử, được nhà phát triển game nghiên cứu rất kỹ về lịch sử để tạo nên một trò game độc đáo và chất lượng vô cùng.

Xem thêm: Cách chơi Free Fire hiệu quả giúp bạn giành vị trí số 1

3. Những đặc điểm nổi bật trong game Thuận Thiên Kiếm

Với những game thủ yêu thích tựa game nhập vai thì họ rất quan tâm tới lỗi chơi, hình ảnh, âm thanh và các tình tiết trong game. Vậy thì cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của gam Thuận Thiên kiếm dưới đây để góp phần giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

3.1. Lối chơi đơn giản với 3 lớp nhân vật cực kỳ quen thuộc

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ có cơ hội để được chọn một trong 3 lớp nhân vật vô cùng quen thuộc với dòng game nhập vai này đó là: lớp nhân vật Chiến Binh, lớp nhân vật Pháp Sư và lớp nhân vật Xạ Thủ.

Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về từng lớp nhân vật được nêu bật trong game và trong bối cảnh của game Thuận Thiên kiếm.

Những đặc điểm nổi bật trong game Thuận Thiên Kiếm

- Lớp nhân vật thứ nhất là Chiến binh: Đặc điểm của lớp nhân vật này là có tính sát thương rất cao, người chơi có thể sử dụng những loại vũ khí như là đao, kiếm.

Sức chiến đấu của Chiến binh thực sự phải nói là rất mãnh liệt, có thể dễ dàng áp sát được kẻ thù một cách tốt nhất, đồng thời có thể gây sát thương đối với kẻ địch một cách liên tục.

- Lớp nhân vật thứ hai đó chính là nhân vật Pháp sư: đặc điểm của lớp nhân vật này đó chính là có thể giúp cho người chơi đánh được ở khoảng cách xa, tính sát thương cũng rất cao. Đồng thời, pháp sư cũng có các vũ khí chính, đó chính là cách để giúp cho người chơi có thể triển khai và thi triển được pháp thuật và những môn võ thực sự rất đẹp và rất mạnh mẽ.

- Lớp nhân vật thứ ba đó chính là nhân vật Xạ thủ: đặc điểm của nhân vật này đó chính là có thể đánh được ở tầm xa với một loại tốc độ đánh rất tốt, rất cao. Nhân vật này thì có khả năng sử dụng cung tên tuyệt đỉnh, thành thạo, bước di chuyển của nhân vật cũng rất là linh hoạt khiến cho kẻ địch khó thoát thân được.

Nạp tiền điện thoại

Có nhiều điểm độc đáo trong game Thuận Thiên kiếm

Trong suốt quá trình chiến đấu thì game thủ sẽ có cơ hội được thực hiện nhiều hoạt động, trải nghiệm rất nhiều hoạt động quen thuộc trong game nhập vai như là được thi đua về các chiến lực, có thể tiến hành thu thập bởi các trang thiết bị hỗ trợ, tăng lực chiến, có thể săn các con quái thú để thu về ngọc để có thể nâng cấp thành linh thú.

Xem thêm: Game Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp đẳng cấp và hấp dẫn

3.2. Âm thanh trong game Thuận Thiên Kiếm cực kỳ ấn tượng

Nhà phát triển game mới mong muốn mang lại trò game toàn diện cho người chơi, ngoài nội dung game được đầu tư thì các yếu tố như âm thanh cũng rất được trang bị hoàn hảo. Theo đó, game Thuận Thiên Kiếm có âm thanh được chọn lọc tốt nhất, sử dụng âm thanh từ các bản nhạc trong dân gian để kết hợp với nội dung game sao cho tăng sức hấp dẫn cho trò game.

Bên cạnh đó, mỗi màn chơi, mỗi sắc thái, mỗi vùng đất được tái hiện lại lịch sử đều có âm thanh phù hợp, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được chất game tái hiện lịch sự tuyệt vời ra sao.

Bên cạnh đó, âm nhạc được đưa vào trong game không chỉ đơn giản là ghép nhạc vào từng phân cảnh và từng đoạn, âm nhạc trong game dựa trên những bản nhạc có sẵn đã được hòa âm lại một cách độc đáo, rõ nét và giàu cảm xúc để phù hợp với từng cảnh chiến.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

Âm thanh trong game Thuận Thiên Kiếm cực kỳ ấn tượng

3.3. Game ấn tượng bởi tính năng độc đáo

Khi chơi game Thuận Thiên kiếm thì người chơi cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo đó là: kết hôn mang đậm màu sắc của thời cổ xưa, Ngũ Hành, Bang Hội, Khoa thi cử,...

Trong số những tính năng của game thì tính năng Ngũ Hành được sử dụng khá là nhiều, bởi vì tính năng này có cấu trúc độc đáo của một không gian vũ trụ bao la và huyền bí gồm có Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Bên cạnh đó, trong game còn có tính năng của Khoa thi cử có nghĩa là tái hiện lại những khoa thi được tổ chức theo phong cách của thời xưa, giúp tìm ra được những nhân tài cho đất nước,

Theo đó, trong mỗi tháng thì sẽ diễn ra một khoa thi cử Khoa Cử, để có thể thi được vào Khoa Cử thì người chơi sẽ cần phải tham gia vào 4 kỳ thi trước đó là: Kỳ thi Khảo hạch, kỳ thi Hương, kỳ thi Hội, kỳ thi Đình.

Trong mỗi kỳ thi thì người chơi sẽ được thi với hình thức trả lời câu hỏi, câu hỏi sẽ có mức độ khó từ dễ cho tới rất khó, phải là người có kiến thức uyên bác đỉnh cao, hiểu biết rộng thì mới có thể trả lời được hết và vượt qua kỳ thi. Nếu bạn trả lời nhanh và đúng thì thời gian để vào vòng trong càng được rút ngắn đi.

Ngoài ra, trang phục trong game cũng rất độc đáo, đẹp mắt, đa dạng vô cùng, những trang phục này cũng được dựa theo màu sắc và bối cảnh của từng thời trong lịch sử được tái hiện lại trong game này.

Game ấn tượng bởi tính năng độc đáo

Như thế, trong game Thuận Thiên kiếm có những yếu tố độc đáo, mang lại cảm giác cho người chơi như thể lạc vào thế giới thần thoại cổ xưa của Việt Nam, cảm giác rất riêng biệt và độc đáo mà không phải trò game nào cũng có được.

Xem thêm: Tham gia chơi game Zgirls - Cơ hội hóa thân thành hot girl

Game Goddess MUA

Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều game khác trên hệ thống website banthe24h.vn để tận hưởng những phút giây thư giãn:

Game Goddess MUA

Thể loại game

Hỗ trợ thanh toán mua thẻ