Game LINE Rangers là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn thu hút người chơi. Trò chơi này khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chơi một hướng dẫn hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi cơ bản. Hoàn thành hướng dẫn sẽ mang lại cho bạn một số tài nguyên hữu ích sau này trong trò chơi. 

Card điện thoại

Cùng tìm hiểu về Game LINE Rangers để tìm kiếm sự hấp dẫn của nó bạn nhé!

1. Giới thiệu về trò chơi game LINE Rangers

Trò chơi game LINE Rangers thu hút người chơi thông qua chế độ câu chuyện, chiến thắng trong cuộc chiến giữa Người chơi với Người chơi (PvP) và thu được bộ sưu tập của các kiểm lâm. Tất cả các mục tiêu trò chơi như vậy sẽ yêu cầu người chơi cử ra các kiểm lâm cùng tên để đánh bại kẻ thù ở phía xa của màn hình. Bạn sẽ cần phải có được kiểm lâm viên, thăng cấp cho họ (cuối cùng là tiến hóa họ), trang bị cho họ thiết bị và thành lập các đội có khả năng đánh bại các thử thách được đưa ra.

Tài nguyên sức chịu đựng là tài nguyên bổ sung theo thời gian. Hiện tại có hai loại tài nguyên đó là: Lông vũ và các tính năng đặc biệt. Ngoài ra, một số giai đoạn nhất định giới hạn số lượng mục nhập mỗi ngày, có thể được coi là dạng tài nguyên sức chịu đựng thứ ba. Trong khi tài nguyên sức chịu đựng bổ sung theo thời gian, có thể mua thêm các tài nguyên đó bằng cách tiêu hồng ngọc.

Giới thiệu về trò chơi game LINE Rangers

Cụ thể những thông tin có vai trò quan trọng trong trò chơi này như sau:

- Special Feathers

- Gems:

- Crystals

- Gacha Points

- Leonards

- Advent Rangers

- Coins

- Evolution Material

- Rubies

- Gacha Tickets

- Friendship Points

- Feathers

2. Những tính năng hấp dẫn mà trò chơi game LINE Rangers đem lại

Tài nguyên sức chịu đựng là tài nguyên bổ sung theo thời gian. Hiện tại có hai loại tài nguyên đó là: Lông vũ và Lông vũ đặc biệt . Ngoài ra, một số giai đoạn nhất định giới hạn số lượng mục nhập mỗi ngày, có thể được coi là dạng tài nguyên sức chịu đựng thứ ba. Trong khi tài nguyên sức chịu đựng bổ sung theo thời gian, có thể mua thêm các tài nguyên đó bằng cách tiêu hồng ngọc.

Những tính năng hấp dẫn mà trò chơi game LINE Rangers đem lại

Lông vũ được yêu cầu để vào các khu vực Giai đoạn chính, Giai đoạn Đặc biệt, Giai đoạn Advent và Infinitower. Số lượng lông cần thiết là thay đổi. Những chiếc lông đã sử dụng được bổ sung với tốc độ một lông sau mỗi bảy phút. Có một mũ lông vũ tối đa mà lông vũ sẽ không mọc lại. Người chơi có thể có nhiều lông hơn số lượng tối đa, cho đến khi sử dụng hết lông vũ để giảm xuống dưới số lượng tối đa này, họ sẽ không nhận thêm lông miễn phí theo thời gian. Mũ lông vũ tối đa tăng chậm khi người chơi lên cấp.

Lông vũ đặc biệt được sử dụng để tham gia vào các trận đấu PvP. Cần hai chiếc lông đặc biệt để bắt đầu một trận đấu. Đối với lông vũ, những chiếc lông này sẽ bổ sung cho đến khi đạt đến cấp 10. Lông vũ đặc biệt mất 60 phút để bổ sung một lần bên dưới nắp. Có thể vượt lên trên mười lông đặc biệt bằng cách nhận quà hoặc hoàn thành nhiệm vụ, nhưng sẽ không nhận được thêm lông đặc biệt nào theo thời gian miễn là người chơi có 10 lông trở lên. Các cuộc đột kích của Bang hội, nỗ lực ở các Giai đoạn Đặc biệt và việc sử dụng Phòng thí nghiệm Bí mật được giới hạn ở một số lượng nhất định trong khoảng thời gian 24 giờ.

Hầu hết các tài nguyên trong trò chơi có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi. Mỗi loại có một công dụng riêng và mức độ quý hiếm khác nhau. Nói chung, những tài nguyên này có được bằng cách sử dụng các tài nguyên sức chịu đựng.

Game LINE Rangers 

Tiền xu là tài nguyên phổ biến và dễ kiếm nhất. Chúng được yêu cầu cho nhiều thứ khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như tăng cấp và tiến hóa kiểm lâm, cải tiến thiết bị, nâng cấp thống kê của người chơi và sử dụng Phòng thí nghiệm của Leonard để chế tạo vật liệu. Tiền xu kiếm được bằng cách đánh bại các màn chơi và cũng có thể kiếm được bằng cách bán kiểm lâm, thiết bị hoặc vật liệu.

Hồng ngọc là tiền tệ cao cấp của trò chơi. Mặc dù ở giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể nhanh chóng kiếm được một số lượng hồng ngọc tương đối, nhưng chúng ngày càng khó kiếm hơn vì mất nhiều thời gian hơn để lên cấp. Bạn có thể nhận được hồng ngọc miễn phí bằng cách lên cấp, bằng cách cạnh tranh trong cuộc thi PvP hàng tuần, hoàn thành bộ sưu tập và làm phần thưởng nhiệm vụ hoặc quà tặng từ đội Line Rangers. Hồng ngọc cũng có thể được trả bằng tiền mặt.

Hồng ngọc cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ trong trò chơi bằng cách đổi chúng lấy một tài nguyên khác. Chúng cũng là tài nguyên độc quyền để sử dụng trong các phần khác nhau của trò chơi, đặc biệt là hệ thống Gacha, nơi chỉ có thể sử dụng hồng ngọc cho các lần thử gacha 6 + 1 và 5 + 1.

Advent Rangers là sự pha trộn độc đáo giữa tài nguyên và kiểm lâm

Đá quý là một dạng tiền tệ thưởng khác có thể được sử dụng để lấy các vật phẩm trong cửa hàng. Mặc dù có giá trị nhưng chúng lại bị hạn chế về những gì chúng có thể được sử dụng để mua. Đá quý chủ yếu kiếm được thông qua chơi PvP, nhiệm vụ và thông qua các cuộc đột kích Bang hội.

Pha lê là một nguồn tài nguyên được sử dụng để tạo ra vật liệu tiến hóa và sử dụng trong Phòng thí nghiệm của Leonard. Chúng đặc biệt có giá trị trong Phòng thí nghiệm bí mật, nơi có thể lấy được các kiểm lâm viên Ultra Evolved cụ thể cũng như Siêu Leonards và Ultra Leonards. Pha lê có được trong Phòng thí nghiệm của Leonard bằng cách chiết xuất thiết bị, kiểm lâm hoặc vật liệu.

Nguyên liệu Tiến hóa là tài nguyên được sử dụng để tiến hóa các nhân viên kiểm lâm. Chúng có thể nhận được trong các giai đoạn đặc biệt, thông qua các nhiệm vụ hoặc bằng cách tạo chúng trong Phòng thí nghiệm Vật liệu.

Điểm Tình bạn, Vé Gacha và Điểm Gacha là những tài nguyên có thể được sử dụng trong Gacha để có được kiểm lâm hoặc thiết bị mới. Điểm Tình bạn có được bằng cách gửi giúp đỡ cho bạn bè hoặc nhận sự giúp đỡ từ bạn bè. Mặc dù kiểm lâm và trang bị có được từ những điểm này thường yếu, nhưng nó có thể giúp ích rất nhiều cho những người chơi sớm và là nguồn liên tục của kiểm lâm cấp thấp để hoàn thành các bộ sưu tập cho những người chơi nâng cao.

Vé Gacha là tài nguyên hiếm nhất trong trò chơi. Hai vé có thể được sử dụng cho một kiểm lâm "hiếm" trong khi năm vé có thể được sử dụng cùng nhau để có được một "cực phẩm với lol thông qua các nhiệm vụ hoặc quà tặng từ Line Rangers. Điểm Gacha chỉ kiếm được bằng cách tiêu hồng ngọc trên Gacha. Cứ mỗi 10 ruby ​​chi tiêu, bạn sẽ kiếm được một Điểm Gacha. Mỗi tháng có một gacha đặc biệt dành cho người chơi để sử dụng Điểm Gacha.

Leondards là một loại tài nguyên đặc biệt được sử dụng để cải thiện các kiểm lâm viên hiện có. Tiến sĩ Leonards cung cấp cho các kiểm lâm thêm kinh nghiệm. Super Leonards tăng cấp độ, cấp độ tối đa và điểm từ vựng của các kiểm lâm. Ultra Leonards và Hyper Leonards làm điều tương tự như Super Leonards, ngoại trừ việc chúng được sử dụng trên Ultra Rangers và Hyper Rangers tương ứng.

Tiến sĩ Leonard rất phổ biến và có thể dễ dàng kiếm được trên sân khấu chính. Siêu Leonards và Ultra Leonards khá hiếm, nhưng có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ, bằng cách chơi trên các màn chơi đặc biệt của Hành tinh Leonard, từ Phòng thí nghiệm bí mật hoặc từ gacha. Hyper Leonard rất hiếm và chỉ có một vài cơ hội kiếm được một thẻ thông qua chơi trò chơi mỗi tháng. Hiện có những Gacha đặc biệt dành riêng để có được những Leonard cấp cao.

Advent Rangers là sự pha trộn độc đáo giữa tài nguyên và kiểm lâm. Trước khi được siêu tiến hóa, Advent Rangers có thể được sử dụng làm vật liệu để siêu tiến hóa các kiểm lâm khác. Advent Rangers có được từ các Giai đoạn Advent hoặc thông qua quà tặng hoặc nhiệm vụ.

Advent Rangers

Ngoài ra, có các sự kiện đặc biệt, thường kết hợp với các hợp tác đặc biệt, cung cấp các giải thưởng đặc biệt yêu cầu người chơi nhận được các vật phẩm đặc biệt. Chúng có thể ở dạng "mảnh ghép", vé gacha đặc biệt hoặc vật liệu đặc biệt. Những vật phẩm này chỉ hữu ích trong thời gian diễn ra sự kiện và chỉ có thể đổi lấy tiền xu hoặc tinh thể sau khi sự kiện kết thúc.

3. Những nhân vật trong trò chơi mà bạn nên phấn đấu sở hữu

Để chiến thắng trò chơi này, bạn hãy cố gắng sở hữu cho mình những nhân vật chủ chốt. Tiêu biểu như:

- Strength: Giúp chống lại kiểm lâm tình báo

+ Điểm mạnh: HP, phòng thủ phép thuật, kháng kỹ năng

+ Điểm yếu: tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển

- Intelligence: giúp chống lại kiểm lâm sức mạnh

+ Điểm mạnh: tỉ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển, phòng thủ vật lý, né tránh, né kỹ năng

+ Điểm yếu: phòng thủ phép thuật

- Agility: Giúp chống lại biệt đội nhanh nhẹn

+ Điểm mạnh: đòn đánh thường gây sát thương diện tích, khoảng cách tấn công, tấn công phép thuật

+ Điểm yếu: HP, không có phòng thủ vật lý, không có phòng thủ phép thuật

Những nhân vật trong trò chơi mà bạn nên phấn đấu sở hữu

Mỗi nhân vật này sẽ đều có những điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Bởi thế nên tùy vào từng trường hợp cụ thể người chơi phải nhanh nhẹn để biết mình sẽ sử dụng nhân vật nào vào thời điểm nào.

Cấp độ tối đa của một kiểm lâm tăng lên khi họ được lên cấp / kết hợp với một bản sao của kiểm lâm đó hoặc một người siêu thuộc ngữ nhưng điều này được giới hạn ở 4 lần. Điều này cũng làm tăng 20% ​​sức tấn công và HP của kiểm lâm mỗi khi hợp nhất. Sau khi một kiểm lâm đã trải qua 4 lần hợp nhất này và đạt đến cấp độ tối đa, giờ đây chúng đã được làm chủ nghĩa là thời gian triệu hồi của họ giảm đi một nửa, nghĩa là bạn có thể triệu hồi 2 trong số một kiểm lâm thành thạo trong thời gian cần thiết để triệu hồi một kiểm lâm không che mặt cùng tên. Thay vào đó, Ultra rangers yêu cầu cực cao từ vựng, có giới hạn cao hơn là 20 hợp nhất và không làm tăng nhiều cuộc tấn công và HP của kiểm lâm.

Về cơ bản, bánh răng là thiết bị giúp tăng số liệu thống kê khác nhau về các kiểm lâm của bạn. 3 loại bánh răng là:

- Vũ khí, chủ yếu là tăng cường các chỉ số tấn công như tấn công vật lý và tấn công phép thuật.

- Giáp, chủ yếu tăng cường các chỉ số phòng thủ như HP và phòng thủ.

- Phụ kiện, tăng cường nhiều thứ như tỷ lệ sử dụng kỹ năng và tốc độ di chuyển.

4. Vũ khí và các giai đoạn trong chiến đấu

Các giai đoạn trong chiến đấu và những vũ khi mà người chơi nên trang bị cho mình đó là:

siêu và siêu cấp giới thiệu cấp cao hơn trên 8.

- ATK: Con số này là tổng thiệt hại mỗi giây mà kiểm lâm này gây ra.

- HP: Con số này là lượng sát thương mà kiểm lâm này có thể nhận trước khi chết.

- Nguyên liệu: Được biểu thị bằng biểu tượng pha lê, đây là lượng nguyên liệu bạn cần sử dụng để triệu hồi kiểm lâm này.

- DEF: Con số này là tổng số phòng thủ vật lý và phòng thủ phép thuật của kiểm lâm này.

Sau khi đạt đến cấp độ người dùng nhất định, nhiều nội dung trò chơi hơn được mở khóa, chẳng hạn như các chế độ trò chơi khác nhau được chơi khác với các màn chơi bình thường.

Vũ khí và các giai đoạn trong chiến đấu

Giai đoạn bình thường: Chủ yếu để lấy các kiểm lâm và kho báu ban đầu của người chơi. Kho báu cung cấp nhiều cải tiến khác nhau như tăng tấn công kiểm lâm hoặc tăng năng lực vật chất sau khi thu thập 3 kho báu cụ thể từ các giai đoạn cụ thể.

Giai đoạn đặc biệt: Khác với giai đoạn bình thường ở chỗ có các tháp trên sân mà phe địch hoặc phe người chơi có thể chiếm được để có lợi cho phe của họ, chẳng hạn như cung cấp thêm sát thương. Cung cấp tài liệu tiến hóa kiểm lâm, kiểm lâm và quan trọng nhất, siêu từ vựng. Một nguồn quan trọng cho tiền xu, điểm kinh nghiệm của người chơi và điểm kinh nghiệm của kiểm lâm.

PVP: Chiến đấu với đội của những người chơi khác được điều khiển bởi máy tính. Cung cấp phần thưởng hàng ngày là đá quý pvp và hồng ngọc tùy thuộc vào giải đấu pvp bạn đang tham gia. Bạn cần nhận được phần thưởng hồng ngọc trong trò chơi hàng ngày.

Arena: Cung cấp bánh răng, tiền xu, đá quý đấu trường, lông vũ và các loại lông vũ đặc biệt.

Guild Raids: Cung cấp bánh răng và đá quý của guild.

Chế độ vô tận: Cung cấp một lượng nhỏ tiền xu và một cơ hội nhỏ của Tiến sĩ Leonard.

Thiết lập nhóm và Nâng cao nhóm của bạn: Nâng cấp nhóm của bạn không chỉ đơn giản là thêm các kiểm lâm viên cấp cao hơn với các kỹ năng vào nhóm của bạn, bạn cần có năng lực vật chất cao hơn để sử dụng các kiểm lâm có chi phí vật liệu cao hơn. Sử dụng kiểm lâm cấp thấp hơn có chi phí vật liệu thấp hơn có thể hiệu quả hơn kiểm lâm cấp cao hơn, đơn giản vì bạn có thể triệu hồi chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Giai đoạn đặc biệt: Bạn muốn có lính đánh xa chủ yếu gây sát thương vật lý cao và tuyến đầu để hút sát thương ra khỏi tuyến sau của bạn. Bạn nên thành thạo những kiểm lâm này càng sớm càng tốt vì khi chúng được thuần thục, cùng với việc tăng đáng kể chỉ số của chúng, thời gian hồi chiêu của chúng giảm xuống một nửa. Hãy nhớ rằng hầu hết các kỹ năng chỉ kích hoạt khi kiểm lâm tiếp xúc trực tiếp với kẻ thù, các kỹ năng không kích hoạt khi chống lại trụ.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ các thông tin về trò chơi game LINE Rangers cho mình.

Mua thẻ game đơn giản nhanh chóng và dễn dàng ntn?

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ game online mà các bạn có thể áp dụng để nạp tiền vào tài khoản game của mình mọi lúc, mọi nơi!

Mua thẻ game

Thể loại game

Hỗ trợ thanh toán mua thẻ