Game Kof allstar là một trò chơi hấp dẫn thuộc TOP game nhập vai được nhiều lượt chơi nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về trò chơi này cũng như cách chơi, các chú ý đi kèm để dễ dàng giành thắng lợi hơn bạn nhé!

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

1. Giới thiệu về game Kof allstar – trò chơi hấp dẫn cho game thủ đích thực

The King of Fighters All Star là một trò chơi nhập vai beat'em up di động miễn phí được phát hành cho iOS và Android, được phát triển bởi một công ty game Hàn Quốc Netmarble được SNK ủy quyền. Trò chơi tập hợp tất cả các nhân vật của loạt KOF cho đến The King of Fighters XIV.

Giới thiệu về game Kof allstar – trò chơi hấp dẫn cho game thủ đích thực

Trong khi bao gồm các máy bay chiến đấu trong loạt KOF, trò chơi cũng bao gồm các sự kiện chéo hạn chế với các công ty và nhượng quyền thương mại khác. Những chiếc crossover đáng chú ý nhất là Gintama (2018, 2021), Samurai Shodown (2019), Tekken (2019) và WWE (2021). Netmarble tuyên bố rằng nhiều mẫu crossover đang được thảo luận. Ngoài các cuộc giao tranh, trò chơi còn tổ chức các sự kiện đặc biệt giới thiệu máy bay chiến đấu với chủ đề kỳ nghỉ và các nhân vật dị biệt giới tính.

1.1. Thông tin sơ lược về game Kof allstar cho bạn

Trò game Kof allstar là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Netmarble Games và được phát hành bởi SNK. Lần đầu tiên game Kof allstar đến với người chơi đó là ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản cho cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì game Kof allstar là trò chơi Vua của các máy bay chiến đấu All Star.

Trò chơi được xây dựng trên cốt truyện kể lại việc những King of Fighters tạo ra các đội chơi sau đó chiến đầu với các đội khác thông qua các giải đấu. Ngoài Nhật Bản, trò chơi game Kof allstar được nhiều game thủ trên thế giới biết đến ngày 22 tháng 10 năm 2019 khi các phiên bản tiếng Anh của nó được phát hành.

Trò chơi game Kof allstar mang trong mình các yếu tố hấp dẫn của một trò nhập vai khi người chơi liên tục phải giao tranh với các kẻ thù cho đến khi là người chiến thắng cuối cùng. Những nhân vật trong trò chơi cũng rất thu hút không chỉ ở ngoài hình mà còn là những kỹ thuật từ bình thường cho đến phức tạp với các động tác lý thú. Đặc biệt là các chiêu tấn công liên tiếp đem lại sự bất ngờ và không có thời gian để đối phương kịp trở tay.

Thông tin sơ lược về game Kof allstar cho bạn

Ngay từ lần đầu chơi game, người chơi đã được cung cấp các nhân vật như Kyo Kusanagi , Terry Bogard và Ryo Sakazaki. Tuy nhiên, khi vượt qua màn đầu tiên, người chơi có thể chọn ngẫu nhiên các nhân vật mới do SNK phát triển. Tất cả các nhân vật đều mang một số ngôi sao tùy thuộc vào việc họ có thể trở nên mạnh mẽ như thế nào và họ có danh hiệu gì. Ví dụ, Kyo đầu tiên là hóa thân của anh ấy từ The King of Fighters '94 nhưng có thể được thay thế bằng các hóa thân khác của Kyo sở hữu nhiều sao hơn. Mỗi khi hoàn thành một giai đoạn, người chơi sẽ nhận được các loại đồ vật khác nhau cho nhiều mục đích như tăng kinh nghiệm và nâng cao chỉ số, cũng như hồng ngọc để triệu hồi thêm nhân vật hoặc phục hồi sức khỏe của họ.

Trò chơi thường cung cấp các phiên bản thay thế của các nhân vật mà chỉ có thể nhận được thông qua các sự kiện như phiên bản Halloween của Yashiro Nanakase hoặc Kula Diamond.

1.2. Lịch sử phát triển game Kof allstar

Trò chơi game Kof allstar được công bố lần đầu tiên đó là năm 2017 vào Chokaigi, tại đây thì các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ đưa quyền thương mại vào trò chơi này, từ đó, vốn dĩ mang nền tảng ban đầu là trò chơi chiến đấu thì game Kof allstar đã trở thành trò nhập vai. Trong giai đoạn giới thiệu đầu tiên vào tháng 5 năm 2018, quản lý của phiên bản toàn cầu đã chia sẻ rằng nhằm mục đích để người chơi tạo ra các đội riêng của họ theo sở thích họ đã có sự chuyển đổi này.

Trò chơi ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 7 năm 2018.

Sau khi có nhu cầu cao từ Hàn Quốc, trò chơi đã được phát hành ở đó vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 sau khi trải qua các cuộc thử nghiệm tại các sự kiện ở đó kể từ cuối năm 2018 và tổ chức các địa điểm đặc biệt để quảng bá.

Lịch sử phát triển game Kof allstar

Netmarble đã công bố bản phát hành cho một máy chủ toàn cầu ( bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc ) vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 với tính năng đăng ký trước sẽ có sẵn cho đến thời điểm đó.

Trò chơi cuối cùng đã thành công cho tất cả các máy chủ và là một trong những trò chơi di động thành công nhất cho nhượng quyền thương mại The King of Fighters cho đến nay.

Trò chơi game Kof allstar được SNK sáng tạo ra với mong muốn biến game Kof allstar trở thành một trò chơi di động đầy thú vị đồng thời để người chơi có thể tập trung điều khiển, tập trung vào việc tạo ra những cảm giác mạnh mẽ thông qua những bước di chuyển đơn giản.

Các thẻ đã được thêm vào để cung cấp một loại cảm giác chiến lược. Nó đã được phát triển và được nhiều người chơi hấp dẫn. Để làm cho trò chơi đứng trong các trò chơi điện thoại di động khác, nhóm đã thêm các tùy chọn nhiều người chơi, một điều hiếm có trên thị trường. SNK tuyên bố rằng Netmarble đã có một trải nghiệm lớn về trò chơi điện thoại di động trên thế giới và muốn họ tiếp tục với truyền thống này.

Và thực tế đã cho thấy, việc chuyển đổi từ hệ thống chơi chiến đấu sang trò nhập vai mang tính đội hình đã được các nhà phát triển game thực hiện tốt. Nó đã đem lại điểm điểm độc đáo, thú vị, đồng thời đem lại nhiều ý tưởng hấp dẫn cho chính các game thủ khi chơi.

1.3. Cốt truyện của trò Kof allstar

Người chợt thức dậy trên thế giới của The King of Fighters và không còn bất kỳ ký ức nào, và dưới sự giúp đỡ của cô gái năng động tên Noah họ tham gia các giải đấu từ The King of Fighters phút thứ 94 trở đi để giành chiến thắng và lấy lại trí nhớ đã mất của mình. Bắc đầu từ phú thứ 94 này, người chơi sẽ phải chơi qua từng trường theo từng thời gian cụ thể cho từng cầu chuyện NESTS saga sáng tạo ra.

2. Cách chơi trò Kof allstar đơn giản – dễ hiểu và dễ chiến thắng

Để nắm được cách chơi trò chơi hấp dẫn này bạn cần nắm bắt được những thông tin về nhân vật, đặc trưng trò chơi và một số bí quyết trong cách chơi sau:

2.1. Các nhân vật có sức chiến đấu tốt mà bạn nên sở hữu

Trò Kof allstar có số lượng nhân vật rất đa dạng, nhưng nổi bật trong số này phải kể tới những nhân vật có sức chiến đấu đặc biệt đó là:

Kyo Kusanagi; Benimaru Nikaido; Goro Daimon; Terry Bogard; Andy Bogard; Chin Gentsai; King;Yuri Sakazaki; Kim Kaphwan; Chang Koehan; Choi Bounge; Heavy-D!; Lucky Glauber; Brian Battler; Rugal Bernstein; Iori Yagami; Eiji Kisaragi; Billy Kane; Saisyu Kusanagi; Omega Rugal; Orochi Chris; Ash Crimson; Elisabeth Blanctorche; Sylvie Paula Paula; Nakoruru; Alice; Rock Howard; ...

Cách chơi trò Kof allstar đơn giản – dễ hiểu và dễ chiến thắng

Sở hữu được các nhân vật chủ chốt này về cơ bản bạn đã xây cho mình một team với tiềm lược đầy sự vững mạnh và sức chiến đấu cao.

2.2. Sức chiến đấu của các máy bay mang đặc trưng gì?

Trong khi bao gồm tất cả các máy bay chiến đấu từ loạt KOF chính, trò chơi triển khai một hệ thống gacha trong đó một số nhân vật nhất định chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Các nhân vật "festa" này chỉ có thể đạt được thông qua lệnh triệu hồi chứ không phải bằng cách mở khóa thông thường.

Một tính năng khác là hệ thống thẻ chiến đấu, nơi các chiêu thức đặc biệt nhất định được mở khóa bằng cách trang bị thẻ chiến đấu phù hợp với chiến binh cụ thể. Tùy thuộc vào thẻ, nó mở ra các siêu kỹ năng có thể có giá từ ba thanh đến năm thanh sức mạnh với chỉ số yếu hơn với chi phí thấp hơn. Hầu hết các thẻ cần được kéo hoặc chọn thủ công ( sử dụng vé ), nhưng một số thẻ có thể mở khóa thông qua Epic Quest ( thường có giá ba thanh).

Trò chơi cũng có nhiều bản phối lại của BGM từ các phần trước tùy thuộc vào nhân vật hoặc đội của bạn. Ngoài nhạc phim, trò chơi cũng bao gồm nhiều giai đoạn gợi nhớ đến loạt phim SNK trước đó và nhượng quyền thương mại tương ứng (dành cho crossover tức là Tekken ).

2.3. Cách chơi trò Kof allstar đơn giản bạn nên biết

Cách chơi trò Kof allstar rất đơn giản, bạn di chuyển các nút lên xuống, trái phải, … trên màn hình cảm ứng điện thoại của mình để di chuyển các nhân vật và máy bay của mình trong trò chơi để vượt qua các chướng ngại vật và giành chiến thắng cuối cùng.

Việc nắm bắt các nhân vật và sức chiến đấu của từng nhân vật giúp bạn định hình khi nào nên sử dụng nhân vật nào và chiêu thức gì khi chơi.

3. Những lý do để game Kof allstar ngày càng thu hút người chơi

Game ngày càng thu hút người chơi vì những lý do sau:

- Giao diện đồ hấp dẫn: Game Kof allstar được thiết kế với đồ họa thu hút, hấp dẫn được nhiều game thủ đánh giá cao. Chính vì vậy mà điểm cộng đầu tiên cho trò chơi này đó là sự hấp dẫn đồ họa xây dựng.

Cốt truyện của trò Kof allstar

 - Đặc biệt, All Star đã thực hiện các cuộc giao thoa với các loạt phim khác. Một là Samurai Shodown, một nhượng quyền thương mại khác của SNK liên quan đến Haohmaru, Genjuro Kibagami, Ukyo Tachibana, Charlotte Christine de Cold, Rimururu và Shirou Tokisada Amakusa. Trong việc quảng bá trò chơi điện thoại di động, Kyo đã được Yuichi Nakamura đóng vai cho một quảng cáo cùng với Hiroshi Fujioka trong vai Haohmaru. Chính sự giao thoa giữa các bộ phim hoạt hình vô cùng quen thuộc của tuổi thơ đã giúp trò chơi này hấp dẫn, quen thuộc hơn trong mắt người chơi.

- Các vòng đấu loại căng thẳng và thu hút: chính điều này đã tạo một điểm cộng tiếp theo cho trò Kof, việc tạo ra nhiều vòng đấu với mức độ khó tăng dần theo thời gian và những giải thưởng đạt được cũng vì thế tăng lên đã giúp kích thích sức chiến đấu và sự tò mò của người chơi.

Nhìn chung, game Kof allstar là một trò chơi hấp dẫn và lý thú, sau khi được phát hành, rất nhanh chóng nó đã trở thành một trong những trò được chơi nhiều nhất thời điểm bây giờ. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên của banthe24h.vn đã giúp bạn nắm rõ được các thông tin về game Kof allstar cho mình.

Mua thẻ game dễ dàng - nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ game online mà các bạn có thể áp dụng để nạp tiền vào tài khoản game của mình mọi lúc, mọi nơi!

Mua thẻ game

Thể loại game

Hỗ trợ thanh toán mua thẻ